Top 7 nhà xuất bản sách uy tín của Việt Nam

08-11-2016 7 3817 1 0 Báo lỗi

Mỗi một người yêu sách đều muốn mua về cho mình những cuốn sách thật sự chất lượng và uy tín nhất. Vì vậy, việc lựa chọn sách cũng trở nên rất quan trọng vì hiện nay những nguồn sách giả tràn lan trên thị trường. Hãy cùng Toplist điểm qua tên tuổi của những nhà xuất bản sách uy tín tại Việt Nạm để hạn chế đến mức thấp nhất việc bị mua phải những cuốn sách giả, kém chất lượng nhé.

1 Pé Ruby 2016-11-06 21:31:15

Nhà xuất bản Giáo dục

Tên đơn vị: CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN NHÀ XUẤT BẢN GIÁO DỤC VIỆT NAM
Tên tiếng Anh: VIET NAM EDUCATION PUBLISHING HOUSE LIMITED COMPANY
Nhà xuất bản Giáo dục (nay là Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam) là một trong những nhà xuất bản được đánh giá uy tín nhất của thị trường sách Việt Nam. Nó được thành lập vào năm 1957, là một doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nơi đây là nơi tổ chức biên soạn, biên tập, in và phát hành các đầu sách giáo khoa, sách tham khảo, sách nâng cao, các sản phẩm phục vụ giáo dục khác,... Nhà xuất bản này vừa có tuổi đời lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn tác giả viết sách, in ấn và phát hành sách nên nội dung và chất lượng của sách được đánh giá cao. Đối với giáo viên và học sinh thì việc lựa chọn những cuốn sách do nhà xuất bản Giáo dục phát hành thực sự rất tốt.
Nhà xuất bản Giáo dục

2 Pé Ruby 2016-11-06 21:39:35

Nhà xuất bản Kim Đồng

Tên đơn vị: NHÀ XUẤT BẢN KIM ĐỒNG
Tên tiếng Anh: KIM DONG PUBLISHING HOUSE
Nhà xuất bản Kim Đồng ra đời năm 1957, cùng năm với nhà xuất bản Giáo dục. Đây là cơ quan trực thuộc sự quản lý của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, có chức năng xuất bản các loại sách, sách truyện, sách học và các văn hóa phẩm phục phụ cho nhu cầu của lứa tuổi thiếu nhi cũng như các bậc phụ huynh trong cả nước. Ngoài ra nó còn góp phần vào việc quảng bá và giới thiệu nền văn hóa Việt Nam ra cộng đồng quốc tế. Chất lượng các cuốn sách do nhà xuất bản này phát hành rất đảm bảo đúng theo nội dung, phù hợp với lứa tuổi và yêu cầu sử dụng. Các bạn nên tìm mua, tìm đọc những đầu sách do nơi này phát hành.

Nhà xuất bản Kim Đồng
3 Pé Ruby 2016-11-06 21:53:18

Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

Tên đơn vị: NHÀ XUẤT BẢN ĐẠI HỌC QUỐC GIA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Tên viết tắt: NXB ĐHQG-HCM 
Nhà xuất bản này tuy chỉ mới được thành lập vào năm 1999 nhưng đã nhanh chóng khẳng định được uy tín của mình trên thị trường bằng việc cho ra đời những cuốn sách đầy chất lượng, giá cả phù hợp với tay người dùng. Nó chuyên xuất bản các loại giáo trình, tài liệu tham khảo phục vụ hoạt động giảng dạy và học tập của học sinh, sinh viên, giáo-giảng viên ở tất cả các ngành học. Ngoài ra nó còn xuất bản những công trình nghiên cứu khoa học phục vụ cho đời sống kinh tế - xã hội, các loại sách tham khảo giúp nâng cao tri thức và rèn luyện, phát triển khả năng học tập cho mọi người cùng với các xuất bản phẩm khác. 
Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
4 Pé Ruby 2016-11-06 22:02:37

Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội

Tên đơn vị: NHÀ XUẤT BẢN ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI
Tên viết tắt: NXB ĐHQG HN
Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội ra đời năm 1995, tiến hành tổ chức xuất bản, phát hành các loại sách giáo trình, sách tham khảo, các tài liệu khoa học,... phục vụ cho các trường đại học, các sơ sở đào tạo, các trung tâm, các viện nghiên cứu trong nước và quốc tế. Các ấn phẩm của NXB ĐHQGHN đạt chuẩn quốc gia và quốc tế, có hệ thống sách công cụ, sách tra cứu chuyên nghiệp dành cho học sinh, sinh viên, cán bộ giảng dạy, đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu. Ngoài ra còn có hệ thống sách nghiệp vụ chuyên môn, sách bồi dưỡng tri thức cho nhiều lĩnh vực nhằm nâng cao trình độ, mở rộng vốn hiểu biết của mọi người. 
Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội
5 Pé Ruby 2016-11-06 22:11:07

Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật

Tên đơn vị: NHÀ XUẤT BẢN CHÍNH TRỊ QUỐC GIA - SỰ THẬT
Tên tiếng Anh: NATIONAL POLITICAL PUBLISHING HOUSE
 Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật ra đời từ rất lâu, vào năm 1945, là đơn vị sự nghiệp trung ương của Đảng, có chức năng là cơ quan xuất bản những ấn phẩm chính trị của Đảng và Nhà nước bao gồm: các sách chính trị, lý luận và pháp luật góp phần phổ biến tư tưởng Hồ Chí Minh, tư tưởng Mác - Lênin vào đời sống cũng như phổ biến đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đến nhân dân; các sách nghiên cứu khoa học phục vụ nghiên cứu các chương trình quốc gia, đề tài khoa học cấp nhà nước, cấp bộ góp phần làm rõ những vấn đề chính trị, lý luận, pháp luật, con đường đi lên chủ nghĩa xã hội của nước ta. 
Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật
6 Pé Ruby 2016-11-06 22:22:17

Nhà xuất bản Trẻ

Tên đơn vị: NHÀ XUẤT BẢN TRẺ
Tên tiếng Anh: THE PUBLISHING HOUSE
Chính thức ra đời vào năm 1986, nhà xuất bản này đã không ngừng giới thiệu cho bạn đọc những tác phẩm văn học có giá trị dành cho thanh thiếu nhi, những cuốn sách về kỹ năng hoạt động Đoàn, Đội, Hội dành cho cán bộ hoạt động phong trào và những tác phẩm nhiều thể loại khác. Ngoài ra, nó còn cung cấp cho bạn đọc nhiều đầu sách giải trí và tăng cường tri thức có giá trị khác. Dù làm ít hay nhiều sách trong một năm, tiêu chí hàng đầu mà nhà xuất bản này hướng đến luôn là chất lượng, chất lượng và chất lượng, cho dù là sách do họ tự làm, hay là sách liên doanh, liên kết. 
Nhà xuất bản Trẻ
7 Pé Ruby 2016-11-06 22:28:17

Nhà xuất bản Lao động

Tên đơn vị: NHÀ XUẤT BẢN LAO ĐỘNG
Tên tiếng Anh: LABOUR PUBLISHING HOUSE
Ra đời năm 1945, nó nhận  vụ tổ chức soạn thảo, biên tập, và phát hành những sách về đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước và chủ trương công tác của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam bao gồm: sách giáo dục truyền thống cho công nhân, lao động và toàn xã hội; sách về công trình nghiên cứu, tham khảo, tổng kết kinh nghiệm nghiệp cụ công tác công đoàn; sách về lịch sử, phong trào, thi đua, điển hình tiên tiến của công đoàn trên cả nước; sách bồi dưỡng kiến thức lao động; sách giáo trình và tài liệu phục vụ học tập, giảng dạy cho công nhân, viên chức và lao động nói chung; sách văn học, nghệ thuật, văn hoá;...
Nhà xuất bản Lao động
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng