Top 7 phần mềm kiểm tra lỗi Tiếng Việt miễn phí tốt nhất hiện nay

18-03-2017 7 627 0 0 Báo lỗi

Cho dù nội dung bạn thu hút đến cỡ nào, trình bày đẹp ra sao, nhưng khi kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp chưa tới thì nhà tuyển dụng cũng sẽ đánh rớt bạn không thương tiếc. Những lỗi sơ đẳng này khiến nhà tuyển dụng mất tập trung vào nội dung bạn gửi và họ chỉ thấy bạn là một ứng viên cẩu thả, thiếu sự tỉ mỉ. Để kiểm tra lỗi chính tả Tiếng Việt một cách nhanh chóng và chính xác với các văn bản quan trọng và có nội dung lớn thì việc sử dụng phần mềm kiểm tra hoàn toàn miễn phí sau đây sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian cũng như công sức.

1 Hoài Thương

Tummo Spell

Gõ tiếng Việt trên máy tính bị sai chính tả hoặc lỗi gõ chữ là điều mà nhiều người mắc phải, việc tìm kiếm lỗi sai đó đôi khi người viết không thể kiểm soát hết được. Một giải pháp hỗ trợ người dùng giải quyết vấn đề này là Tummo Spell 2016. Tummo Spell 2016 phần mềm kiểm tra lỗi tiếng Việt siêu chuẩn hoàn toàn miễn phí download tải về và cài đặt, hỗ trợ rất tốt cho Windows Xp, win7, win8, win10 và chạy mượt mà với văn bản word cùng excel. Được xây dựng trên có thể kiểm tra được từ đơn và từ ghép, kiểm tra lỗi gõ từ ngay lúc đánh máy, hoặc kiểm tra lỗi từ vựng trong ngữ cảnh sau khi hoàn thành văn bản.
Website: https://tummosoft.wordpress.com/
Phần mềm kiểm tra chính tả tiếng Việt Tummo Spell 2016
Tummo Spell 2016
Tummo Spell 2016

2 Hoài Thương

Vspell

Vspell.com - Là phần mềm soát lỗi chính tả tiếng Việt đầu tiên từ năm 1990, và bây giờ website đầu tiên kiểm tra chính tả tiếng Việt. Dùng VSpell, các bạn không cần phải tải về hay cài đặt bất cứ phần mềm nào mà vẫn có thể soát lỗi chính tả tiếng Việt chính xác. Và đây là điểm cộng của Vspell theo mình là tính thuận tiện trên online của nó.
Ngoài chức năng kiểm tra chính tả cho người viết, VSpell còn có thêm chức năng để các nhà phát triển ứng dụng (web developer) gọi VSpell để soát lỗi cho trang web của mình.
Website: http://www.vspell.com/Spell
Sửa lỗi chính tả
Sửa lỗi chính tả
3 Hoài Thương

TinySpell

TinySpell là ứng dụng giúp bạn phát hiện lỗi chính tả nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt TinySpell không chỉ chỉ phát hiện lỗi chính tả trên các ứng dụng văn bản như: Word hay Notepad…mà bất kỳ đâu bạn cũng có thể sử dụng công cụ để tìm kiếm lỗi chính tả. Ứng dụng TinySpell có thể tự cài đặt dễ dàng không mất nhiều thời gian và tương thích trên hầu hết mọi hệ điều hành của hệ thống. Ngoài ra, TinySpell còn cung cấp kèm theo bộ từ điển tiếng Anh Mỹ với hơn 110.000 từ. Các bạn muốn viết CV tiếng anh thì an tâm tung văn mà không sợ lỗi chính tả rồi.
Website: http://www.tinyspell.com/
Cách sử dụng phàn mềm Tinyspell
VicheckSpell là ứng dụng giúp bạn phát hiện lỗi chính tả nhanh chóng và hiệu quả nhất
VicheckSpell là ứng dụng giúp bạn phát hiện lỗi chính tả nhanh chóng và hiệu quả nhất
4 Hoài Thương

Microsoft Office

Microsoft Office bạn có thể kiểm tra lỗi chính tả toàn bộ khi đã hoàn thành tài liệu. Hoặc bạn có thể muốn dùng tính năng kiểm tra chính tả hoặc kiểm tra ngữ pháp (đường gợn sóng màu đỏ, lam và lục) để hạn chế tối đa lỗi khi bạn viết. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tự động sửa lỗi viết hoa hay tự động sửa lỗi theo các từ điển chính.
Website: https://www.office.com/
Download và cach sử dụng Microsoft Office
Microsoft Office
Microsoft Office
5 Hoài Thương

Vietspell 3.0

Vietspell 3.0 là một trong những phần mềm đánh tiếng Việt, sửa lỗi chính tả, chuyển mã khá xuất sắc trong Winword 2003. Một khi được cài vào windows, nó được tích hợp ngay vào Winword 2003 bằng một nút Vietspell nằm trên thanh menu sau nút help (trong khi đó Unikey 4.0 không làm được vậy) . Nút này rất quan trọng vì khi bạn cần chuyển mã hay sửa lỗi các chính tả văn bản sau khi đánh tiếng Việt trong Word xong.

VietSpell có một số ưu điểm :
  • Bàn phím tiếng Việt đa năng
  • Hỗ trợ nhiều loại font Việt, đặc biệt là UNICODE
  • Sửa chính tả từ đơn, từ ghép
  • Chuyển mã font văn bản nhanh và thuận tiện
VietSpell 3.0
Kiểm tra và sửa lỗi chính tả Vietspell 3.0
Kiểm tra và sửa lỗi chính tả Vietspell 3.0
6 Hoài Thương

Ginger Grammar and Spell Checker

Ginger là phần mềm hỗ trợ học và sử dụng tiếng Anh thông minh, nó có khả năng hiểu những gì bạn viết, sửa lỗi chính tả, diễn đạt lại câu văn theo mong muốn của người dùng một cách tự nhiên nhất. Và hơn hết, nó hoàn toàn miễn phí.
Ginger Grammar and Spell Checker
Ginger Grammar and Spell Checker phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh, chỉnh sửa lỗi chính tả, diễn đạt câu văn
Ginger Grammar and Spell Checker phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh, chỉnh sửa lỗi chính tả, diễn đạt câu văn
7 Hoài Thương

VicheckSpell

VicheckSpell phần mềm kiểm tra chính tả miễn phí tốt nhất. Sử dụng kho dữ liệu khổng lồ trong môi trường Internet (sử dụng dịch vụ của Google). Chức năng tự động cập nhật cho chương trình để bạn sẽ thoải mái khi chương trình sử dụng luôn là bản mới nhất.
Cách sử dụng VicheckSpell
VicheckSpell phần mềm kiểm tra lỗi chính tả miễn phí tốt nhất
VicheckSpell phần mềm kiểm tra lỗi chính tả miễn phí tốt nhất
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng