Top 5 phim điện ảnh Hàn Quốc khiến khán giả không thể ngừng rơi nước mắt

23-09-2016 5 1265 0 0 Báo lỗi

Phim Hàn Quốc nói chung và làng phim điện ảnh Hàn nói riêng luôn được một bộ phận khán giả đặc biệt theo dõi

# Mặc Dung

Chuyến tàu sinh tử - Train To Busan

Gần đây, một bộ phim liên tiếp nhận được sự quan tâm lớn không chỉ từ khán giả mà từ cả những ngôi sao nổi tiếng, khiến giới báo chí cũng tốn kém không ít giấy mực, không đâu khác chính là Chuyến tàu sinh tử - Train To Busan. Lấy bối cảnh đất nước Hàn bị tấn công bởi một loại virus bí ẩn, biến con người thành những xác sống hung hăng, khát máu. Bộ phim không chỉ khiến người xem cảm thấy bi thương, đau buồn, mà còn có cả sự kinh dị và ám ảnh.
Chuyến tàu sinh tử - Train To Busan

# Mặc Dung

Áo cưới

Suốt gần hai tiếng đồng hồ, tôi khóc như một đứa trẻ dồn hết nước mắt để khóc một lần khi xem bộ phim này. Nội dung phim khá đơn giản nhưng cũng không kém phần sâu sắc. Nhân vật chính là một cô bé nhỏ tuổi tính tình khó chịu, hay cáu gắt, chỉ ở với mẹ - một người mẹ bận rộn chỉ có thể dành cho con những ngày cuối đời. Và cô bé đó, cũng từ lúc biết mẹ mình bị bệnh nặng mới cư xử nhẹ nhàng hơn...
Áo cưới
# Mặc Dung

Điều kì diệu ở phòng giam số 7

Đây là một bộ phim mà chắc hẳn rằng bất kì ai khi coi cũng cảm động vô cùng. Ngoài tình mẫu tử thường được nhắc đến thì tình phụ tử có lẽ đã được thể hiện rõ nhất trong bộ phim này, khi mà một người cha tuy khờ, nhưng luôn mong muốn được bảo vệ con gái của mình.
Điều kì diệu ở phòng giam số 7
# Mặc Dung

Âm mưu của lọ lem

Một cô gái sống cô độc và chênh vênh giữa đống nợ do người bạn để lại. Hợp đồng hôn nhân, tiền và tình, tưởng như Ji-Yeon đã có thể tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc. Nhưng có cái gì quá dễ dàng cũng đều phải trả một cái giá nhất định.
Âm mưu của lọ lem
# Mặc Dung

Nhà vua và chàng hề - King and the Clown

Bộ phim này đã được sản xuất khá lâu (2005) nhưng vẫn để lại một dấu ấn rất đặc biệt đối với tín đồ phim điện ảnh Hàn Quốc. Xoay quanh nội dung câu chuyện giữa nhà vua Yeonsan thuộc triều đại Joseon và gã hề từng dám móc mỉa ngài, bộ phim này đã đạt được doanh thu cao nhất vào thời điểm đó với rất nhiều giá trị mà có lẽ ta phải qua trải nghiệm và ở độ chín chắn mới có thể hiểu được.
Nhà vua và chàng hề - King and the Clown
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng