Top 5 bộ phim về Ma Cà Rồng hay nhất của điện ảnh Hàn Quốc

26-02-2017 5 2900 3 2 Báo lỗi

Chủ đề Ma Cà Rồng là một trong những chủ đề khá hot trên màn ảnh các nước Châu Âu, còn đối với các nước Châu Á có lẽ chủ đề này được biết đến nhiều nhất và được đón nhận nhất là những bộ phim của Hàn Quốc. Những bộ phim thể loại Ma Cà Rồng của điện ảnh Hàn Quốc trong thời gian gần đây đã gây sốt và trở thành một trong những thể loại phim được yêu thích nhất. Cùng toplist tìm hiểu những bộ phim hay nhất thuộc thể loại này của điện ảnh Hàn Quốc nhé.

1 Nhu NG 2017-02-24 10:06:10

Mứt Cam - Ma Cà Rồng biết yêu

Orange Marmalade - Mứt Cam - Ma Cà Rồng biết yêu là một trong những câu chuyện học đường giả tưởng đầy lãng mạn của hai thiếu niên trẻ tuổi với hoàn cảnh và nguồn gốc hoàn toàn khác nhau. Baek Ma Ri là một học sinh chuyển trường mang trong mình dòng máu Ma Cà Rồng, cô luôn phải sống trong cảnh lo sợ mình bị phát hiện nên gia đình và bản thân cô phải chuyển đến học ở nhiều trường khác nhau. Đến ngôi trường này, cô gặp và dần có tình cảm với một nam sinh nổi tiếng tên là Jung Jae Min, và cũng từ đó nhiều tình huống chuyện xoay quanh lứa tuổi học đường cũng khiến nhân vật nữ chính có nhiều lần phải đối mặt với sự thật. Cũng chính vậy mà cô được Jae Min và cậu bạn Ma Cà Rồng mới chuyển đến giúp đỡ rất nhiều. Khác hẳn với thể loại Ma Cà Rồng truyền thống, bộ phim là sự hòa hợp giữa con người với Ma Cà Rồng, những hiệp ước về hòa bình được thiết lập và họ đấu tranh với những tội ác những đối tượng làm trái với sự an toàn của xã hội. Bộ phim học đường thể loại này cũng đã phản ánh được những khía cạnh của xã hội, cho ta thấy được những giá trị cần có trong cuộc sống mà không thể đánh mất được.
Cặp diễn viên chính trẻ tuổi - tài năng của bộ phim
Cặp diễn viên chính trẻ tuổi - tài năng của bộ phim
Mứt cam tập 1

2 Nhu NG 2017-02-24 10:10:28

Bác Sĩ Ma Cà Rồng

Bác sĩ Ma Cà Rồng là một trong những bộ phim nổi tiếng và nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả về thể loại phim này. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh tình cảm giữa Ma Cà Rồng với con người và với y khoa của nhân vật chính Park Ji Sang. Anh là một trong những người nhiễm phải vi rút Ma Cà Rồng nhưng có trái tim nhân hậu, anh luôn cố gắng đi khắp mọi nơi để tìm kiếm phương pháp chữa trị loại vi rút này cũng như chống lại những âm mưu và ý đồ đen tối, anh đã vượt qua khát vọng của một Ma Cà Rồng để trở thành mộ lương y.
Nam bác sĩ Ma Cà Rồng đẹp trai
Nam bác sĩ Ma Cà Rồng đẹp trai
Bác sĩ Ma Cà Rồng tập 1
3 Nhu NG 2017-02-24 10:28:45

Công Tố Viên Ma Cà Rồng

Bộ phim Công Tố Viên Ma Cà Rồng với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng như: Yun Jung Hoon, Lee Young Ah, Lee Won Jong. Bộ phim được xây dựng dưới chủ đề chính xoay quanh một công tố viên tốt bụng nhưng bản chất anh là một Ma Cà Rồng. Với năng lực của mình và tinh thần hướng thiện cùng với khả năng kiềm chế bản thân để trừ gian diệt ác, đấu tranh vì công lý. Nam chính Yeon Jung Hoon trong vai công tố viên Min Tae Yeon phải không ngừng tìm mọi cách để che đậy thân phận của mình thực hiện lý tưởng cao cả với thế giới loài người. 
Poster của phim
Poster của phim
Công tố viên Ma Cà Rồng - Tập 1
4 Nhu NG 2017-02-24 10:35:43

Hoàng tử Ma Cà Rồng - Vampire Idol

Bộ phim Vampire Idol là một trong những bộ phim Hàn Quốc dài tập về thể loại Ma Cà Rồng. Trong bộ phim, No Min Woo vào vai một nhân vật nổi tiếng trong một nhóm nhạc đầy sức hút, tuy nhiên anh cũng là một con Ma Cà Rồng muốn sống cuộc sống của con người. Với khát vọng của mình, anh không ngừng cố gắng đấu tranh với sức mạnh Ma Cà Rồng trong cơ thể. Bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những thú vị cũng như những bất ngờ của tình huống truyện.
Một số nhân vật trong phim
Một số nhân vật trong phim
Hoàng Tử Ma Cà Rồng - Tập 1
5 Nhu NG 2017-02-24 11:13:53

Thư Sinh Bóng Đêm

Thư Sinh Bóng Đêm - The Scholar Who Walks the Night là câu chuyện xảy ra trong bối cảnh thời đại Joseon và câu chuyện về một cô gái trẻ. Cô là một tiểu thư của một tầng lớp thượng lưu nhưng bị suy bại gặp một học giả Ma Cà Rồng đã bị lời nguyền không bị già nua. Anh có tấm lòng cao cả, luôn cố gắng hết mình để bảo vệ cho thời đại lúc bấy giờ cho đến khi anh gặp được cô gái trẻ ấy. Họ cùng nhau có những ước mơ cho triều đại của mình và cùng nhau trải qua những sóng gió xảy đến trong cuộc sống. Khác hẳn với thể loại hiện đại, bộ phim cũng đã gây ấn tượng rất lớn trên các màn ảnh các quốc gia từ khi phát sóng.
Vị thư sinh Ma Cà Rồng điển trai trong phim
Vị thư sinh Ma Cà Rồng điển trai trong phim
Thư Sinh Bóng Đêm - Teaser 1
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng