Top 10 tổ chức phi chính phủ dành cho giới trẻ mà bạn nên tham gia

20-11-2016 10 2653 1 0 Báo lỗi

Bạn có muốn thử sức trong vai trò là một tình nguyện viên, muốn được trải nghiệm thực tế trong một trường mang tầm cỡ quốc tế? Vậy hãy tham gia ngay vào các tổ chức phi chính phủ mà Toplist sắp giới thiệu để bạn có thể mở rộng tầm hiểu biết, trau dồi thêm được nhiều kinh nghiệm cho bản thân và quan trọng nhất là làm được những điều có ý nghĩa cho cuộc sống.

1 Anh Trang

Tổ chức tình nguyện vì hòa bình Việt Nam - VPV

Nhằm hướng đến tình hữu nghị và tăng cường sự hiểu biết giữa các quốc gia, dân tộc trên thế giới, hướng đến giải quyết những vấn đề xã hội mang tính toàn cầu và tiếp cận đến sự phát triển ngày càng vượt bậc của quốc tế VPV là một tổ chức tình nguyện quốc tế, hoạt động trên cơ sở phi lợi nhuận, khuyến khích các các hoạt động tình nguyện trở thành một hình thức giáo dục về đạo đức, ý thức… một cách không chính quy. Dưới sự bảo trợ của VPV VPV Club được thành lập tại Việt Nam với mục tiêu là phát triển thế hệ thanh niên Việt Nam trở nên năng động, nhiệt tình và sống vì có ích, sống vì cộng đồng. VPV Club chính là nơi cho các bạn trẻ Việt đặc biệt là thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam có thể được trải nghiệm mình với các hoạt động tình nguyện, được phát triển bản thân và mang đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng.
Link Fanpage: https://www.facebook.com/vpv.vn/
Tổ chức tình nguyện vì hòa bình Việt Nam - VPV

2 Anh Trang

Solidarités Jeunesses Vietnam - SJ Vietnam

Thành lập vào năm 2004, SJ Vietnam là một tổ chức tình nguyện xã hội hoạt động độc lập trực thuộc SJ Pháp – một thành viên của CCVIS (UNESCO). SJ Vietnam đã thu hút hơn 500 tình nguyện viên quốc tế và gần 4000 tình nguyện viên Việt Nam tham gia. Tổ chức khuyến khích các công dân trẻ đặc biệt là công dân trẻ Việt Nam tham gia vào hoạt động xã hội, cộng đồng, tăng cường thêm sự đoàn kết, hòa bình quốc tế và xóa bỏ những rào cản ngôn ngữ, sắc tộc giữa các dân tộc trên thế giới.
Website: http://www.sjvietnam.org
Solidarités Jeunesses Vietnam - SJ Vietnam
3 Anh Trang

Operation Smile

Operation Smile được thành lập với mục tiêu cung cấp những hỗ trợ y tế hoàn toàn miễn phí cho trẻ em và người lớn bị bệnh sứt môi và sứt vòm miệng. Là dự án về y tế mang tầm cỡ quốc tế, Operation Smile còn hỗ trợ các cuộc phẫu thuật miễn phí về răng hàm mặt cho hàng ngàn trẻ em có hoàn cảnh nghèo khó tại Việt Nam mỗi năm. Operation Smile có nhiều dự án và các cơ hội tình nguyện đa dạng cho các bạn học sinh như công việc văn phòng, truyền thông, gây quỹ, quảng bá, xin tài trợ thiết kế đồ họa, viết bài, hoặc chụp ảnh,…
Website: http://www.sjvietnam.org/
Operation Smile
Operation Smile
4 Anh Trang

Tổ chức tình nguyện vì giáo dục - V.E.O

Tổ chức tình nguyện vì giáo dục - V.E.O là một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ về giáo dục tại Việt Nam. Thông qua chương trình giáo dục, tổ chức nhằm gây quỹ để giúp đỡ trẻ em vùng cao, biên giới, những đối tượng gặp khó khăn, những số phận kém may mắn trong cuộc sống trên lãnh thổ Việt Nam. Tổ chức Tình nguyện vì giáo dục không chỉ gắn kết những cơ hội học tập và làm việc của các tình nguyện viên trên toàn thế giới và Việt Nam mà còn phát triển nên một cộng đồng vì lợi ích xã hội. Khi được tham gia vào V.E.O Việt Nam các tình nguyện viên sẽ có cơ hội được cùng nhau có những chuyến đi vô cùng ý nghĩa đến các miền xa xôi của tổ quốc để giúp đỡ những người dân nơi đây.
Website: http://volunteerforeducation.org/
Tổ chức tình nguyện vì giáo dục - V.E.O
5 Anh Trang

VietAbroaderOrganization

VietAbroader là tổ chức phi lợi nhuận do các du học sinh Việt Nam tại Hoa Kỳ thành lập từ năm 2003. Tổ chức hướng dẫn, dẫn dắt học sinh Việt Nam đạt đến ước mơ du học Hoa Kỳ. Trong hơn 10 năm qua, VietAbroader đã tổ chức hàng trăm các sự kiện với sự tham gia của hàng ngàn tình nguyện viên như hội thảo du học chuyền đuốc, hội thảo kinh tế, hội thảo nghề nghiệp…
Website: http://portal.vietabroader.org/
VietAbroaderOrganization
6 Anh Trang

Association Internationaledes Étudiants en Sciences Économiques etCommerciales – AIESEC

AIESEC (Association Internationaledes Étudiants en Sciences Économiques etCommerciales) là một tổ chức tình nguyện quốc tế lớn hàng đầu thế giới hoạt động phi lợi nhuận và được điều hành bởi các bạn trẻ đang theo học các trường Đại học, Cao học hoặc vừa ra trường một vài năm. Tổ chức được thành lập từ năm 1948, AIESEC đã thúc đẩy trao đổi, giao lưu văn hóa, giúp các bạn trẻ khám phá, phát triển bản thân, khả năng lãnh đạo… không chỉ trong nước mà trên toàn thế giới. Ngoài ra, AIESEC còn hỗ trợ các công ty, doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận được nguồn nhân lực tiềm năng trong nước và trên toàn thế giới.
Website: http://aiesecvn2.weebly.com/aiesec.html
Association Internationaledes Étudiants en Sciences Économiques etCommerciales – AIESEC
7 Anh Trang

Câu lạc bộ tình nguyện HOPE

Với slogan “Chăm sóc – yêu thương – chia sẻ”. Tình nguyện Hope hy vọng những bạn trẻ cùng tham gia vào CLB sẽ hết mình giúp đỡ những trẻ em khuyết tật, mồ côi, lang thang cơ nhỡ gặp khó khăn có thể xóa tan đi mặc cảm của bản thân để có ý chí, nghị lực vươn lên trong cuộc sống và tình nguyện viên có thể giúp các em có thêm niềm tin vào cuộc sống và có thể hòa nhập vào cộng đồng.
Link Fanpage: https://www.facebook.com/CLBTinhNguyenHOPE/
Câu lạc bộ tình nguyện HOPE
8 Anh Trang

Giấc mơ Việt Nam

Giấc mơ Việt Nam là tổ chức tình nguyện hoạt động với mục đích nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm cộng đồng của thể hệ trẻ người Việt Nam. Giấc mơ Việt Nam tạo sự trao đổi, gắn kết giữa các thế hệ người trẻ trong nước và quốc tế thông qua các dự án tình nguyện. Sứ mệnh của Giấc mơ Việt Nam chính là đóng góp cho sự phát triển toàn diện của trẻ em Việt Nam qua những lần tổ chức thực hiện những dự án giáo dục hướng tới đối tượng là trẻ em Việt Nam, đặc biệt là những trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, ở vùng sâu vùng xa. Thông qua những hoạt động xã hội này, Giấc mơ Việt Nam muốn quảng bá hình ảnh mới về Việt Nam một Việt Nam hòa bình, phát triển, và tiến bộ.
Website: http://giacmovietnam.org.vn/
Giấc mơ Việt Nam
9 Anh Trang

Hà Nội đủ

Thành lập từ năm 2013 với khẩu hiểu hành động “ một bát cơm, một nụ cười” sau gần 3 năm hoạt động, tổ chức từ thiện và phát triển cộng đồng Hà Nội đủ đã phát triển lớn mạnh với sự tham gia của hàng ngàn các bạn trẻ ở Hà Nội cùng nhau chung tay góp sức, tận dụng đồ ăn thừa từ các nhà hàng, khách sạn để phân phát cho những người nghèo khổ, người vô gia cư và những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn ở khu vực Hà Nội và các khu vực lân cận.
Link Fanpage: https://www.facebook.com/hanoidu
Hà Nội đủ
10 Anh Trang

SEAL-Net

Với sứ mệnh thúc đẩy tinh thần lãnh đạo của cộng đồng Đông Nam Á ở Mỹ và nước ngoài. SEAL-Net đã xây dựng nên đội ngũ tình nguyện viên hùng hậu, sẵn sàng thử thách và cống hiến hết mình cho sự phát triển của xã hội trên toàn thế giới. Nhằm thúc đẩy những điều này đến Việt Nam, trong những vừa qua SEAL-Net đã thực hiện rất nhiều dự án tại hai thành phố lớn TP.HCM và Hà Nội với sự tham gia nhiệt tình của các tình nguyện viên trẻ Việt Nam.
Link Fanpage: https://www.facebook.com/SEALNetVNClub/
SEAL-Net
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng