Top 9 Trang web giải toán tốt nhất trên mạng

Ha Thanh Le 94643 1 Báo lỗi

Đối với những cô cậu học sinh, sinh viên hiện nay thì chiếc máy tính tay bỏ túi như Fx500 hay Fx570 là vật bất ly thân. Tuy nhiên, nếu chẳng may các bạn đang ... xem thêm...

 1. Top 1

  Algebra Calculator

  Algebra Calculator là trang web giải toán online tốt nhất hiện nay, giúp bạn vượt qua khó khăn trong việc giải bài tập toán một cách dễ dàng hơn, hỗ trợ bạn học đại số theo từng bước, giải quyết nhanh chóng các vấn đề đại số của bạn.


  Với trang web này, người học có thể giải được các: phương trình tuyến tính và phương trình bậc hai, các bất phương trình tuyến tính và bậc hai, đồ thị phương trình, nhân tử biểu thức bậc hai, đánh giá các biểu thức, hệ hai phương trình. Trang web này cung cấp hướng giải quyết từng bước giải cụ thể, chi tiết và cung cấp cho bạn một chiếc máy tính để chuyên giải các hàm đại số.


  Website: https://www.mathpapa.com/algebra-calculator.html

   Giao diện website Algebra Calculator
   Giao diện website Algebra Calculator
   Ví dụ giải toán trên website Algebra Calculator
   Ví dụ giải toán trên website Algebra Calculator

  • Top 2

   Desmos Graphing Calculator

   Desmos Graphing Calculator cung cấp cho các bạn nhiều hơn cả cách tạo ra những đồ thị toán học bằng cách nhập công thức hàm số vào. Desmos Graphing Calculator còn có thể cho phép các bạn thay đổi biến số để tạo thành các hình chuyển động trực quan với đồ thị.


   Trang web này hoàn toàn miễn phí và có thể tích hợp hình ảnh vào các trang blog hay website để chia sẻ một cách dễ dàng.


   Website: https://www.desmos.com/calculator

    Giao diện của website Desmos Graphing Calculator
    Giao diện của website Desmos Graphing Calculator
    Ví dụ đồ thị trên website Desmos Graphing Calculator
    Ví dụ đồ thị trên website Desmos Graphing Calculator
   • Top 3

    CyMath

    Với CyMath, bạn có thể dễ dàng xem xét từng bước tính tích phân, đơn giản biểu thức, giải phương trình... Bạn có thể chọn danh sách những chức năng có sẵn mà CyMath hỗ trợ ở ô bên trái, trong khi bạn nhập biểu thức toán học ở ô bên phải.


    Nếu gặp khó khăn trong quá trình gõ các công thức toán, bạn có thể nhấn vào "Math Keyboard" để hiện ra các ký tự gợi ý như trong hình dưới đây. Ngoài ra bạn có thể nhấn vào "Examples" để xem những ví dụ mẫu mà CyMath có thể giúp bạn giải. Sau khi điền đầy đủ thông tin, chỉ việc nhấn Solve để nhận kết quả.


    Website: https://www.cymath.com/

     Giao diện website của CyMath
     Giao diện website của CyMath
     Ví dụ giải toán trên website của CyMath
     Ví dụ giải toán trên website của CyMath
    • Top 4

     Symbolab

     Với Symbolab, bạn thậm chí còn có thể chứng minh một biểu thức là đúng. Nhược điểm duy nhất của phần mềm này đối với người Việt là chúng chỉ hỗ trợ tiếng Anh.


     Symbolab có phần hỗ trợ giúp bạn soạn thảo biểu thức toán học nhanh gọn, cũng có những ví dụ mẫu giúp bạn thao tác nhanh, sau khi hoàn tất mọi quá trình, chỉ đơn giản nhấn vào chữ "Go". Cần nhấn mạnh lại, chức năng thú vị của Symbolab là có thể giúp bạn chứng minh một mệnh đề toán học.


     Website: https://www.symbolab.com/

      Giao diện website của Symbolab
      Giao diện website của Symbolab
      Ví dụ giải toán trên website của Symbolab
      Ví dụ giải toán trên website của Symbolab
     • Wolfram Alpha (hay còn được viết là WolframAlpha hoặc Wolfram Alpha) là một máy trả lời do Wolfram Research phát triển. Đây là một dịch vụ trực tuyến có nhiệm vụ trả lời các câu hỏi nhập vào trực tiếp bằng cách tính toán câu trả lời từ các dữ liệu có cấu trúc, chứ không chỉ cung cấp một danh sách các tài liệu hoặc trang có web có thể chứa câu trả lời như cách máy tìm kiếm thường làm.


      Một trong những dạng toán mà WolframAlpha hỗ trợ rất tốt là tính đạo hàm, tích phân, giải phương trình, suy luận logic để tìm ra quy luật của một dãy số... Tất cả dữ liệu để xử lý được phép toán đều được lưu trữ "trên đám mây" nên người dùng chỉ việc truy cập vào địa chỉ website để sử dụng.


      Website: http://www.wolframalpha.com

       Giao diện website của WolframAlpha
       Giao diện website của WolframAlpha
       Ví dụ giải toán trên website của WolframAlpha
       Ví dụ giải toán trên website của WolframAlpha
      • QuickMath là phần mềm giải toán online và có thể xem như là một máy tính trực tuyến hay trang web giải toán. QuickMath giải được các dạng toán như phương trình, các bài toán đại số và giải tích (chủ yếu là toán phổ thông) ngay lập tức và tự động.


       Khi bạn gửi một câu hỏi đến QuickMath, nó được xử lý bởi Mathematica. Câu trả lời sau đó được gửi lại cho bạn và hiển thị ngay trên trình duyệt của bạn, thường là trong vòng một vài giây. Bên cạnh giao diện web, Quickmath còn có sẵn ứng dụng trên cả Android và IOS, các bạn có thể tải xuống dùng rất tiện lợi.


       Website: http://www.quickmath.com/

        Giao diện website của QuickMath
        Giao diện website của QuickMath
        Ví dụ giải toán trên website của QuickMath
        Ví dụ giải toán trên website của QuickMath
       • Top 7

        PhotoMath

        Photomath là một ứng dụng sử dụng camera trên thiết bị di động với mục đích giải các bài toán hiển thị trên ảnh chụp từ camera. Ứng dụng có sẵn miễn phí trên các hệ điều hành Google Android và iOS.


        Với PhotoMath, việc giải toán cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần đưa camera điện thoại vào các phép tính, ứng dụng sẽ tự động hiển thị kết quả tức khắc. Đây là phần mềm khá hay dùng để kiểm tra lại kết quả làm bài của mình có đúng hay không, hoặc để bố mẹ kiểm tra lại kết quả bài tập của con mình. Ngoài ra, nếu học sinh "bí" bài không biết cách giải thì cũng có thể dùng PhotoMath để giải toán, tất nhiên là phần mềm cũng hỗ trợ hiển thị từng bước giải để học sinh hiểu cách làm hơn.


        Website: https://photomath.net/en/

         Giao diện website của PhotoMath
         Giao diện website của PhotoMath
         Giao diện website của PhotoMath
         Giao diện website của PhotoMath
        • Top 8

         EMath

         EMath là một hệ thống giải trực tuyến với giao diện thân thiện, thời gian đáp ứng nhanh, giải được hầu hết các bài toán thuộc các dạng toán đại số, hình học trong chương trình lớp 10, 11, 12, toán đại cương A1, A2 và đại số tuyến tính. Trong đó các dạng toán chuẩn đều hỗ trợ giải từng bước giúp học sinh, sinh viên nắm rõ phương pháp giải toán.


         EMath đồng thời cũng là một website tin tức toán học với các tin tức cập nhật về tình hình toán học trong và ngoài nước, các nhân vật toán học nổi tiếng nhằm khơi dậy niềm yêu thích toán học cho học sinh và sinh viên cả nước.


         Hiện tại, EMath chạy tốt trên 3 trình duyệt phổ biến nhất bao gồm: Google Chrome, Mozilla Firefox, Apple Safari. Điều này tương đương với việc sử dụng hệ thống trên điện thoại, máy tính bảng Android hoặc iOS không hề gặp bất cứ khó khăn nào.


         Website: https://emath.eu/en/

          Giao diện website của EMath
          Giao diện website của EMath
          Tin tức cập nhật trên website của EMath
          Tin tức cập nhật trên website của EMath
         • Top 9

          WebMATH

          WebMATH là website giải toán trực tuyến tốt nhất hiện nay, cung cấp các chức năng hữu ích hoàn toàn miễn phí cho phép bạn giải các bài toán liên quan đến vấn đề toán học. Ngoài ra, trang web còn hữu ích trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống như từ việc tính toán lãi suất cho vay cho đến giá bán một sản phẩm, tính toán các yếu tố về thời tiết.


          Trang web cung cấp một số lượng lớn các chức năng hữu ích hoàn toàn miễn phí: vẽ hình elip, hyperbol và giải bất đẳng thức. Trang web được thiết kế như một chiếc máy tính và bộ chuyển đổi đơn vị nâng cao. Đồng thời, trang web có thể tính toán lãi suất cho vay cho đến giá bán một sản phẩm, tính toán các yếu tố về thời tiết.


          Website: https://webmath.com/

          WebMATH
          WebMATH
          WebMATH
          WebMATH         Công Ty cổ Phần Toplist
         Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
         Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
         Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
         Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
         Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy