Top 6 trang web học tin học văn phòng online miễn phí

26-09-2019 6 15642 0 1 Báo lỗi

Tin học văn phòng là một nhánh trong ngành công nghệ thông tin, chú trọng đến khả năng xử lý các công việc thường được sử dụng trong văn phòng. Tuy nhiên, trong thời đại thông tin đại chúng, mạng Internet phát triển như hiện nay, thay vì muốn đi đến một trung tâm vừa xa, lại vừa đắt thì chỉ cần một chiếc máy tính hay điện thoại có kết nối Internet là bạn có thể học được ngay. Tuy nhiên, để có thể tìm được một website học uy tín, chất lượng thì cũng không phải là việc dễ dàng. Vì thế, sau đây, mình sẽ giới thiệu cho các bạn những trang web học chất lượng.

1 Nông Nhạn Nhi

Trung tâm Tin học

Trung tâm tin học là một trang web dành cho các học sinh, sinh viên, kế toán,... có thể làm quen được với các thao tác cơ bản của các phần mềm soạn thảo văn bản cũng như các kỹ năng mà bạn cần phải biết. Bạn có thể chọn lựa các khóa học đa dạng khác nhau của trung tâm như: hướng dẫn sử dụng MS Excel 2007, hướng dẫn sử dụng MS PowerPoint, học tin học văn phòng ứng dụng CNTT trực tuyến, hướng dẫn sử dụng MS Word 2007,...


Trong mỗi một khóa học, các học viên có thể tiếp thu được nhiều kiến thức từ lý thuyết, ví dụ minh họa đặc sắc đến thực hành một cách trau chuốt, có hiệu quả.


Thông tin và cách liên hệ:


 • Email: info@trungtamtinhoc.edu.vn
 • Website: hoc.trungtamtinhoc.edu.vn/
 • Facebook: fb.com/hoctinhoc
Giao diện trang chủ của trung tâm.
Giao diện trang chủ của trung tâm.

2 Nông Nhạn Nhi

Tin học VP Blogspot

Tin học văn phòng là website tổng hợp tất cả các tin tức mới nhất, nổi bật nhất, quan trọng nhất về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực công nghệ, website, blog, mạng xã hội, cách kiếm tiền online và Internet,...


Không chỉ là tin tức, blog còn là nơi chia sẻ những thủ thuật hay, những kiến thức cơ bản nhất, thực tiễn nhất với những câu từ ngắn gọn, súc tích được đúc rút tổng hợp từ những kinh nghiệm trong quá trình làm việc, nhưng nó không phải chỉ là kinh nghiệm mà còn là tri thức lý luận, nó được tổng hợp từ thực tiễn và họ cố gắn chuyển tải thành tri thức lý luận cho bạn.


Thông tin và cách liên hệ:


 • Email: lamkinhdoanhvn@gmail.com
 • Website: tinhocvp.blogspot.com/
 • Điện thoại: 0989 14 94 68
Trang chủ và các khóa học của blog.
Trang chủ và các khóa học của blog.
3 Nông Nhạn Nhi

Tin Học 123

Tin học 123 là một trang web phù hợp với tất cả người dùng từ trẻ em đến học sinh, sinh viên và cả giáo viên, cán bộ, nhân viên. Có thể nói Tin học 123 tập trung đầy đủ những gì bạn cần, muốn học về tin học văn phòng. với 8 khóa học online gồm có: lập trình trẻ em Scratch, ngôn ngữ lập trình Pascal, cùng học tin lớp 6, xử lí bảng tính (excel), xử lí văn bản (word), trình chiếu PowerPoint, thực hành tin học văn phòng và trắc nghiệm tin học văn phòng. Với Tin Học 123, bạn sẽ được trải nghiệm bài giảng với chất lượng HD, ở mỗi khóa học đều có bài tập thực hành.


Đối với những người muốn học để thi thì ở cuối mỗi khóa học sẽ có ôn tập theo dạng trắc nghiệm và luyện tập, kiểm tra chuyên nghiệp. Nếu có bất kì phần nói không hiểu, bạn có thể tương tác trực tiếp với giáo viên để hiệu quả học tập có thể tăng cao hơn.


Ngoài ra, việc học ở đây sẽ giúp bạn bổ sung được cho mình nhiều từ tiếng anh chuyên ngành. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Tin Học 123 là sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn muốn tìm hiểu và học tin học văn phòng.


Thông tin và cách liên hệ:


 • Email: Support@tinhoc123.net
 • Website: tinhoc123.net/
 • Điện thoại: 047 305 3868 - 043 66 28 077
Trang chủ của Tin Học 123
Trang chủ của Tin Học 123
4 Nông Nhạn Nhi

Web Kĩ Năng

Web Kĩ Năng là một trang web hoạt động dưới dạng một blog cá nhân và đang tiến hành thử nghiệm dưới hình thức trang tin cá nhân điện tử. Web kĩ năng là nơi chia sẻ kinh nghiệm về tin học văn phòng với các phần mềm quen thuộc như word (soạn thảo văn bản), excel (xử lí bằng tính), powerpoint (biên tập, trình bày báo cáo), tiếng anh (chuyên ngành, thuật ngữ dùng trong tin học), xin việc, phỏng vấn, đơn xin việc,...


Với mỗi danh mục riêng, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình từ những điều cơ bản nhất cho đến phức tạp nhất, từ những điều nhỏ nhặt nhất đến to lớn kết hợp với những ví dụ minh họa giúp bạn đọc hình dung một cách chính xác nhất.


Website này sẽ chia thành nhiều miền phụ: Excel.webkynang.vn, English.webkynang.vn, Word.webkynang.vn,... để bạn có thể tìm kiếm một cách dễ dàng nhất.


Thông tin và cách liên hệ:


 • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa Nhà Sannam, 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 2239 7373
 • Hotline: 038 997 8430
 • Email: Webkynang.vn@gmail.comS
 • Website: webkynang.vn/
 • Facebook: fb.com/webkynang/
Trang chủ của website.
Trang chủ của website.
5 Nông Nhạn Nhi

Trí Tuệ Việt

Là một trang web mà bạn có thể học tin học văn phòng online miễn phí. Ở Trí Tuệ Việt, bạn có thể tham gia các khóa học như: tin học văn phòng chung (word, excel, powerpoint) từ những cái cơ bản nhất đến những cái nâng cao, tin học văn phòng theo ngành nghề (doanh nghiệp, người đi làm, sinh viên, kế toán, người lớn tuổi,...), luyện thi lấy chứng chỉ tin học (chứng chỉ của bộ, chứng chỉ theo thông tư mới nhất hay chứng chỉ quốc tế).


Với đội ngũ giáo viên là các thạc sĩ, tiến sĩ, giảng viên đang trực tiếp tham gia đào tạo tin học văn phòng tại các trường đại học, là giám đốc, quản lý, trưởng phòng HCNS của các cơ quan, doanh nghiệp với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc với các công cụ Tin học văn phòng.


Đến với Trí Tuệ Việt, bạn sẽ được học những kỹ năng làm việc hiệu quả nhất đối với từng cá nhân, ngành nghề, lĩnh vực hoạt động cụ thể, học theo phương pháp thực hành 100%. Giúp bạn có thể gia tăng hiệu quả và chất lượng công việc từ những thao tác nhỏ nhất.


Thông tin và cách liên hệ:


 • Điện thoại:
  • 213 đường 3 tháng 2, phường 9, quận 10, TP. HCM
  • 276 Phan Đình Phùng, phường 1, quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • 413 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM

 • Điện thoại: 0902 936 936 - 028 627.99.666
 • Email: daotao@ttv.vn
 • Website: tinhocvanphong.edu.vn/
 • Facebook: fb.com/daytinhocvanphong
Trang chủ và các khóa học đều được sắp xếp khoa học.
Trang chủ và các khóa học đều được sắp xếp khoa học.
6 Nông Nhạn Nhi

Học viện công nghệ thông tin 360 độ

Là một kênh YouTube có được thành lập vào ngày 26 tháng 1 năm 2015, với 7.629 người đăng kí và 1.244.821 lượt xem, Học viện công nghệ thông tin 360 độ là kênh đào tạo CNTT trực tuyến giúp bạn có thể xem trực tiếp các thao tác trên máy tính một cách trực quan, không cần phải nghe, đọc những lý thuyết rườm rà, khó hiểu và gây chán nản.


Các bài học trên kênh đều được do những kỹ sư, thạc sĩ chuyên ngành công nghệ thông tin đã có kinh nghiệm nhiều năm làm công tác đào tạo trong các trường cao đẳng, đại học tại TP. Hồ Chí Minh giảng dạy, đồng thời cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hệ thống phần mềm.


Các video bài giảng trong mỗi bài học được trình bày cặn kẽ từ những kiến thức cơ bản cho đến những kiến thức chuyên sâu, cộng với sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình của các tác giả, người học có thể tự đào tạo mình mà không cần phải tham gia bất kỳ 1 lớp học nào khác.


Thông tin và cách liên hệ:


 • Kênh YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCUhQSl-D48cX6fu9ImjKhJg/featured
 • Điện thoại: 0908 17 00 89
 • Email: dinhcongninh@360do.vn
 • Website: 360do.vn
 • Facebook: fb.com/BaTramSauMuoiDo/
Trang chủ và các khóa học của kênh.
Trang chủ và các khóa học của kênh.
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng