Top 7 trang web giúp bạn học một khóa online hiệu quả

17-11-2019 7 417 1 0 Báo lỗi

Thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển, để bắt kịp với tiến trình dạy và học thì học sinh không thể đơn thuần chỉ học những kiến thức thầy cô giảng dạy trên lớp, mà hơn hết phải tự tìm tòi học hỏi nhiều cái mới mẻ khác bên ngoài. Và những trang web dưới đây sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai có nhu cầu học tập online tại nhà.

1 Nguyễn Cao Bảo Trân

edX - các khóa học online từ các trường đại học tốt nhất thế giới

Với tiêu chí "Quality education for everyone, every where" (chất lượng giáo dục cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi). edX đã tự đặt mục tiêu là tăng cường giáo dục chất lượng cao cho tất cả mọi người, ở khắp mọi nơi trên thế giới. Tăng cường giảng dạy và học tập trong khuôn viên trường, phát triển việc dạy học trực tuyến và học thông qua nghiên cứu. Trang web này được thành lập bởi Đại học Harvard và MIT vào năm 2012, edX là một điểm học tập trực tuyến cung cấp các khóa học chất lượng cao từ các trường đại học và các tổ chức tốt nhất thế giới cho những người có nhu cầu học tập ở khắp mọi nơi.


EdX là hệ thống cung cấp khóa học trực tuyến mở (MOOC) đang thực hiện một bước tiến lớn vào lĩnh vực đào tạo bằng cấp trực tuyến. EdX với việc công bố kế hoạch triển khai 9 chương trình chi phí thấp, quy mô lớn và hoàn toàn trực tuyến từ những cơ sở giáo dục chất lượng.


Với hơn 90 đối tác toàn cầu, edX tự hào luôn dẫn đầu điểm số của các trường đại học trên thế giới, thành viên của các trường Đại học edX đứng đầu QS World University Ranking với người sáng lập được nhận danh hiệu hàng đầu và các tổ chức edX xếp hạng cao trong danh sách đầy đủ. Học viên của trang web này đến từ mọi nơi trên thế giới. Dù bạn đang quan tâm về lĩnh vực khoa học máy tính, ngôn ngữ, kĩ thuật, tâm lý học, văn bản, điện tử, sinh học hay tiếp thị thì chúng tôi cũng đều có các khóa học dành cho bạn. Với edX, giáo dục có thể xây dựng các công cụ học tập và tạo ra những giải pháp có lợi cho việc học tập của tất cả học sinh ở khắp mọi nơi.


Thông tin truy cập:

 • Địa chỉ trang web: https://www.edx.org/
 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC67Vc0fkLYeUPBp1f02VY9Q
 • Fanpage: https://www.facebook.com/edX/
Học online đã trở thành xu thế học tập ngày nay.
Học online đã trở thành xu thế học tập ngày nay.

2 Nguyễn Cao Bảo Trân

Coursera - học các khóa học online tốt nhất thế giới miễn phí

Với mục tiêu cung cấp, tiếp cận phổ cập giáo dục tốt nhất thế giới, Coursera là một nền tảng giáo dục mà các đối tác với các trường đại học hàng đầu và các tổ chức trên toàn thế giới cung cấp các khóa học trực tuyến cho bất cứ ai cần học tập. Chọn từ hàng trăm khóa học được tạo bởi các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới, các khóa học được mở cho bất cứ ai và hỗ trợ tài chính có sẵn. Khi kết thúc một khóa học bạn được sự công nhận chính thức cho thành tích của mình với một giấy chứng nhận khóa học tùy chọn. Vậy nên để tìm một khóa học online thật chất lượng thì không thể bỏ qua trang web này.


Coursera sẽ cung cấp đến người học các khoá học trên mạng miễn phí trong các ngành học như Nhân văn, Y Dược, Khoa học Xã hội, Sinh học, Toán học, Kinh tế học, Khoa học máy tính, và một số ngành khác. Với mỗi khoá học các học viên sẽ được học các nội dung từ bao hàm những đoạn phim về bài giảng của các giảng viên, làm bài tập về nhà, thường có thời hạn một tuần.


Thông tin truy cập:

 • Địa chỉ trang web: https://www.coursera.org/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Coursera
 • Youtube: https://www.youtube.com/user/coursera
Tìm được một trang web học đáng tin cậy là một việc không phải dễ dàng.
Tìm được một trang web học đáng tin cậy là một việc không phải dễ dàng.
3 Nguyễn Cao Bảo Trân

Coursmos - khóa học vi mô ở bất kì đâu, sử dụng bất kì thiết bị nào

Coursmos là phần mềm cho phép các doanh nghiệp cỡ trung đến lớn để chia sẻ kiến thức hiệu quả giữa các nhân viên với đối tác và tổ chức học tập của công ty. Trang web này cung cấp cho bạn một thiết kế sắp xếp hợp lý mà không cần sự hỗ trợ của các chuyên gia công nghệ thông tin để thiết lập duy trì và một loạt các công cụ cho việc di chuyển dễ dàng và tùy biến. Cá nhân và nhóm cũng được theo dõi bằng công cụ nội bộ hoặc thông qua tích hợp với hơn 1.000 dịch vụ bên ngoài bao gồm CRM phổ biến và ERP.


Coursmos cung cấp truy cập đến một bộ sưu tập lớn các khóa học kinh doanh đã bắt đầu cho phép các tổ chức sử dụng hệ thống. Hãy cùng trải nghiệm với Coursmos và biến công ty của bạn trở thành một nơi để học tập. Coursmos cung cấp khoảng 50.000 bài học trong khoảng 11.000 khóa học với các khóa học và được chia thành các bài học nhỏ hơn, mỗi bài học sẽ thường không quá ba phút mỗi khóa.


Thông tin truy cập:

 • Địa chỉ trang web: https://coursmos.com/
 • Youyube: https://www.facebook.com/Coursmos/
 • Twitter: https://twitter.com › coursmos
Việc học online giúp kết nối giáo viên với học sinh khắp nơi trên thế giới.
Việc học online giúp kết nối giáo viên với học sinh khắp nơi trên thế giới.
4 Nguyễn Cao Bảo Trân

Highbrow - nhận những khóa học nhỏ gọn hằng ngày ở ngay inbox của bạn

Với tiêu chí "We bring knowledge to your inbox" (chúng tôi mang kiến thức đến hộp thư của bạn), Highbrow luôn khao khát mang lại nhiều kiến thức hơn cho mọi người. Ý tưởng đầu tiên của trang web là những nhà sáng lập đã cảm thấy có một khoảng trống rất lớn giữa những gì họ đã học hỏi từ các phương tiện truyền thông và kiến thức sách giáo khoa. Và cũng giống như hầu hết những người hiện đại, họ thấy mình liên tục quá bận rộn và mất tập trung, mất thời gian và tiền bạc để đầu tư vào về một cái gì đó chuyên sâu. Vì vậy mục tiêu của Highbrow là giải quyết vấn đề đó bằng cách tạo ra tri thức.


Highbrow luôn cố gắng tạo ra tri thức một cách đơn giản, dễ dàng và miễn phí cho mọi người để đạt được kiến thức mới chỉ trong khoảng thời gian nhâm nhi một ly trà. Đến với Highbrow chỉ trong vòng 5 phút bạn sẽ có thể hiểu biết nhiều hơn là bạn của ngày hôm trước.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ trang web: http://gohighbrow.com/
 • Twitter: https://twitter.com/gohighbow
 • Fanpage: https://www.facebook.com/gohighbrow/
Học mọi lúc, mọi nơi.
Học mọi lúc, mọi nơi.
5 Nguyễn Cao Bảo Trân

Skillshare - các lớp học và dự án online để mở ra sự sáng tạo của bạn

Skillshare là một cộng đồng học tập trực tuyến của Mỹ dành cho những người muốn học hỏi từ các video giáo dục. Các khóa học tại đây không được công nhận và luôn có sẵn thông qua đăng ký. Phần lớn các khóa học tại website tập trung vào tương tác hơn là giảng bài, với mục tiêu chính là học bằng cách hoàn thành một dự án.


Skillshare là một cộng đồng học tập mà bất cứ ai cũng có thể khám phá, học hoặc thậm chí là dạy một lớp. Với châm ngôn "Learning is a lifetime thing" (học tập là một việc suốt đời), Skillshare tự đặt ra cho mình nhiệm vụ đó chính là thu hẹp khoảng cách kĩ năng chuyên nghiệp và cung cấp, tiếp cận phổ cập tới học tập chất lượng cao. Bằng cách dạy những kĩ năng cần thiết trong thế giới ngày mai, Skillshare trao cho người học cơ hội theo đuổi công việc mà mình yêu thích ngày hôm nay.

Thông tin truy cập:

 • Địa chỉ trang web: https://www.skillshare.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/skillshare
 • Youtube: https://www.youtube.com/user/Skillshare
 • Instagram: https://www.instagram.com/skillshare/
 • Twitter: https://twitter.com › skillshare
Học online giúp ta kết nối với nhiều người hơn.
Học online giúp ta kết nối với nhiều người hơn.
6 Nguyễn Cao Bảo Trân

Curious - phát triển kĩ năng với các bài học video online

Curious là nơi kết nối giáo viên của thế giới với những người học suốt đời. Đội ngũ nhân viên ở đây cũng đã được tuyển chọn rất kĩ lưỡng và họ tin rằng giáo viên của họ cũng có giá trị như những nhà lãnh đạo doanh nghiệp lớn hay các nhà tư tưởng học học. Curious chủ yếu dạy người học bằng những video online và kết nối người học ở mọi nơi trên khắp thế giới. Nếu bạn cảm thấy tò mò về trang web này thì tại sao không thử khám phá?


Thông tin truy cập:

 • Địa chỉ trang web: https://curious.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/curiouscom/
Học online vừa hiệu quả vừa nhanh chóng.
Học online vừa hiệu quả vừa nhanh chóng.
7 Nguyễn Cao Bảo Trân

Lynda.com - học công nghệ, kĩ năng sáng tạo và kinh doanh

Trang web này giúp người đọc tìm hiểu các kĩ năng cần thiết để đạt được đầy đủ tiềm năng của bạn. Lynda.com là địa chỉ hàng đầu về học tập trực tuyến, giúp mọi người tìm hiểu về kinh doanh, phần mềm, công nghệ và kĩ năng sáng tạo để đạt được mục tiêu cá nhân và chuyên nghiệp. Thông qua đăng kí cá nhân, doanh nghiệp, học thuật và chính phủ, các thành viên có quyền truy cập vào các thư viện video của lynda.com. Các khóa học chất lượng và hàng đầu đã được các chuyên gia ngành cộng nghiệp công nhận. Với hướng dẫn bằng 5 thứ tiếng, lynda.com là một nền tảng toàn cầu để thành công.


Thông tin truy cập:

Địa chỉ trang web: http://www.lynda.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/linkedinlearning

Twitter: https://twitter.com/li_learning

Linkedln: https://www.linkedin.com/showcase/linkedin-learning/

Tại sao không tiếp cận việc học online vừa bổ ích vừa tiện lợi?
Tại sao không tiếp cận việc học online vừa bổ ích vừa tiện lợi?
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng