Top 5 trang web ôn thi đại học trực tuyến miễn phí

23-03-2018 5 8032 2 0 Báo lỗi

Kì thi quốc gia sắp tới chắc chắn các bạn học sinh đang gấp rút chuẩn bị kiến thức để có kết quả tốt nhất cho kì thi của mình. Thế nên hôm nay Toplist sẽ giới thiệu cho bạn 5 website ôn thi đại học miễn phí tốt nhất hiện nay sẽ giúp bạn tích lũy thêm được nhiều kiến thức.

1 Trọng Dũng

thiquocgia.vn

thithuquocgia.vn là trang web ôn thi đại học miễn phí được rất nhiều học sinh biết đến vì lợi ích mà nó đem lại cho các bạn. Khi truy cập vào thithuquocgia.vn bạn sẽ được hướng dẫn để vào các phòng thi thử. Ở đó bạn sẽ phải chọn bộ môn mà mình muốn thi và chuẩn bị sẵn sàng và bắt đầu thi thôi.

thithuquocgia.vn sẽ tạo cho bạn một phòng thi như thật với cấu trúc đề thi chuẩn, thi xong là có kết quả ngay  cùng với đó bạn sẽ có hướng dẫn chi tiết về đáp án của từng câu cũng như trao đổi về những gì mà mình chưa hiểu.

Địa chỉ: http://thiquocgia.vn/
thithuquocgia.vn
thithuquocgia.vn

2 Trọng Dũng

truonghocketnoi.edu.vn

truonghocketnoi.edu.vn là một website của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo nhằm tạo ra một mái trường online kết nối mọi học sinh lại với nhau để chia sẻ và cùng nhau học tập cũng như cập nhật các thông tin mới nhất của Bộ về các cuộc thi cũng như các hình thức đổi mới.

truonghocketnoi.edu.vn sẽ cung cấp cho các bạn học sinh các video rất chất lượng về các bộ môn mục đích luyện tập thêm cho các thí sinh, ngoài ra còn có các bộ đề thi trắc nghiệm do Bộ soạn thảo bám sát với cấu trúc của bộ đề thi. Chắc chắn đây sẽ là một kênh thông tin lớn cho các bạn học sinh.

Địa chỉ: http://truonghocketnoi.edu.vn/
truonghocketnoi.edu.vn
truonghocketnoi.edu.vn
3 Trọng Dũng

thaytro.vn

thaytro.vn là một website khá quen thuộc với cả học sinh và các giáo viên vì đây là một trang web giúp giáo viên và học sinh được giao lưu với nhau một cách thân thiện nhất. 

Các thầy cô giáo tới với thaytro.vn sẽ tự mình tạo cho mình một lớp học riêng, các thầy sẽ đăng nên các bài giảng của mình vào lớp học vừa tạo để các học sinh của mình có thể học và các bạn học sinh muốn học được thì sẽ tham gia và các lớp học của các thầy cô giáo mình thích. Ở đây các trò có thể thoải mái trao đổi các thắc mắc của mình cùng với các thầy cô.

Địa chỉ: http://thaytro.vn/
thaytro.vn
thaytro.vn
4 Trọng Dũng

Thi trực tuyến 24h

Đúng như cái tên của mình Thi trực tuyến 24h sẽ giúp ích rất nhiều cho các thí sinh trong việc chuẩn bị kiến thức cũng như tâm lý tốt nhất cho kì thi quốc gia.

Thi trực tuyến 24h tạo cho các thí sinh một không gian phòng thi rất đầy đủ các bạn chỉ việc chuẩn bị sẵn sàng vào nhấn vào nút bắt đầu thi và có thể làm để bất kì nơi đâu với điều kiện có máy tính hoặc smartphone có kết nối mạng và nhận ngay cho mình điểm số cũng như đáp án.

Ngoài ra web cũng sẽ cung cấp cho các bạn những tài liệu miễn phí để học sinh có thể tìm hiểu và luyện tập.

Địa chỉ: http://thitructuyen24h.com/
Thi trực tuyến 24h
Thi trực tuyến 24h
5 Trọng Dũng

Học viện Lize

Học viện Lize là một trang web chưa được nhiều bạn  học sinh biết tới nhưng quả thực đây vẫn là một trang web học miễn phí rất thú vị. Cũng như các website khác Lize sẽ tạo cho bạn các phòng thi ảo tùy vào các môn học mà bạn chọn chủ yếu tập trung vào các tổ hợp môn tự chọn, sau khi làm sau các bạn sẽ được xem ngay kết quả  thi của mình và được so sánh với các bạn cùng thi. Đây là một điểm rất  hay của web vì nó sẽ giúp cho các bạn học sinh có thể trao đổi kinh nghiệm và tạo nên một cộng đồng học tập lớn.

Ngoài ra Lize còn có một ứng dụng học tập có thể sử dụng offline để mọi học sinh có thể học  mọi lúc mọi nơi thu thập thêm cho mình nhiều kiến thức mới. 

Địa chỉ: https://www.lize.vn/

Học viện Lize
Học viện Lize
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng