Top 5 trang web kiếm tiền online hiệu quả nhất

07-10-2016 5 985 1 0 Báo lỗi

Kiếm tiền online đang ngày càng được nhiều người biết đến và theo đuổi. Hàng trăm trang web ra đời với mục đích này, tuy nhiên chúng lại khiến bạn cảm thấy bối rối và băn khoăn khi không biết đâu mới là nơi uy tín và đáng tin cậy. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn điều đó !

1 Nlp Trinh 2016-10-02 14:14:55

123doc.org

123doc.org là trang web được phát triển bởi Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam. Web này chuyên kinh doanh sản phẩm là tài liệu, sách điện tử với hơn 2 triệu thành viên và hơn 2 triệu tài liệu ở tất cả các lĩnh vực: công nghệ thông tin, ngoại ngữ, giáo dục,...Khách hàng có thể dễ dàng tra cứu tài liệu một cách chính xác, nhanh chóng. Với tỉ lệ chia 7 : 3, có nghĩa là người dùng nhận 70% giá trị tài liệu bán còn 123doc. org nhận 30% giá trị tài liệu bán thì bạn hoàn toàn có đủ khả năng để ổn định thu nhập…. Mặt khác công cụ upload tài liệu lại rất đơn giản và dễ dùng, bạn có thể tha hồ kiếm tiền từ những tài liệu mình bán được.
123doc.org

2 Nlp Trinh 2016-10-02 14:23:18

Lazada

Lazada là một cái tên thuộc về thị trường thương mại điện tử Việt Nam. Lazada là một website uy tín và phân phối hầu hết các mặt hàng trên trị trường từ quần áo, giày dép thời trang, đồ gia dụng… đem lại doanh thu hàng chục tỷ mỗi năm. Với chương trình tiếp thị liên kết cùng Lazada, những người sở hữu website, diễn đàn, blog hay trang Facebook riêng có thể kiếm tiền đơn giản nhờ mức hoa hồng lên đến 5-8% giá trị sản phẩm.
Lazada
3 Nlp Trinh 2016-10-02 14:27:42

Amazon.com

Amazon còn là một "xã hội điện tử thu nhỏ" cung cấp rất nhiều sản phẩm, mặt hàng, đồ dùng thuộc nhiều loại ngành nghề khác nhau như: điện máy, điện tử, quần áo, thể thao, chăm sóc sắc đẹp, đồ gia dụng...Khi bạn tham gia vào con đường “kiếm tiền amazon” là bạn chính thức bắt tay hợp tác với một ông lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử. Kiếm tiền amazon được đông đảo maketer theo đuổi vì nó mang lại cho họ không chỉ là thu nhập mà nó tạo ra thu nhập thụ động thực sự. Một khi bạn xây dựng được một website có tọa ra tiền từ tiếp thị liên kết Amazon thì dù sau này bạn làm gì, ở đâu bạn vẫn nhận được nguồn tiền tương đối ổn định từ nó.
Amazon.com
4 Nlp Trinh 2016-10-02 14:34:38

Adf.ly

 Đây là một Website kiếm tiền thông qua việc chia sẻ link . Hệ thống này chia sẽ link thông qua việc rút gọn link. Khi người dùng truy cập các link được adf.ly rút gọn. Hệ thống hoạt động theo cơ chế là khi người ta kích vào link bạn rút gọn bằng AdF.ly thì sẽ phải xem qua một quảng cáo trước. Nếu người đó xem quảng cáo được đủ 5 giây thì sẽ có nút Skip Ad để tới trang mong muốn, đồng thời Adf.ly sẽ trả bạn 50% số tiền quảng cáo cho lần xem này. Tiền thanh toán xem quảng cáo sẽ được chi trả cho người đi giới thiệu các link rút gọn adf.ly..
Adf.ly
5 Nlp Trinh 2016-10-02 20:09:04

toplist.vn

Với mục tiêu chia sẻ thông tin giá trị cho cộng đồng qua chủ đề top list khá rộng lớn cho nên toplist đã ra đời và cần có sự hợp tác cũng như hỗ trợ từ nhiều người. Đây là một trang web mà bạn tha hồ kiếm thêm thu nhập bởi sở thích viết lách của mình . Với giá trị mỗi bài viết từ 10.000Đ đến 50.000Đ thì bạn đã có thể tự tin khoe với mọi người rằng mình có thể kiếm được từ 2 triệu - 5 triệu mỗi tháng bằng cách kiếm tiền online.  Toplist trong tương lai hứa hẹn sẽ có rất nhiều điều thú vị về thu nhập cũng như khả năng phát triển bản thân của chính bạn - Hãy cùng toplist từng bước tạo tương lai -
toplist.vn
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng