Top 13 trang web kiếm tiền online hiệu quả nhất

18-11-2019 13 1393 1 0 Báo lỗi

Kiếm tiền online đang ngày càng được nhiều người biết đến và theo đuổi. Hàng trăm trang web ra đời với mục đích này, tuy nhiên chúng lại khiến bạn cảm thấy bối rối và băn khoăn khi không biết đâu mới là nơi uy tín và đáng tin cậy. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn điều đó !

1 Nlp Trinh

Lazada

Lazada là một cái tên thuộc về thị trường thương mại điện tử Việt Nam. Lazada là một website uy tín và phân phối hầu hết các mặt hàng trên trị trường từ quần áo, giày dép thời trang, đồ gia dụng… đem lại doanh thu hàng chục tỷ mỗi năm. Với chương trình tiếp thị liên kết cùng Lazada, những người sở hữu website, diễn đàn, blog hay trang Facebook riêng có thể kiếm tiền đơn giản nhờ mức hoa hồng lên đến 5-8% giá trị sản phẩm.


Link đăng ký: https://www.lazada.vn/

Giao diện trang web Lazada
Giao diện trang web Lazada

2 Nlp Trinh

Amazon.com

Amazon còn là một "xã hội điện tử thu nhỏ" cung cấp rất nhiều sản phẩm, mặt hàng, đồ dùng thuộc nhiều loại ngành nghề khác nhau như: điện máy, điện tử, quần áo, thể thao, chăm sóc sắc đẹp, đồ gia dụng...Khi bạn tham gia vào con đường “kiếm tiền amazon” là bạn chính thức bắt tay hợp tác với một ông lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử. Kiếm tiền amazon được đông đảo maketer theo đuổi vì nó mang lại cho họ không chỉ là thu nhập mà nó tạo ra thu nhập thụ động thực sự. Một khi bạn xây dựng được một website có tọa ra tiền từ tiếp thị liên kết Amazon thì dù sau này bạn làm gì, ở đâu bạn vẫn nhận được nguồn tiền tương đối ổn định từ nó.


Link đăng ký: https://www.amazon.com/

Giao diện trang web Amazone
Giao diện trang web Amazone
3 Nlp Trinh

Adf.ly

Đây là một Website kiếm tiền thông qua việc chia sẻ link . Hệ thống này chia sẽ link thông qua việc rút gọn link. Khi người dùng truy cập các link được adf.ly rút gọn. Hệ thống hoạt động theo cơ chế là khi người ta kích vào link bạn rút gọn bằng AdF.ly thì sẽ phải xem qua một quảng cáo trước. Nếu người đó xem quảng cáo được đủ 5 giây thì sẽ có nút Skip Ad để tới trang mong muốn, đồng thời Adf.ly sẽ trả bạn 50% số tiền quảng cáo cho lần xem này. Tiền thanh toán xem quảng cáo sẽ được chi trả cho người đi giới thiệu các link rút gọn adf.ly..


Link đăng ký: https://adf.ly/#join

Giao diện trang web Adf.ly
Giao diện trang web Adf.ly
4 Nlp Trinh

toplist.vn

Với mục tiêu chia sẻ thông tin giá trị cho cộng đồng qua chủ đề top list khá rộng lớn cho nên toplist đã ra đời và cần có sự hợp tác cũng như hỗ trợ từ nhiều người. Đây là một trang web mà bạn tha hồ kiếm thêm thu nhập bởi sở thích viết lách của mình . Với giá trị mỗi bài viết từ 10.000Đ đến 50.000Đ thì bạn đã có thể tự tin khoe với mọi người rằng mình có thể kiếm được từ 2 triệu - 5 triệu mỗi tháng bằng cách kiếm tiền online. Toplist trong tương lai hứa hẹn sẽ có rất nhiều điều thú vị về thu nhập cũng như khả năng phát triển bản thân của chính bạn - Hãy cùng toplist từng bước tạo tương lai -


Link đăng ký: https://toplist.vn

Kiếm tiền với Toplist.vn
Kiếm tiền với Toplist.vn
5 Lan Huong Nguyen

Accesstrade

Nói về mạng lưới tiếp thị tại Việt Nam thì không phải bàn cãi, Accesstrade là số 1 rồi, các chiến dịch tại đây hầu như là của các trang thương mại điện tử nổi tiếng như Lazada, Adayroi, NguyenKim, FPT Shop, các trang đặt phòng khách sạn, vé máy bay, tour du lịch, khóa học….Hoa hồng khoảng từ 3 – 30%.


Link đăng ký: https://pub.accesstrade.vn/accounts/register

Giao diện trang web Accesstrade
Giao diện trang web Accesstrade
6 Lan Huong Nguyen

Adpia

Đây cũng là một website tiếp thị liên kết. Các đối tác của Adpia không mấy nổi, nhưng việc phê duyệt chiến dịch nhanh chóng, chính xác là ngay lập tức. Sản phẩm tiếp thị tại Adpia rất phong phú, đầy đủ các lĩnh vực như: Sản phẩm số, đồ điện tử, thời trang, mỹ phẩm, sách báo, khóa học, hosting/domain, game, du lịch, vé máy bay, quà tặng, hội nghị/tiệc cưới,….Hoa hồng khoảng từ 3 – 30%.


Link đăng ký: https://newpub.adpia.vn/register
Giao diện trang web Adpia
Giao diện trang web Adpia
7 Lan Huong Nguyen

VinaResearch

VinaResearch là website khảo sát kiếm tiền của công ty Cổ phần W&S, một doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản tiên phong trong lĩnh vực Nghiên cứu thị truờng trực tuyến tại Việt Nam. Vinaresearch được xây dựng với mong muốn hỗ trợ tích cực cho hoạt động nghiên cứu của các doanh nghiệp và là nơi để các thành viên tham gia có thể đóng góp ý kiến của mình, xây dựng các khảo sát nhanh của riêng mình và nhận các phần quà nhỏ.


Thanh toán: ngân lượng hoặc thẻ cào khi số dư tối thiểu đạt 50k.


Link đăng ký: https://vinaresearch.net/public/

Giao diện trang web VinaResearch
Giao diện trang web VinaResearch
8 Lan Huong Nguyen

iPanel

iPanel là một công ty thu thập mẫu khảo sát thị trường trực tuyến chuyên nghiệp. Bạn có thể tham gia hệ thống thành viên miễn phí thông qua internet hay trực tiếp để giúp các công ty có được các ý kiến và đề xuất của người tiêu dùng.


iPanel cho phép bạn chia sẻ ý kiến và đề nghị một cách nhanh chóng, thuận tiện và thông minh. Bất cứ khảo sát nào bạn tham gia sẽ cung cấp cho bạn 1-2000 điểm. Là công ty khảo sát trực tuyến danh tiếng châu Á được xếp hạng trong top 10 của các công ty khảo sát thị trường trực tuyến trên toàn thế giới liên tiếp các năm vừa qua.


Thanh toán: Paypal 4,4$ hoặc thẻ cào 100k. Với phương thức paypal, bạn sẽ phải chịu phí giao dịch 0,49$ nên khi nhận được số tiền chỉ còn 3,91$ tức khoảng 85k.


Link đăng ký: https://vn.ipanelonline.com/panel/index

Giao diện trang web iPanel
Giao diện trang web iPanel
9 Lan Huong Nguyen

InfoQ

InfoQ là website khảo sát của Tập đoàn GMO Internet (tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực khảo sát thị trường tại Nhật Bản với hệ thống website khảo sát toàn cầu đặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới cùng với hàng triệu thành viên trên toàn cầu) và công ty cổ phần GMO RUNSYSTEM (một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và các dịch vụ, giải pháp về Internet).


Thanh toán: thẻ cào, tiền mặt qua Bảo Kim (ví điện tử Việt Nam) tối thiểu 5000 điểm tương ứng 50k.

Link đăng ký: https://infoq.vn/Registers/index
Giao diện trang web InfoQ
Giao diện trang web InfoQ
10 Lan Huong Nguyen

Viewfruit

Viewfruit cung cấp các dịch vụ doanh nghiệp điều tra và thu thập thông tin trực tuyến cho các khác hàng trên toàn thế giới cũng như luôn luôn lắng nghe ý kiến của người tiêu dùng.


Khi tham gia bạn sẽ có một bảng nhiệm vụ (CPA): Thông qua bảng nhiệm vụ để kết nối lượng truy cập với các hạng mục điều tra, sau khi thành viên điều tra thành công, các câu trả lời hợp lý, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng.


Thanh toán : Paypal, 2500 điểm = 5$


Link đăng ký: https://vn.viewfruit.com/Register/

Giao diện trang web Viewfruit
Giao diện trang web Viewfruit
11 Lan Huong Nguyen

AipSurveys

Tập đoàn AIP phục vụ nhu cầu khảo sát khách hàng của các tổ chức và đơn vị kinh doanh trên toàn thế giới, chủ yếu từ Châu Âu, Mỹ và Châu Á. Ý kiến của bạn sẽ được công bố và thu thập lại nhằm cải thiện các sản phẩm và dịch vụ.


Sau khi đăng ký làm thành viên của AIP và trả lời các khảo sát kiếm tiền trực tuyến, bạn sẽ được thưởng điểm EPoints. Sau này, bạn có thể đổi điểm EPoints tích lũy lấy phiếu quà tặng hoặc tiền mặt. Việc đăng ký là hoàn toàn miễn phí và không giới hạn đối với mọi công dân Việt Nam từ 16 tuổi trở lên.


Thanh toán: phiếu quà tặng hoặc thẻ cào, 1 Điểm = 100VNĐ.


Link đăng ký: https://vn.m.aipsurveys.com/

Giao diện trang web AipSurveys
Giao diện trang web AipSurveys
12 Lan Huong Nguyen

Mobrog

Tại đây bạn có thể chủ động nghiên cứu thị trường, đưa ra ý kiến đánh giá, khảo sát kiếm tiền bằng cách tham gia trả lời các khảo sát trực tuyến và khảo sát trên điện thoại di động. Một điều thú vị ở Mobrog đó là khi bạn mời bạn bè tham gia khảo sát thì khi bạn của bạn trả lời được 3 khảo sát thành công thì hệ thống sẽ cộng vô tài khoản của bạn 1.25$.


Thanh toán : Paypal, 6,25$.


Link đăng ký: https://www.mobrog.com/vn/
Giao diện trang web Mobrog
Giao diện trang web Mobrog
13 Lan Huong Nguyen

BeanSurvey

Lấy ý tưởng từ hạt đậu Edamame, một món ăn quen thuộc đồng thời là tượng trưng cho sức khỏe và may mắn của người Nhật Bản, trang web nghiên cứu thị trường trực tuyến BEAN Survey đã ra đời cùng hệ thống điểm thưởng thú vị và hấp dẫn.


Tham gia cộng đồng BEAN Survey, bạn được tham gia trả lời các khảo sát về nhu cầu, thị hiếu, ý kiến hay đánh giá chất lượng dịch vụ hoặc sản phẩm.


Thanh toán: thẻ cào điện thoại, tiền mặt qua Bảo Kim hay voucher mua sắm điện tử.


Link đăng ký: https://beansurvey.vn/

Giao diện trang web BeanSurvey
Giao diện trang web BeanSurvey
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng