Top 3 Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất tại quận 4, TP. HCM

 1. Top 1 Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
 2. Top 2 Ngoại ngữ Thần Đồng
 3. Top 3 Ngoại ngữ Dương Minh

Top 3 Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất tại quận 4, TP. HCM

Kim Tien Le 102 1 Báo lỗi

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế quan trọng trong việc hội nhập ngày nay. Vì thế, rất nhiều bậc phụ huynh còn đang băn khoăn tìm một địa chỉ dạy tiếng Anh cho con ... xem thêm...

 1. Top 1

  Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

  Gọi điện

  Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là đối tác chiến lược đầu tiên tại Việt Nam của The City University of New York với chất lượng đào tạo được đánh giá cao. Chất lượng giảng dạy của Anh văn Hội Việt Mỹ VUS được chứng minh qua kết quả vượt trội của học viên với kỷ lục trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế cho học sinh Việt Nam với con số lên đến hơn 100.000 em.


  Tại đây, học viên sẽ được học các chương trình Anh ngữ được thiết kế phù hợp dành riêng cho từng độ tuổi. Các khóa học khai giảng thường xuyên, giúp học viên có nền tảng Anh ngữ vững chắc, tăng khả năng giao tiếp và đạt được những kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế. Tất cả các chương trình đào tạo Anh ngữ tại VUS đều ứng dụng công nghệ vào giảng dạy như: Itools, Imagine Learning English - đang áp dụng thành công tại Hoa Kỳ và được độc quyền bởi VUS tại Việt Nam.


  Anh văn Hội Việt Mỹ VUS hiện quy tụ một lực lượng giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề lớn nhất Việt Nam với hơn 1.600 giáo viên giỏi, xuất sắc trong đó có 45% đạt thạc sĩ, tiến sĩ. VUS áp dụng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và nghiêm ngặt. 100% giáo viên VUS phải có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: Tesol, Celta hoặc tương đương với Teef.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 243-245, Khánh Hội, Quận 4, TP. HCM
  Điện thoại: 028 3943 3416
  Website: https://vus.edu.vn
  Fanpage: www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS/
  Giờ mở cửa: 07:30–21:30
  Gọi điện
  Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
  Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
  Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
  Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

 2. Top 2

  Ngoại ngữ Thần Đồng

  Gọi điện

  Ngoại Ngữ Thần Đồng là một trong những Trung tâm hoạt động chủ yếu là chuyên dạy Anh ngữ cho trẻ em. Với hệ thống giáo viên Việt Nam cũng như các giáo viên bản ngữ chỉ chuyên tâm dạy Anh ngữ cho trẻ em mà không bị chi phối bởi những giáo trình khác dành cho người lớn cùng với các phương tiện và phương pháp đều hướng về trẻ em, tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệp dành cho trẻ em. Ngoại Ngữ Thần Đồng có nhiều chi nhánh nhằm tạo ra những gia đình nhỏ để dễ dàng chăm sóc dạy dỗ từng trẻ.


  Điểm nổi bật của Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School) là phương pháp Trực quan sinh động dạy bằng hình ảnh, bài hát, trò chơi, những cử động và điệu bộ giúp bé dễ dàng nhận thức, học tập từ đó tạo không khí vui vẻ cho bé thích thú, dễ nhớ, dễ thuộc bài, “Học mà chơi, chơi mà học”.


  Với việc áp dụng phương pháp này đã khắc phục được nhiều hạn chế, so với các phương pháp truyền thống vừa vào học đã phải viết và nói khiến cho học viên lúng túng, mọi việc trong giao tiếp phải đợi dịch từ tiếng Việt. Điều này, khiến cho các bé rất khó khăn trong việc tiếp thu bài học, phản ứng không được tự nhiên như người bản ngữ.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 158-160 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, TP. HCM
  Điện thoại: 028 6689 5454
  Website: http://superyouth.edu.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/SuperYouthLanguageSchool/
  Giờ mở cửa: 07:30 – 11:30 | 13:30 – 19:30
  Gọi điện
  Ngoại ngữ Thần Đồng
  Ngoại ngữ Thần Đồng
  Ngoại ngữ Thần Đồng
  Ngoại ngữ Thần Đồng
 3. Theo những công trình nghiên cứu của các nhà giáo dục hàng đầu thế giới, việc cho trẻ bắt đầu học tiếng Anh từ sớm sẽ đem lại hiệu quả rất khả quan. Khi được tiếp xúc với tiếng Anh từ nhỏ, trẻ sẽ có khả năng tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên, nghe nói chuẩn xác, đồng thời phát triển tư duy tốt hơn.


  Chương trình “Anh ngữ phát triển tài năng” của Ngoại Ngữ Dương Minh được thiết kế dành riêng cho trẻ em từ 3 đến 6 tuổi nhằm xây dựng nền tảng vững chắc, nuôi dưỡng và phát triển năng khiếu Anh ngữ của các em trong “giai đoạn vàng” này.


  Vì sao nên chọn “Anh ngữ phát triển tài năng” tại Ngoại ngữ Dương Minh?

  • Bé được hòa mình vào môi trường Anh ngữ sống động với những sinh hoạt giàu tính tương tác như đóng kịch, múa hát, làm thủ công, xem hoạt hình, tham gia các trò chơi… Những hoạt động này giúp bé phát triển hài hòa về các mặt: tư duy ngôn ngữ, sự nhận thức, lòng tự tin, và kỹ năng xã hội.
  • Đội ngũ giáo viên Việt Nam yêu trẻ, năng lực chuyên môn vững, nhiệt tình sẽ vừa là người thầy giúp bé học thật tốt, vừa là người bạn đồng hành của bé trong các cuộc vui.
  • Đội ngũ giáo viên bản ngữ tận tâm đến từ các nước nói tiếng Anh trên thế giới giúp bé hoàn thiện khả năng phát âm và năng lực giao tiếp.
  • Giáo trình “Happy Hearts” và “Family and friends” kết hợp với phương tiện học tập hiện đại đem đến cho bé những bài học tiếng Anh sinh động và hiệu quả cao.
  • Quý phụ huynh nhận được “sổ theo dõi học tập” hàng tháng để có cơ sở đánh giá, nhận xét và theo sát từng bước tiến bộ của con em mình.

  Với phương pháp và mô hình giảng dạy dựa trên nền tảng tiếng Anh học thuật và tư duy giáo dục tân tiến. Đồng thời, Dương Minh cũng hướng đến giúp cho trẻ em rèn luyện các kỹ năng cần thiết để có tiền đề phát triển tốt cho cuộc sống tương lai.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 171 Khánh Hội, Phường 3, Quận 4, TP. HCM
  Điện thoại: 028 3825 3765
  Website: http://duongminh.edu.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/Duong.Minh.School
  Gọi điện
  Ngoại ngữ Dương Minh
  Ngoại ngữ Dương Minh
  Ngoại ngữ Dương Minh
  Ngoại ngữ Dương Minh
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy