Top 5 Trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất tại quận 1, TP. HCM

06-12-2019 5 9 0 0 Báo lỗi

Tiếng Anh là một trong những chiếc chìa khóa dẫn đến thành công trong thời buổi hiện tại. Phụ huynh thời đại mới nhận ra điều ấy và họ cho con yêu của mình tiếp cận tiếng Anh từ sớm. Nhưng trung tâm tiếng Anh tại các thành phố lớn hiện nay mọc lên như nấm đặt ra cho phụ huynh câu hỏi: Tìm trung tâm tiếng Anh nào phù hợp với con mình. Trong bài viết này, Toplist giúp phụ huynh quận 1, TP. HCM trả lời câu hỏi này.

1 Khánh Ly Nguyễn

CitySmart – Hệ thống giáo dục quốc tế cho trẻ em

Được thành lập vào năm 2004, CitySmart là hệ thống giáo dục quốc tế với các chương trình đặc biệt và hiệu quả dành riêng cho trẻ em. Sứ mệnh của CitySmart là giúp trẻ em Việt Nam tiếp cận dễ dàng hơn với nền giáo dục hiện đại, từ đó các em có thể khám phá năng lực tiềm ẩn của bản thân và phát triển toàn diện các kỹ năng trong tương lai: Tư duy độc lập, tư duy sáng tạo, tự tin giao tiếp, sử dụng ngoại ngữ thành thục…


Về khóa học Tiếng Anh cho trẻ, hiện nay CitySmart có 3 lộ trình học phù hợp với độ tuổi của các bé trong từng giai đoạn. Các lộ trình sử dụng chương trình đào tạo RichEnglish là chương trình giảng dạy tiếng Anh chuyên biệt được hệ Hệ Thống Giáo Dục Trẻ Em Quốc Tế phối hợp cùng các nhà xuất bản lớn trên thế giới như Pearson, Mac Millan dành riêng cho độ tuổi nhỏ từ 3 đến 12 tuổi hướng đến việc làm giàu ngôn ngữ, kỹ năng, tính cách cũng như lòng đam mê học tập cho trẻ. 3 lộ trình đó là:

 • Kindy Level (R1A, R1B, R2A, R2B)
 • Kindy Level (R3A, R3B)
 • Khóa học Tiếng Anh trẻ em: Junior Level (R4A, R4B, R4C, R5A, R5B, R5C, R6A, R6B, R7A, R7B, R7C)


Đặc biệt, CitySmart cũng xây dựng trại hè Summer Camp giúp các bạn nhỏ vừa học tập tiếng Anh vừa vui chơi giải trí. Trong trại hè này, các bé có cơ hội tham gia những chuyến dã ngoại hàng tuần, hoạt động ngoài trời để cảm nhận thế giới quan một cách rõ nét và áp dụng kiến thức đã học vào cuộc sống.


THÔNG TIN THAM KHẢO:

 • Địa chỉ: Tầng 2, 214 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM
 • Điện thoại: (028) 3526 8833
 • Website: https://citysmart.edu.vn/
Học viên tại trung tâm
Học viên tại trung tâm
Học viên tại trung tâm
Học viên tại trung tâm

2 Khánh Ly Nguyễn

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là Hệ thống Anh ngữ quy mô lớn với các cơ sở được đầu tư chất lượng và hiện đại rộng khắp trên cả nước. Với kinh nghiệm giảng dạy uy tín cùng phương pháp học tương tác cao, đặc biệt ứng dụng công nghệ cao trong dạy và học, VUS là một trong những lựa chọn hợp lý khi phụ huynh đang băn khoăn tìm một nơi trau dồi và phát triển trình độ Anh ngữ con yêu của mình.


Với mục đích ươm mầm tiếng Anh cho các bé từ khi còn nhỏ, làm quen với ngôn ngữ trời Tây này một cách chủ động và có hiệu quả nhất, trung tâm gửi đến quý phụ huynh và các bạn nhỏ những khóa học sau:

 • Anh ngữ mẫu giáo Smartkids (Từ 4 - 6 tuổi): Trong khóa học này, các bé được vừa học, vừa chơi thông qua các bài hát, trò chơi, … để phát huy tính sáng tạo, phản ứng nhanh nhẹn và tự lập cho trẻ. Khóa học sử dụng phương pháp được xây dựng bởi Anh văn Hội Việt Mỹ và đối tác chiến lược The City University of New York (CUNY) - trường Đại học công lập lớn thứ ba Hoa Kỳ.
 • Khóa học Tiếng Anh cho thiếu nhi Superkids (Từ 6 - 11 tuổi): Sau khi kiểm tra và đánh giá năng lực Tiếng Anh các bé được sắp xếp vào lớp học phù hợi. Đội ngũ giáo viên có trình độ sư phạm và ngoại ngữ trung tâm sẽ hỗ trợ các bé một cách hiệu quả trong kỹ năng nghe nói và mở rộng vốn từ vựng ở các ngành nghề.

THÔNG TIN THAM KHẢO:

 • Địa chỉ: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP HCM
 • Điện thoại: 028 7308 3333
 • Fanpage: https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS/
Học viên tại trung tâm
Học viên tại trung tâm
Học viên tại trung tâm
Học viên tại trung tâm
3 Khánh Ly Nguyễn

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hội đồng Anh British Council

Với đội ngũ giảng viên bản xứ 100% có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và có bằng cấp giảng dạy tiếng Anh quốc tế, British Council luôn là địa chỉ đáng tin cậy để đăng ký học tiếng Anh.


Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Hội đồng Anh được thiết kế đặc biệt dựa trên đặc tính của mỗi cá nhân, các em được học qua các câu chuyện, bài hát, có thể tự do phát biểu ý kiến, vui đùa, sinh hoạt trong môi trường tiếng Anh. Các khóa học dành cho trẻ em tại British Council được chia thành như sau:

 • Khóa học Tiếng Anh tiểu học: Các khóa học tiếng Anh tiểu học của Hội đồng Anh được thiết kế theo chủ đề và giàu tính tương tác giúp học sinh tiểu học (từ lớp 1 đến lớp 5) phát triển kỹ năng làm việc nhóm theo dự án và các thử thách từ giáo viên, trong đó các em học cách trình bày quan điểm cá nhân, thảo luận về các ý tưởng.
 • Khóa học Tiếng Anh THCS: Khóa tiếng Anh trung học cơ sở dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 của Hội đồng Anh giúp bạn phát triển kỹ năng tiếng Anh cần thiết để tự tin giao tiếp trong thế giới toàn cầu hóa; đồng thời thành công trong các kỳ thi và môi trường học tập quốc tế.nTrong khóa học này, học viên còn được luyện tập kỹ năng thực tế và chiến lược làm bài thi thông qua các dự án nhỏ, bài thuyết trình, nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Đối với học sinh THCS, trung tâm còn có khóa học tiếng Anh cao cấp hơn mang tến Tiếng Anh THCS - chuẩn bị hành trang cho môi trường giáo dục quốc tế.
 • Khóa học Tiếng Anh học thuật cho học sinh THPT: Giúp học sinh nói, viết, và hiểu được ngôn ngữ tiếng Anh học thuật tự tin hơn. Phát triển vốn từ vựng ở những một số lĩnh vực cần thiết. Cung cấp kiến thức ngoại ngữ chuyên ngành cho các học viên, tạo nền tảng học tốt tiếng Anh ở môi trường Đại học. Giúp học sinh thành công ở các kỳ thi như IELTS.

THÔNG TIN THAM KHẢO:

 • Địa chỉ: 25 Lê Duẩn, Quận 1, TP HCM
 • Website: https://www.britishcouncil.vn/hoc-tieng-anh
 • Fanpage: https://www.facebook.com/britishcouncilvietnamenglish
Giáo viên nước ngoài giảng dạy
Giáo viên nước ngoài giảng dạy
Học viên tại trung tâm
Học viên tại trung tâm
4 Khánh Ly Nguyễn

Trung tâm Anh ngữ ILA

Trung tâm tiếng Anh ILA với một hệ thống các chi nhánh lớn mạnh không chỉ đào tạo học viên giỏi tiếng Anh mà còn nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp tương lai: giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, phản biện, công nghệ, tự hoàn thiện bản thân.


ILA luôn chú trọng đầu tư và cập nhật liên tục đối với các chương trình học, dịch vụ, trang thiết bị dạy và học tại tất cả các cơ sở nhằm đảm bảo mỗi học viên theo học với ILA đều nhận được sự đào tạo theo tiêu chuẩn cao và chuyên nghiệp.


Thấy được sự quan trọng của tiếng Anh đối với trẻ em, ILA mở nhiều khóa học dành cho các bé mầm non, thiếu nhi và cả thiếu niên nhằm giúp các bé tiếp thu Tiếng Anh một các dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chương trình đào tạo tiếng Anh cho trẻ em và thiếu niên gồm các khóa:

 • ILA Jumpstart dành cho trẻ từ 3 - 6 tuổi: Khóa học có 3 cấp độ khác nhau: Cấp độ 3 - Giới thiệu các bài học về từ vựng về bộ phận cơ thể, giới thiệu các thành viên trong gia đình, động bật, thực phẩm, quần áo và đồ chơi. Cấp độ 4 - Phát triển vốn từ vựng đã được giới thiệu ở cấp độ 3. Cấp độ 5 - Rèn luyện, nâng cao các vốn từ vựng đã học ở những cấp độ trước.
 • ILA Super Junior dành cho trẻ từ 6 - 11 tuổi: Giúp các bé tự tin hơn trong giao tiếp và say mê với Tiếng Anh. Đội ngũ giáo viên trong nước và quốc tế có trình độ sư phạm và khả năng ngoại ngữ đem đến cho các bé những bài học vui nhộn, bổ ích
 • ILA Smart Teens dành ch trẻ từ 11 đến 16 tuổi: Bao gồm những khóa học ngắn hạn tập trung vào từng ngành nghề hoặc từng lĩnh vực riêng biệt. Học những từ vững, cách sử dụng tiếng Anh chuyên ngành hiệu quả và chính xác. Khóa học có thể được tổ chức tại Doanh nghiệp hoặc tại các trung tâm của ILA.

THÔNG TIN THAM KHẢO:

 • Địa chỉ: 51 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM
 • Website: https://ila.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ilavn/
Học viên tại ILA
Học viên tại ILA
Học viên tại ILA
Học viên tại ILA
5 Khánh Ly Nguyễn

Anh ngữ Yola

Với sứ mệnh "Khai phóng tiềm năng", Yola là tổ chức giáo dụng hàng đầu tại Sài Gòn trong việc giảng dạy Tiếng Anh. Với đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước có trình độ sư phạm chất lượng cao, Yola đào tạo hàng nghìn học viên mỗi năm.


Về Tiếng Anh dành cho trẻ em, Yola xây dựng những khóa học sau, mỗi khóa học phù hợp với một độ tuổi nhất định:


 • Yola Dolphin (4,5 - 6 tuổi): Là chương trình học tiếng anh trẻ em với phương pháp giảng dạy trên nền tảng hoạt động tương tác qua các nội dung học phong phú đầy hứng khởi phù hợp với lứa tuổi. Từ đó giúp trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp qua nghe nói tự nhiên, xây dựng sự tự tin khi giao tiếp và tư duy tiếng Anh như trẻ em bản xứ.
 • Yola Tiếng Anh thiếu nhi (6,5 - 10 tuổi): Là chương trình tiếng Anh thiếu nhi tiên phong tích hợp tư duy phản biện dựa trên 4 kỹ năng của thế kỷ 21. Với phương pháp học tiếng Anh qua truyện kể thông qua mô hình lớp học tích hợp online-offline hiện đại kiểu Mỹ, học sinh được tăng cường tối đa tương tác tiếng Anh, phát triển nền tảng tư duy toàn cầu và nâng cao toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh.
 • Yola Tiếng Anh thiếu niên (10,5 - 14 tuổi): Là chương trình tiếng Anh thiếu niên học thuật phát triển tư duy, định hình tích cách, được áp dụng phương pháp học tiếng Anh lồng ghép kiến thức của Mỹ, tên tiếng Anh là Content-Based Instruction.

THÔNG TIN THAM KHẢO:

 • Địa chỉ: 246 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM
 • Điện thoại: 028 6285 8080
 • Fanpage: https://www.facebook.com/YOLAEducation/
Học viên tại Yola
Học viên tại Yola
Học viên tại Yola
Học viên tại Yola
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng