Top 5 Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất tại quận 5, TP. HCM

27-11-2019 5 2 0 0 Báo lỗi

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế quan trọng trong việc hội nhập ngày nay. Vì thế, rất nhiều bậc phụ huynh còn đang băn khoăn tìm một địa chỉ dạy tiếng Anh cho con uy tín và chất lượng, để con được tiếp xúc sớm và phát triển khả năng ngôn ngữ. Giữa nhiều sự lựa chọn trung tâm tiếng Anh, Toplist xin giới thiệu tới bạn những trung tâm uy tín và được nhiều phụ huynh lựa chọn nhất tại quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

1 Kim Tien Le

Trung Tâm Apollo English Trần Bình Trọng

Sau 20 năm hoạt động, Trung tâm tiếng Anh Apollo English đã có 12 cơ sở tại 4 thành phố lớn trên cả nước. Cơ sở mới nhất của trung tâm có nhiều phòng học thoáng mát, thiết kế và trang trí phù hợp với từng đối tượng học viên. Đây cũng là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín hàng đầu trên cả nước được nhiều vị phụ huynh tin tưởng cho con theo học.


Cơ sở mới nằm giữa quận 5, gần quận 10 và quận 1. Trang thiết bị của các lớp học với sàn gỗ sạch sẽ, trang bị bảng tương tác IWB cùng nhiều công cụ hỗ trợ học tập, hệ thống thư viện phong phú với dàn máy tính hiện đại.


Khi tham gia khóa học tại Apollo Junior 204 Trần Bình Trọng và các cơ sở khác của Apollo trên toàn quốc, trẻ sẽ được tiếp cận với phương pháp học sáng tạo độc quyền của Apollo Junior, LETS - Học tiếng Anh qua môn học. Theo đó, học viên sẽ học tiếng Anh thông qua các môn toán, khoa học, kỹ thuật… cũng như các tình huống giao tiếp hàng ngày nhằm sử dụng tiếng Anh hiệu quả ở trường học và trong cuộc sống, rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 204 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 7307 7999

Website: https://apollo.edu.vn/

Trung Tâm Apollo English Trần Bình Trọng
Trung Tâm Apollo English Trần Bình Trọng
Trung Tâm Apollo English Trần Bình Trọng
Trung Tâm Apollo English Trần Bình Trọng

2 Kim Tien Le

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là đối tác chiến lược đầu tiên tại Việt Nam của The City University of New York với chất lượng đào tạo được đánh giá cao. Chất lượng giảng dạy của Anh văn Hội Việt Mỹ VUS được chứng minh qua kết quả vượt trội của học viên với kỷ lục trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế cho học sinh Việt Nam với con số lên đến hơn 100.000 em.


Tại đây, học viên sẽ được học các chương trình Anh ngữ được thiết kế phù hợp dành riêng cho từng độ tuổi. Các khóa học khai giảng thường xuyên, giúp học viên có nền tảng Anh ngữ vững chắc, tăng khả năng giao tiếp và đạt được những kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế. Tất cả các chương trình đào tạo Anh ngữ tại VUS đều ứng dụng công nghệ vào giảng dạy như: Itools, Imagine Learning English - đang áp dụng thành công tại Hoa Kỳ và được độc quyền bởi VUS tại Việt Nam.


Anh văn Hội Việt Mỹ VUS hiện quy tụ một lực lượng giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề lớn nhất Việt Nam với hơn 1.600 giáo viên giỏi, xuất sắc trong đó có 45% đạt thạc sĩ, tiến sĩ. VUS áp dụng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và nghiêm ngặt. 100% giáo viên VUS phải có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 135 An Dương Vương, quận 5, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 7308 3333

Website: https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
3 Kim Tien Le

Trung tâm Anh ngữ ILA

Trung tâm Anh ngữ ILA là địa chỉ quen thuộc với nhiều phụ huynh ở khu vực quận 5 bởi uy tín và chất lượng mà trung tâm này mang lại. Với các khóa học trải rộng cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, từ 3 đến 11 tuổi và các khóa học cho học sinh trung học, ILA đem đến môi trường học tập và tiếp xúc với tiếng Anh phù hợp các độ tuổi khác nhau.


Các khóa học tiếng anh trẻ em tại ILA tập trung vào phát triển khả năng Anh ngữ của trẻ ở cả bốn kỹ năng với sự hỗ trợ từ giáo trình học tiêu chuẩn quốc tế. Phương pháp học tư duy, thực hiện dự án sẽ giúp học viên có trải nghiệm học tập thú vị bên cạnh việc biết sử dụng tiếng Anh ở nhiều ngữ cảnh khác nhau. Những dự án cũng giúp trẻ học được cách hợp tác hơn, thể hiện sự sáng tạo bằng nhiều cách khác nhau, và quan trọng nhất là vừa vui vẻ và sản xuất ra được những thành phẩm mà các em sẽ cảm thấy tự hào về chúng!


Chương trình giảng dạy trang bị cho các học viên đầy đủ về cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết; trong đó chú trọng hơn về kỹ năng Nghe và Nói. Tất cả các lớp đều được giảng dạy bằng tiếng Anh, giáo viên sử dụng phương pháp tương tác nhằm khuyến khích học viên tham gia vào quá trình học tập thông qua các hoạt động vui chơi & các bài tập thú vị.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 5, Hùng Vương Plaza, 126 Hồng Bàng, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 7300 1566

Website: https://ila.edu.vn/

Trung tâm Anh ngữ ILA
Trung tâm Anh ngữ ILA
Trung tâm Anh ngữ ILA
Trung tâm Anh ngữ ILA
4 Kim Tien Le

Trung tâm Anh ngữ AMA

AMA là trung tâm Anh ngữ được bảo trợ hoạt động bởi Tập đoàn đầu tư quốc tế Vietnam Investment Group. Hướng đến trở thành hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với chất lượng giáo dục, đào tạo chuẩn Quốc tế và là trung tâm có quyền tổ chức khảo thí các cuộc thi ngoại ngữ có giá trị toàn cầu; AMA cam kết không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và xây dựng thêm nhiều lợi ích thiết thực hơn nữa cho học viên. Bên cạnh đó, AMA luôn chú trọng tạo ra môi trường học tập thân thiện và tích cực cho tất cả học viên, với lộ trình phù hợp và thoải mái nhất. Cơ sở vật chất hiện đại tạo điều kiện cho học viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất và dễ dàng tiến nhanh trên con đường chinh phục ngôn ngữ.


Được biết đến là một trung tâm có mức học phí vừa phải và chất lượng chuẩn Mỹ, AMA cung cấp các khóa học phù hợp với từng độ tuổi nhất định của trẻ như:

  • Tiếng Anh mầm non dành cho trẻ từ 4-6 tuổi;
  • Tiếng Anh thiếu nhi dành cho trẻ từ 6-11 tuổi;
  • Tiếng Anh thiếu niên dành cho các em từ 12-16 tuổi;
  • Các chương trình tiếng Anh liên kết trường học khác

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 165 Nguyễn Văn Cừ, phường 2, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 7300 7638
Website: http://ama.com.vn/

Trung tâm Anh ngữ AMA
Trung tâm Anh ngữ AMA
Trung tâm Anh ngữ AMA
Trung tâm Anh ngữ AMA
5 Kim Tien Le

Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

Theo những công trình nghiên cứu của các nhà giáo dục hàng đầu thế giới, việc cho trẻ bắt đầu học tiếng Anh từ sớm sẽ đem lại hiệu quả rất khả quan. Khi được tiếp xúc với tiếng Anh từ nhỏ, trẻ sẽ có khả năng tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên, nghe nói chuẩn xác, đồng thời phát triển tư duy tốt hơn.


Chương trình “Anh ngữ phát triển tài năng” của Ngoại Ngữ Dương Minh được thiết kế dành riêng cho trẻ em từ 3 đến 6 tuổi nhằm xây dựng nền tảng vững chắc, nuôi dưỡng và phát triển năng khiếu Anh ngữ của các em trong “giai đoạn vàng” này.


Vì sao chọn "Anh ngữ phát triển tài năng" tại ngoại ngữ Dương Minh?

  • Bé được hòa mình vào môi trường Anh ngữ sống động với những sinh hoạt giàu tính tương tác như đóng kịch, múa hát, làm thủ công, xem hoạt hình, tham gia các trò chơi…Những hoạt động này giúp bé phát triển hài hòa về các mặt: tư duy ngôn ngữ, sự nhận thức, lòng tự tin, và kỹ năng xã hội.
  • Đội ngũ giáo viên Việt Nam yêu trẻ, năng lực chuyên môn vững, nhiệt tình sẽ vừa là người thầy giúp bé học thật tốt, vừa là người bạn đồng hành của bé trong các cuộc vui;
  • Đội ngũ giáo viên bản ngữ tận tâm đến từ các nước nói tiếng Anh trên thế giới giúp bé hoàn thiện khả năng phát âm và năng lực giao tiếp
  • Giáo trình “Happy Hearts” và “Family and friends” kết hợp với phương tiện học tập hiện đại đem đến cho bé những bài học tiếng Anh sinh động và hiệu quả cao
  • Phụ huynh nhận được “sổ theo dõi học tập” hàng tháng để có cơ sở đánh giá, nhận xét và theo sát từng bước tiến bộ của con em mình.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1069 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3924 0889

Website: http://duongminh.edu.vn/

Ngoại Ngữ Dương Minh
Ngoại Ngữ Dương Minh
Ngoại Ngữ Dương Minh
Ngoại Ngữ Dương Minh
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng