Top 8 trường Đại học, Cao đẳng tốt nhất tại Thái Bình

11-05-2017 8 5696 0 0 Báo lỗi

Thái Bình được biết đến là quê hương của Nhà bác học Lê Quý Đôn, có truyền thống hiếu học lâu đời. Bạn yêu thích mảnh đất quê lúa này, muốn học tập và sinh sống ở đây? Hãy cùng Toplist tham khảo top 8 Trường Đại học, Cao đẳng tốt nhất tại Thái Bình nhé!

1 Hoài Thương

Trường Đại học Y Dược Thái Bình

 • Địa chỉ: 373, Lý Bôn, Kỳ Bá, Thái Bình
 • Điện thoại: 0363838545
 • Website: tbump.edu.vn
Trường Đại học Y Dược Thái Bình là một trường danh tiếng chuyên đào tạo các y bác sĩ chuyên khoa và đa khoa hàng đầu, phục vụ cho quê hương Thái Bình nói riêng và nước nhà nói chung. Y Thái Bình là điểm đến ước mơ của nhiều học sinh yêu thích chuyên ngành bác sĩ, muốn chữa bệnh cho mọi người.

Trường đào tạo đa ngành Y Dược với nhiều mã ngành Đại học Y, Dược và sau đại học Y, trung cấp Dược. Trường đã đào tạo 13 mã ngành Bác sĩ chuyên khoa cấp I, 6 mã ngành Bác sĩ chuyên khoa cấp II, 01 mã ngành Thạc sĩ Y tế công cộng, 01 mã ngành Tiến sĩ Y tế công cộng. Với cơ sở chất lượng đào tạo tốt, điểm đầu vào không cao như trường Đại học Y Hà Nội, chi phí sinh hoạt rẻ, giao thông thuận lợi. Trường là lựa chọn thứ 2 (sau trường Đại học Y Hà Nội) cho các học sinh, sinh viên yêu thích hay có nguyện vọng trở thành bác sĩ.
Đại học Y dược Thái Bình
Đại học Y dược Thái Bình
Đại học Y dược Thái Bình

2 Hoài Thương

Trường Đại học Thái Bình

 • Địa chỉ: xã Tân Bình, Tp Thái Bình, Thái Bình
 • Điện thoại: 0363633134 - Fax: 03633835680
 • Website: www.tbu.edu.
Trường Đại học Thái Bình được thành lập năm 2011 theo quyết định của Thủ tướng Chính Phủ Việt Nam tiền thân là trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thái Bình. Là một trường công lập đa ngành, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho tỉnh và khu vực.

Trong những năm qua, nhà trường không ngừng đổi mới việc dạy và học, đổi mới phương thức đào tạo, đào tạo theo tín chỉ, xây dựng Đề án đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng và từ Cao đẳng lên Đại học. Với đội ngũ cán bộ, giảng viên không ngừng tăng, hầu hết đều có trình độ thạc sĩ trở lên luôn thực hiện tốt trình độ chuyên môn, hết lòng vì sinh viên, không quản ngại khó khăn giúp đỡ các em học tốt, được sinh viên tin yêu.
Trường Đại học Thái Bình
Trường Đại học Thái Bình
Trường Đại học Thái Bình
3 Hoài Thương

TrườngCao đẳng Y tế Thái Bình

 • Địa chỉ: 290, Phan Bá Vành, phường Quang Trung, Thái Bình
 • Điện thoại: 0363830445
 • Website: www.caodangytb.edu.vn
Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình được thành lập năm 2008 trên cơ sở Trường Trung học Y tế Thái Bình tiền thân là Trường Y sỹ được thành lập ngày 26/10/1960. Qua 53 năm hình thành và phát triển đến nay, nhà trường đã đào tạo nhiều cán bộ y tế trong đó nhiều người hiện đang giữ những vị trí lãnh đạo chủ chốt của ngành y tế tỉnh nhà.

Từ khi thành lập đến nay, nhà trường luôn chú trọng đầu tư, cải tạo cơ sở vật chất ngày càng khang trang phục vụ công tác giảng dạy. Sinh viên, học sinh theo học tại trường được trang bị những kỹ năng nghề nghiệp toàn diện, được đào tạo gắn với thực tế công việc và nhu cầu xã hội. Với mục tiêu 100% sinh viên, học sinh ra trường có kiến thức, kỹ năng tay nghề thành thạo và có việc làm phù hợp với chuyên ngành được đào tạo, đáp ứng nhu cầu xã hội.
Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình
Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình
Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình
4 Hoài Thương

Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình

 • Địa chỉ: Chu Văn An, Tp Thái Bình
 • Điện thoại: 0363831144 - Fax: 0363830040
 • Website: www.cdsptb.edu.vn
Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình được thành lập năm 1959 từ trường Trung cấp Sư phạm với nhiệm vụ đào tạo giáo viên Trung học cơ sở và Tiểu học có trình độ cao đẳng. Với mục tiêu phấn đấu là một trường đào tạo đa ngành, đa nghề và nghiên cứu khoa học phục vụ đắc lực cho sự nghiệp công nghệ hóa - hiện đại hóa đất nước. Trường có nhiều quan hệ với các trường cao đẳng và đại học trong cả nước...

Với truyền thống hơn 50 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình tự hào là nơi đào tạo đội ngũ giáo viên phục vụ cho ngành Giáo dục.
Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình
Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình
Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình
5 Hoài Thương

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thái Bình

 • Địa chỉ: 117, Hoàng Công Chất, phường Quang Trung, Thái Bình
 • Điện thoại: 0363641741
 • Website: www.cdvhntthaibinh.edu.vn
Các ngành đào tạo: Quản lí văn hóa, Chuyên ngành Chèo, Hội họa, Thanh nhạc, Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Mĩ thuật. Ngôi trường có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, đã và đang đào tạo hàng ngàn giáo viên, cán bộ quản lí về nghệ thuật cho tỉnh nhà.

Với việc tổ chức thi năng khiếu kết hợp với thi văn hóa theo chuyên ngành, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thái Bình thu hút rất nhiều thí sinh tham gia đăng ký mỗi năm.
Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thái Bình
Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thái Bình
Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thái Bình
6 Hoài Thương

Trường Cao đẳng Nghề Thái Bình

 • Địa chỉ: 514, Long Hưng, Hoàng Diệu, Thái Bình
 • Điện thoại: 0363745564
 • Website: www.cdnthaibinh.vn
Trường Cao đẳng Nghề Thái Bình ra đời với mục đích tăng cường đào tạo nguồn nhân lực lao động có kỹ thuật phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa và phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, trình độ đại học trở lên, trong đó có 15 thạc sĩ.

Các ngành đào tạo: May thời trang, Điện công nghiệp, Cơ khí, Hàn, Công nghệ ô tô, Tin học. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ: 3 xưởng nghề may, 5 xưởng nghề điện, 2 xưởng nghề ô tô, 1 xưởng nghề cơ khí hàn, 2 phòng máy tính, đáp ứng yêu cầu dạy học cho gần 1000 học sinh, sinh viên hiện nay.
Trường Cao đẳng Nghề Thái Bình
Trường Cao đẳng Nghề Thái Bình
7 Hoài Thương

Trường Chính trị tỉnh Thái Bình

 • Địa chỉ: Lý Thường Kiệt, Trần Lãm, Thái Bình
 • Điện thoại: 0904443615
 • Website: www.truongchinhtrithaibinh.edu.vn
Trường Chính trị tỉnh Thái Bình được thành lập theo Quyết định số 10/QĐ - TƯ vào ngày 24/11/1994 của UBND tỉnh Thái Bình trên cơ sở hợp nhất trường Đảng, Trường hành chính, Trường Lý luận chính trị tại chức tỉnh.

Trường Chính trị tỉnh có nhiệm vụ bồi dưỡng, nâng cao trình độ chính trị, tư tưởng cho đội ngũ cán bộ tỉnh, huyện và cơ sở. Để hoàn thành nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tỉnh trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước, Trường Chính trị tỉnh rất quan tâm đến việc nâng cao trình độ cho đội ngũ giáo viên, giữ gìn đạo đức, lối sống trong sạch, lành mạnh, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
Trường Chính trị tỉnh Thái Bình
Trường Chính trị tỉnh Thái Bình
Trường Chính trị tỉnh Thái Bình
8 Hoài Thương

Trường Cao đẳng nghề số 19 - Bộ Quốc Phòng

 • Địa chỉ: 784, Lý Bôn, Trần Lãm, Thái Bình
 • Điện thoại: 0363835301
 • Website: www.truong19bqp.vn
Trường Cao đẳng nghề số 19 - Bộ Quốc Phòng đây là một trường nghề của Quân đội có vai trò quan trọng đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực cho các tỉnh Đồng bằng sông Hồng và phía Bắc.

Trường là điểm đến của bộ đội xuất ngũ, nhà trường luôn chủ động phối hợp với Ban CHQS các huyện, thành phố và các xã, phường, thị trấn triển khai công tác tuyển sinh, tư vấn học nghề, giới thiệu việc làm cho bộ đội xuất ngũ, các đối tượng chính sách và người lao động.
Trường Cao đẳng nghề số 19 - Bộ Quốc Phòng
Trường Cao đẳng nghề số 19 - Bộ Quốc Phòng
Trường Cao đẳng nghề số 19 - Bộ Quốc Phòng
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng