Top 8 Trường Đại học, cao đẳng tốt nhất tại Hải Phòng

16-05-2022 8 19645 0 0 Báo lỗi

Chọn được một ngành học, ngôi trường mình yêu thích, phù hợp với năng lực của bản thân, khi ra trường có công việc theo đúng chuyên ngành mình lựa chọn là mong ước của hầu hết các bạn học sinh sắp tốt nghiệp cấp 3. Hải Phòng là trung tâm của vùng Duyên hải miền Bắc, nơi đây có nhiều trường Đại học, cao đẳng nổi tiếng với chất lượng đào tạo tốt, là sự lựa chọn của nhiều bạn học sinh ở các tỉnh thành xung quanh Hải Phòng. Sau đây, Toplist điểm danh những trường Đại học, cao đẳng đáng mơ ước của thành phố Cảng nhé.

1 Sửu Nhi Xinh

Trường Đại học Hàng hải Việt Nam

Một trong những ngôi trường danh tiếng về đào tạo các ngành liên quan tới hàng hải, cơ khí tàu thủy, trường Đại học Hàng hải Việt Nam là điểm đến ước mơ của rất nhiều bạn học sinh yêu thích biển cả.


Trường Đại học Hàng hải Việt Nam là một trường trọng điểm của quốc gia, bên cạnh đào tạo sinh chuyên chuyên ngành hàng hải thì hiện nay trường cũng đào tạo rất nhiều các chuyên ngành khác như: kinh tế, viễn thông... góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thành phố Hải Phòng, các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ và cả nước.


Toàn bộ các chuyên ngành đào tạo thực hiện theo phương thức đào tạo tín chỉ, đây là cấu trúc được hầu hết các trường đại học trên cả nước áp dụng. Với cấu trúc chương trình mềm dẻo, có tính liên thông giữa các ngành học, bậc học vì vậy sinh viên được chủ động, tự quyết định trong việc lập kế hoạch học tập, lựa chọn giảng viên, lựa chọn môn học để tốt nghiệp sớm hoặc học cùng lúc hai chương trình đào tạo.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 484 đường Lạch Tray, Lê Chân, TP Hải Phòng, Hải Phòng
Điện thoại: 022 5373 5138 & 022 5385 1657
Email: tuvantuyensinh@vimaru.edu.vn
Website: http://tuyensinh.vimaru.edu.vn/
Fanpage: //www.facebook.com/daihochanghaivietnam

   Trường Đại học Hàng hải Việt Nam
   Trường Đại học Hàng hải Việt Nam
   Trường Đại học Hàng hải Việt Nam
   Trường Đại học Hàng hải Việt Nam

  2 Sửu Nhi Xinh

  Trường Đại học Hải Phòng

  Là một trường công lập đào tạo đa ngành, trường Đại học Hải Phòng mang trên mình sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho thành phố Hải Phòng và các tỉnh miền duyên hải bắc bộ. Trong những năm qua, nhà trường không ngừng nâng cấp trang thiết bị giảng dạy, mời đội ngũ giảng viên trình độ cao tham gia giảng dạy tại nhà trường.


  Những nội dung cơ bản về sứ mạng của trường được hình thành từ năm 2000 (Khi trường mang tên là trường Đại học sư phạm Hải Phòng). Khi đổi tên thành trường Đại học Hải Phòng, những sứ mạng của trường được bổ sung và khẳng định thêm vào sự phát triển đó là: trường Đại học Hải Phòng là một trong những trung tâm đào tạo đại học đa ngành và lĩnh vực; là cơ sở nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ, cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia và khu vực, phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Hải Phòng, các tỉnh duyên hải Bắc bộ và cả nước.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 171 Phan Đăng Lưu, Kiến An, TP Hải Phòng, Hải Phòng
  Điện thoại: 022 5387 6338
  Email: daihoc@haiphong.gov.vn
  Website: https://dhhp.edu.vn/vi/trang-chu/
  Fanpage: www.facebook.com/HaiPhongUniversity/
  Giờ mở cửa: 08:00 - 17:00

   Trường Đại học Hải Phòng
   Trường Đại học Hải Phòng
   Trường Đại học Hải Phòng
   Trường Đại học Hải Phòng
   3 Sửu Nhi Xinh

   Trường Đại học y dược Hải Phòng

   Đại học Y dược Hải Phòng là nơi đào tạo nguồn nhân lực y bác sĩ chuyên khoa và đa khoa hàng đầu cho thành phố Cảng nói riêng, của các nước nói chung. Với các bạn học sinh ước mơ được mang trên mình màu áo blue trắng để có thể cứu chữa được thật nhiều người bệnh thì Đại học y dược Hải Phòng là sự lựa chọn không thể tốt hơn dành cho các bạn về nhiều mặt như: điểm số không cao như trường Đại học y Hà Nội, chi phí sinh hoạt rẻ, không khí sạch sẽ, giao thông thuận lợi.

   Trong suốt nhiều năm xây dựng và phát triển, nhà trường luôn luôn đặt mục tiêu tổng quát là xây dựng và phát triển trường Đại học y dược Hải Phòng trở thành trường đào tạo đa ngành về y dược đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực y tế chất lượng cao góp phần bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Chú trọng nghiên cứu, phát triển và đào tạo các chuyên ngành y học biển - đảo; xây dựng trường trở thành trung tâm khoa học Y - Dược học uy tín trong nước và quốc tế.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: Số 72A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng
   Điện thoại: 022 5373 1907
   Email: contact@hpmu.edu.vn
   Website: http://hpmu.edu.vn/hpmu/

    Đại học Y dược Hải Phòng
    Đại học Y dược Hải Phòng
    Đại học Y dược Hải Phòng
    Đại học Y dược Hải Phòng
    4 Nguyễn Thị Hải Yến

    Trường cao đẳng du lịch Hải Phòng

    Trường cao đẳng du lịch Hải Phòng là trường công lập trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ưu tiên đầu tư phát triển phát triển thành trường trọng điểm chất lượng cao, đào tạo cấp độ Quốc tế.


    Nhà trường đang áp dụng mô hình “Đào tạo kép”, Sinh viên vừa học tại trường, vừa được đào tạo thực tế tại doanh nghiệp. Sinh viên vì thế vừa có điều kiện tiếp thu kiến thức vừa có điều kiện phát triển kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm thực tế, có thêm thu nhập phục vụ sinh hoạt, học tập.


    Lợi thế khi học tại trường:

    • Thời gian đào tạo 2.5 năm
    • Môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động
    • 95% giảng viên được đào tạo tại nước ngoài, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm
    • Cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế
    • Học phí quốc gia
    • Miễn phí một kỳ đầu ký túc xá cho tân sinh viên
    • Điểm mới trong năm 2021 sinh viên vừa học tại trường vừa học tại doanh nghiệp (tăng khả năng thực tế)
    • 100% sinh viên được bố trí việc làm đúng chuyên ngành sau tốt nghiệp...

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: Nam Sơn, An Dương, TP Hải Phòng, Hải Phòng
    Điện thoại: 0914 552 322
    Email: tuyensinhdlhp@gmail.com
    Website: https://hct.edu.vn/
    Fanpage: www.facebook.com/CaodangdulichHaiPhong/

    Trường cao đẳng du lịch Hải Phòng
    Trường cao đẳng du lịch Hải Phòng
    Trường cao đẳng du lịch Hải Phòng
    Trường cao đẳng du lịch Hải Phòng
    5 Nguyễn Thị Hải Yến

    Trường cao đẳng Y tế Hải Phòng

    Với bề dày hàng chục năm xây dựng và phát triển, trường cao đẳng Y tế Hải Phòng từng bước khẳng định được vai trò, vị trí quan trọng của mình trong nền giáo dục của nước nhà, đào tạo nguồn nhân lực Y - Dược chất lượng cao, đáp ứng kịp thời công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân Hải Phòng và các tỉnh lân cận.


    Nhà trường cũng tập trung đầu tư cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất các phòng học, giảng đường, đặc biệt chú trọng nâng cấp các phòng thực hành thực tập, đảm bảo diện tích theo quy định và đặc biệt các mô hình trang thiết bị cho công tác giảng dạy được đầu tư bài bản.


    Các mô hình phục vụ cho đào tạo tiền lâm sàng đều là những mô hình hiện đại xuất xứ từ các nước phát triển: Đức, Mỹ, Nhật… của các hãng có thương hiệu. Do vậy sinh viên có điều kiện tiếp cận sát thực tế, sử dụng các kỹ thuật thành thạo để khi thực hành trên người bệnh sinh viên thực hiện kỹ thuật đảm bảo an toàn, không để xảy ra những sai sót hoặc những sự cố khi thực tập trên giường bệnh…


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: Số 169 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, TP Hải Phòng, Hải Phòng
    Điện thoại: 0569 055 055 & 0985 262 465 & 022 5378 1412
    Email: caodangytehaiphong@gmail.com
    Website: http://cdythaiphong.edu.vn/
    Fanpage: www.facebook.com/truongcaodangytehaiphong

    Trường cao đẳng Y tế Hải Phòng
    Trường cao đẳng Y tế Hải Phòng
    Trường cao đẳng Y tế Hải Phòng
    Trường cao đẳng Y tế Hải Phòng
    6 Nguyễn Thị Hải Yến

    Trường cao đẳng Hàng Hải I

    Trường cao đẳng Hàng Hải I là trường công lập chất lượng cao, có chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc tế và Asean. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề. Đặc biệt, nhà trường có liên kết với hàng trăm doanh nghiệp nên học sinh được thực hành 30% thời gian tại các doanh nghiệp uy tín. Đồng thời cam kết 100% học sinh ra trường có việc làm ngay.


    Học sinh khi học tập tại đây được học tập, rèn luyện trong môi trường năng động, sáng tạo; được học chuyên sâu các kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp; được trải nghiệm, thực học, thực hành, thực nghiệp với cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn Quốc tế. Nhà trường cũng chú trọng bồi dưỡng tiếng Anh, tin học và các ngoại ngữ khác như: tiếng Nhật, Hàn, Trung…


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: 498 đường Đà Nẵng, Đông Hải I, Hải An, TP Hải Phòng
    Điện thoại: 0981 344 488 & 0987 493 486 & 022 5376 6301
    Email: cdhanghai1@cdhh.edu.vn
    Website: http://cdhh.edu.vn/
    Fanpage: //www.facebook.com/caodanghanghai

    Trường cao đẳng Hàng Hải I
    Trường cao đẳng Hàng Hải I
    Trường cao đẳng Hàng Hải I
    Trường cao đẳng Hàng Hải I
    7 Nguyễn Thị Hải Yến

    Đại học quản lý và công nghệ Hải Phòng

    Đại học quản lý và công nghệ Hải Phòng là một trong 20 trường Đại học ngoài công lập được thành lập đầu tiên trên cả nước (1997). Trường được đầu tư đồng bộ với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với khu giảng đường giám sát bằng Camera, khu liên hợp thể thao với nhà tập đa năng, sân bóng và bể bơi ngoài trời hiện đại. Đây cũng là trường đầu tiên ở Việt Nam xây dựng khách sạn sinh viên.


    Trường Đại học quản lý và công nghệ Hải Phòng có trụ sở chính tại thành phố Hải Phòng, là cơ sở giáo dục đại học tư thục, có tư cách pháp nhân, con dấu và tài khoản riêng, chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo và chịu sự quản lý về lãnh thổ của UBND thành phố Hải Phòng.


    100% giảng viên của trường có bằng cấp từ thạc sĩ trở nên. Đến nay, nhà trường đã đào tạo hơn 20.000 cử nhân, kỹ sư và thạc sỹ, là một trong 25 trường đại học Việt Nam có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm sau 1 năm khá cao, đạt 93,46% theo khảo sát của dự án Mekong, 84,5% theo khảo sát của nhà trường vào cuối năm 2016.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: Số 36 đường Dân Lập, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, TP Hải Phòng, Hải Phòng
    Điện thoại: 0936 821 821 & 0901 598 698
    Email: webmaster@hpu.edu.vn
    Website: https://www.hpu.edu.vn/
    Fanpage: //www.facebook.com/HaiPhongPrivateUniversity
    Giờ mở cửa: 07:15 - 17:00

    Đại học quản lý và công nghệ Hải Phòng
    Đại học quản lý và công nghệ Hải Phòng
    Đại học quản lý và công nghệ Hải Phòng
    Đại học quản lý và công nghệ Hải Phòng
    8 Nguyễn Thị Hải Yến

    Trường cao đẳng công nghệ Viettronics Hải Phòng

    Trường cao đẳng công nghệ Viettronics là cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đào tạo nhiều cấp học, đa ngành nghề từ sơ cấp, trung cấp, cao đẳng. Ngoài ra trường còn liên kết với các Đại học, Học viện mở các lớp đại học và sau đại học ngay tại trường nhằm tạo cơ hội học tập nâng cao trình độ cho người học liên tục.


    Tại sao bạn nên đăng ký học tại trường cao đẳng công nghệ Viettronics Hải Phòng?

    • Trường cao đẳng công lập.
    • Học phí thấp.
    • Chất lượng cao (đội ngũ giảng viên có tay nghề giỏi cấp Quốc gia).
    • Thời gian đào tạo ngắn.
    • Thực hành nghề nghiệp tại doanh nghiệp, công ty uy tín.
    • Được tham gia nhiều hoạt động thể thao, văn nghệ, câu lạc bộ phù hợp lứa tuổi.
    • Môi trường học tập năng động, không áp lực.
    • 100% học sinh sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp.
    • Được học liên thông lên trình độ cao hơn tại các cơ sở đào tạo có uy tín trong và ngoài nước.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: Số 118 đường Cát Bi, Hải An, TP Hải Phòng, Hải Phòng
    Điện thoại: 0868 932 929 & 022 5626 5198 & 022 5372 6899
    Email: tuyensinh@viettronics.edu.vn
    Website: http://viettronics.edu.vn/
    Fanpage: www.facebook.com/viettronics/

    Trường cao đẳng công nghệ Viettronics
    Trường cao đẳng công nghệ Viettronics
    Trường cao đẳng công nghệ Viettronics
    Trường cao đẳng công nghệ Viettronics
    Khách quan đầy đủ chính xác

    Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

    Công Ty cổ Phần Toplist
    Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
    Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
    Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
    Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng