Top 10 Trường đại học, cao đẳng tốt nhất tỉnh Hải Dương

Hoài Thương 31636 0 Báo lỗi

Người Hải Dương nổi tiếng bởi tinh thần hiếu học, tôn sư trọng đạo. Đây là vùng quê sinh ra và nuôi dưỡng nên biết bao bậc hiền tài cho đất nước từ xưa đến ... xem thêm...

 1. Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương là một trường công lập đào tạo chuyên ngành y dược tốt nhất phục vụ cho tỉnh nhà và một số vùng lân cận. Được thành lập năm 2007, tiền thân là trường Cao đẳng kỹ thuật Y tế I, đến nay, trường là cơ sở đào tạo kỹ thuật viên y tế có trình độ đại học duy nhất của Việt Nam. Thực hiện có hiệu quả tự chủ đại học và trách nhiệm với xã hội của Nhà trường. Xây dựng và tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ phục vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học, cung ứng dịch vụ y tế và phục vụ cộng đồng.


  Trường có sứ mệnh đào tạo Kỹ thuật Y học và Điều dưỡng ở trình độ đại học, sau đại học và thấp hơn. Hiện tại, trường đang đào tạo 5 chuyên ngành hệ Đại học bao gồm: Y đa khoa, Kỹ thuật hình ảnh y học, Xét nghiệm y học, Điều dưỡng, Phục hồi chức năng và 6 chuyên ngành hệ cao đẳng là: Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Dinh dưỡng - Tiết chế, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Phục hồi chức năng, Điều dưỡng, Hộ sinh.


  Với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, thiết bị máy móc hiện đại, bệnh viện thực hành, trung tâm kiểm nghiệm ATTP phục vụ việc học tốt nhất cho sinh viên trong trường. Ngoài ra, trường còn có 3 ký túc xá 5 tầng, sân chơi, bãi tập, căng - tin dành cho sinh viên xa nhà. Trường là địa chỉ tuyệt vời dành tặng cho những học sinh, sinh viên yêu thích làm bác sĩ, muốn chữa bệnh cho mọi người.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 1 Đường Vũ Hữu, Thanh Bình, TP. Hải Dương, Hải Dương

  Điện thoại: 022 0389 1799

  Fax: 022 0389 1897

  E-mail: hmtu@hmtu.edu.vn

  Website: http://hmtu.edu.vn

  Facebook: www.facebook.com/HMTUP

  Gọi điện
  Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
  Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
  Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
  Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

 2. Trường Đại Học Hải Dương là trường công lập trực thuộc UBND tỉnh Hải Dương. Trường được thành lập năm 2011 theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam tiền thân là trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hải Dương. Trường đào tạo đa ngành góp phần đào tạo nguồn nhân lực có trình độ đại học, cao đẳng cho tỉnh nhà và khu vực.


  Với 2 mục tiêu chính: "Đào tạo giúp làm giàu, vì quê hương, vì đất nước, vì nhân dân loại" và "Đào tạo đạt chất lượng gắn liền với tiết kiệm chi phí cho người học", nhà trường ngày càng cải thiện, đáp ứng nhu cầu của thực tiễn của xã hội bằng việc đẩy mạnh chất lượng đào tạo, tích cực xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt cho các sinh viên. Cùng đội ngũ cán bộ giảng viên xuất sắc, có tâm với nghề, luôn đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy tạo cho sinh viên nguồn cảm hứng và dễ hiểu nhất.


  Hiện nay, trường đang đào tạo 12 ngành đó là: Ngôn ngữ Anh, Kinh tế, Chính trị học, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Quản trị văn phòng, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điện - điện tử, chăn nuôi, phát triển nông thôn.


  Trường Đại học Hải Dương là trung tâm đào tạo, NCKH, CGCN, hoạt động dịch vụ của tỉnh Hải Dương, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, sản phẩm khoa học, đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững của tỉnh Hải Dương và cả nước. Phát huy vai trò là trường đại học ứng dụng, hoạt động đào tạo NCKH, dịch vụ, luôn gắn với nhu cầu của xã hội, cơ quan, doanh nghiệp và người học. Phát huy phẩm chất, năng lực người học vì sự phát triển bền vững của tỉnh Hải Dương và đất nước.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • Khu Đô thị phía Nam, TP. Hải Dương, Hải Dương (Liên Hồng, Gia Lộc, Hải Dương) - 022 0371 0919
  • Khu 8, Phường Hải Tân, TP. Hải Dương, Hải Dương - 022 0386 1249

  Fax: 022 0386 1249

  Điện thoại liên hệ tuyển sinh: 022 0386 1121

  Email: daihochaiduong@uhd.edu.vn

  Website: http://uhd.edu.vn

  Facebook: www.facebook.com/hoisinhvien.uhd/

  Gọi điện
  Góc nhìn từ xa Trường Đại Học Hải Dương
  Góc nhìn từ xa Trường Đại Học Hải Dương
  Hoạt động ngoại khóa của sinh viên Trường Đại Học Hải Dương
  Hoạt động ngoại khóa của sinh viên Trường Đại Học Hải Dương
 3. Được thành lập năm 2010, Trường Đại học Sao Đỏ là một trường đại học công lập trực thuộc Bộ Công thương. Tiền thân là trường Cao đẳng Công nghiệp Sao Đỏ, đến nay nhà trường đã và đang đào tạo nguồn nhân lực có trình độ đại học, sau đại học và các trình độ thấp hơn theo quy định của nhà nước. Ngoài ra, trường còn tập trung nghiên cứu khoa học và hợp tác Quốc tế, giúp cho sinh viên có cơ sở được thực hành, nắm rõ kiến thức chuyên môn hơn.


  Trường có cơ sở vật chất đầy đủ, phòng học, phòng thực hành, phòng thí nghiệm được trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho việc đào tạo ngành nghề cho sinh viên, cùng đội ngũ giảng viên, cán bộ viên chức có trình độ chuyên môn cao, hết lòng vì sinh viên, luôn giúp đỡ các sinh viên ngày các học tốt lên. Ngoài ra, trường còn đạt 80% sinh viên khi tốt nghiệp ra trường có việc làm ổn định và phù hợp,


  Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nề nếp, kỷ cương các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường ngày càng khẳng định vai trò và vị thế của mình trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo, bằng sự cố gắng nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách, Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình là đào tạo và cung cấp cho các cơ quan, doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế trong cả nước đội ngũ cán bộ công nhân kỹ thuật, kỹ thuật viên, cử nhân, kỹ sư, thạc sỹ,… phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Thế hệ lãnh đạo, các thầy giáo, cô giáo và tuổi trẻ Nhà trường hôm nay tự hào với những gì mà thế hệ các thầy, cô đi trước đã phấn đấu, cống hiến, hy sinh và đây cũng chính là nền tảng, điểm tựa vững chắc để thế hệ chúng ta tiếp tục đưa Trường Đại học Sao Đỏ phát triển vươn lên cùng đất nước.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Số 76, Nguyễn Thị Duệ, Thái Học 2, P. Sao Đỏ, TP. Chí Linh, Hải Dương
  • Cơ sở 2: Số 72, đường Nguyễn Thái Học/ QL 37, Phường Thái Học, TP. Chí Linh, Hải Dương

  Điện thoại: 022 0388 2269
  Fax:
  022 0388 2921

  Email: info@saodo.edu.vn

  Facebook: www.facebook.com/TruongDHSaoDo/

  Website: http://saodo.edu.vn

  Gọi điện
  Trường Đại học Sao Đỏ
  Trường Đại học Sao Đỏ
  Sinh viên tham gia hoạt động ngoại khóa
  Sinh viên tham gia hoạt động ngoại khóa
 4. Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên cũng là trường đại học công lập tốt nhất ở Hải Dương. Trường có 3 cơ sở và hiện cơ sở 3 đặt tại 189 Nguyễn Lương Bằng, thành phố Hải Dương. Là một trường đại học đào tạo thạc sĩ kỹ thuật, kỹ sư công nghệ, cử nhân và giáo viên kỹ thuật phục vụ cho tỉnh nhà và khu vực, hiện nay, nhà trường đang đào tạo 8 ngành hệ Cao học, 28 ngành hệ Đại học, 10 ngành hệ Cao đẳng, được đông đảo học sinh trong toàn quốc đăng ký tham gia học tập.

  Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đào tạo 22 ngành trình độ Đại học (39 chuyên ngành), 8 ngành trình độ Thạc sỹ, 2 ngành trình độ Tiến sĩ. Các ngành đào tạo bao gồm Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật cơ khí động lực, Kỹ thuật hóa học, Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật ô tô, Kỹ thuật công nghiệp, Kinh tế kỹ thuật, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh.


  Đặc biệt, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên còn tham gia hoạt động quốc tế với các trường Đại học như: Saxxion, Fontys (Hà Lan); Fengchia (Đài Loan) và một số trường Đại học khác ở Nhật bản, Hàn Quốc,... Ngoài ra, trường còn thiết lập quan hệ hợp tác với một số doanh nghiệp để phục vụ cho việc thực tập và tuyển dụng việc làm cho sinh viên. Năm 2015, giải Robocon lần thứ 14 được tổ chức tại Yogyakarta, Indonesia đội Hungyen Techedu của trường đã vinh dự giành được vé đại diện cho Việt Nam tham gia vòng chung kết và mang lại chức vô địch thứ 5 về cho Việt Nam.


  Trường cũng là một trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ lớn của vùng Đồng bằng sông Hồng. Trường đã thực hiện nhiều dự án khoa học cấp nhà nước, cấp bộ và cấp trường. Trường cũng đã hợp tác với nhiều tổ chức trong và ngoài nước để phát triển giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Một số tổ chức hợp tác của trường là Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải, Đại học Công nghệ Thông tin - Viện Nghiên cứu Cao cấp về Toán (VIASM), Đại học Quốc gia Seoul (Hàn Quốc), Đại học Chungnam (Hàn Quốc), Đại học Kyung Hee (Hàn Quốc), Đại học Chung Ang (Hàn Quốc), Đại học Chonbuk (Hàn Quốc), Đại học Yeungnam (Hàn Quốc), Đại học Chungbuk (Hàn Quốc), Đại học Kyungpook (Hàn Quốc), Đại học Hannam (Hàn Quốc), Đại học Inje (Hàn Quốc), Đại học Kangwon (Hàn Quốc), Đại học Daegu (Hàn Quốc), Viện Nghiên cứu Công nghệ Hàn Quốc (KITECH)…


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • Khoái Châu, Hưng Yên - 022 1371 3081 & 022 1368 9888
  • Mỹ Hào, Hưng Yên - 022 1374 2076 & 022 1368 9555

  Email: dhspkt@utehy.edu.vn

  Website: http://www.utehy.edu.vn

  Facebook: www.facebook.com/DaiHocSuPhamKyThuatHungYen/

  Gọi điện
  Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên
  Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên
  Sinh viên tham gia hoạt động ngoại khóa
  Sinh viên tham gia hoạt động ngoại khóa
 5. Được thành lập năm 2009 theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ, Trường Đại học Thành Đông cũng là một trường đại học ở Hải Dương có chất lượng đào tạo tốt. Trường đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của tỉnh Hải Dương nói riêng và khu vực đồng bằng Sông Hồng cùng như cả nước nói chung.


  Với quan niệm: "Sinh viên chính là thương hiệu của nhà trường", trường Thành Đông đang ngày càng nỗ lực để tạo nên một ngôi trường lý tưởng cho sinh viên phát triển toàn diện, có cơ hội và khả năng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Đội ngũ giảng viên của trường đều có trình độ cao, trí thức trẻ, từng tu nghiệp tại các nước đang phát triển như Anh, Australia, Singapore,... tất cá đều có vốn kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tế phong phú và quan trọng là các thầy cô đều tâm huyết vì sự phát triển của thế hệ tương lai.


  Trường Đại học Thành Đông hiện đang đào tạo đa ngành đó là: Quản tri Kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Luật kinh tế, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Điều dưỡng, Quản lý đất đai. Với đa dạng ngành nghề theo học như vậy, các tân sinh viên sẽ có thêm nhiều cơ hội cho mình lựa chọn hơn.


  Trường Đại học Thành Đông đã tiên phong trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy, lấy người học làm trung tâm “Interative Learning – Tương tác sự phạm”. Sinh viên không chỉ đơn thuần là người học, tiếp thu kiến thức một cách thụ động mà ngược lại chủ động tham gia vào quá trình dạy và học, tương tác với giảng viên và các sinh viên khác để đạt hiệu quả học tập cao nhất. Mục tiêu chính của phương pháp này là khơi dậy tính chủ động, tích cực và sự say mê học tập của mỗi sinh viên. Có cơ hội phát triển toàn diện, cả kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm, chắc chẵn mỗi sinh viên sẽ trở thành những cá nhân độc lập, năng động, thành công và đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh nhà cũng như của đất nước.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 3 Vũ Công Đán, Tứ Minh, TP. Hải Dương, Hải Dương

  Điện thoại: 0986 288 968 & 0987 759 668 & 022 0355 9666

  Email: thanhdonguniversity.edu.vn@gmail.com

  Website: http://thanhdong.edu.vn

  Facebook: www.facebook.com/DaihocThanhDong.ThanhDongUniversity

   Gọi điện
   Trường Đại học Thành Đông
   Trường Đại học Thành Đông
   Trường Đại học Thành Đông
  • Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương là một trường công lập đào tạo đội ngũ Cán bộ Dược trình độ cao đẳng và các bậc thấp hơn uy tín và chất lượng dưới sự quản lý của Bộ Y tế. Đây là một cơ sở đào tạo ngành Dược với quy mô phù hợp để nghiên cứu và triển khai các ứng dụng khoa học - công nghệ phục vụ quản lý, sản xuất, kinh doanh của ngành Dược và phát triển kinh tế - xã hội góp phần vào việc chăm sóc cho nhân dân. Đây là một trường cao đẳng uy tín dành tặng cho các học sinh, sinh viên yêu thích khoác trên mình màu áo bác sĩ mà số điểm không được cao.


   Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương với mục tiêu:

   • Phát triển quy mô đào tạo và nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực y tế, góp phần chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân.
   • Kết hợp đào tạo với nghiên cứu khoa học góp phần xây dựng và phát triển ngành Dược theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế.
   • Xây dựng cơ cấu tổ chức đáp ứng quy mô đào tạo theo Quy chế Tổ chức và hoạt động của Trường đã được ban hành.
   • Nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên
   • Xây dựng, phát triển cơ sở vật chất, các phòng thực hành và labo thí nghiệm hiện đại.
   • Xây dựng nguồn lực tài chính phù hợp để đảm bảo tốt các hoạt động của Trường

   Lấy chất lượng đào tạo, sản phẩm dịch vụ nghiên cứu kinh doanh trong lĩnh vực dược là khâu then chốt trong việc xây dựng uy tín thương hiệu của nhà trường, Thực hiện đào tạo đội ngũ nhân lực dược chất lượng cao, có uy tín với xã hội, đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân. Xây dựng Trường cao đẳng Dược Trung ương - Hải Dương trở thành trường chất lượng cao trong nước, tiến tới ngang tầm khu vực. Lấy chất lượng việc làm sau tốt nghiệp của sinh viên là giá trị chất lượng và thương hiệu của nhà trường.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 324 Nguyễn Lương Bằng, TP. Hải Dương, Hải Dương

   Điện thoại: 0961 384 466 & 0961 394 499 & 022 0389 0944
   Email:
   caodangduoctwhd@moet.edu.vn

   Website: http://duoctu-hd.edu.vn

   Facebook: www.facebook.com/CDDUOCTWHD/

   Gọi điện
   Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương
   Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương
   Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương
   Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương
  • Trường Cao đẳng nghề Hải Dương là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, đa dạng về ngành nghề, trình độ và hình thức đào tạo; là cơ sở nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Hải Dương và khu vực, phù hợp với xu hướng hội nhập, phát triển của đất nước.


   Trường Cao đẳng nghề Hải Dương đã và đang phát triển thành Trường cao đẳng nghề chất lượng cao, và là trường duy nhất ở khu vực được đầu tư đào tạo nghề cấp độ Quốc tế và khu vực ASEAN. Học viên được học tập với chương trình đào tạo và phương pháp dạy và học tiên tiến; thực hành trên thiết bị hiện đại bậc nhất của các nước Châu Âu và Mỹ… Đội ngũ giảng viên có trình độ Thạc sỹ, kỹ sư tay nghề bậc cao và chuyên gia giỏi ở các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia giảng dạy.


   Khi đến tham gia học tập tại trường, học viên được học tập với chương trình đào tạo và phương pháp dạy và học tiên tiến, thực hành trên các thiết bị hiện đại bậc nhất của các nước châu Âu và Mỹ,... cùng đội ngũ giảng viên có trình độ Thạc sĩ, Kĩ sư thay nghề bậc cao và chuyên gia giỏi ở các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia giảng dạy. Người học được học nhiều nghề cùng một thời điểm, được bảo lưu và công nhận kết quả học tập làm cơ sở học tập nâng cao, liên thông các cấp đào tạo hoặc chuyển đổi nghề. Sau khi tốt nghiệp ra trường, người học có thể làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước với mức lương cao hoặc có thể đi xuất khẩu lao động tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ hoặc có thể học liên thông lên Đại học.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Tiền Trung, Ái Quốc, TP. Hải Dương, Hải Dương

   Điện thoại: 0969 988 304 & 0976 124 686

   Email: tuyensinhcdnhd@gmail.com

   Website:

   • http://cdnhd.edu.vn
   • http://hdvtc.edu.vn

   Facebook: www.facebook.com/TruongCaoDangNgheHaiDuong/

   Giờ mở cửa: Thứ 2 - Thứ 6: 7.00 - 17.00

   Gọi điện
   Hoạt động ngoại khóa của Trường Cao đẳng nghề Hải Dương
   Hoạt động ngoại khóa của Trường Cao đẳng nghề Hải Dương
   Trường Cao đẳng nghề Hải Dương
   Trường Cao đẳng nghề Hải Dương
  • Trường Cao đẳng Du lịch và Công Thương Hải Dương tiền thân là Trường Công nhân kỹ thuật xăng dầu. Trải qua hơn 40 năm ra sức phấn đấu, tăng trưởng, phát triển, đến nay trường Công thương Hải Dương là một địa chỉ đào tạo nghề có uy tín, chất lượng trong mọi lĩnh vực đào tạo nghề khu vực miền Bắc.

   Trường Cao đẳng Du lịch và Công Thương là Cơ sở đào tạo công lập trực thuộc Bộ Công Thương, có chức năng đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ: Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp, đào tạo thường xuyên và bồi dưỡng kỹ năng nghề theo quy định với các nhóm ngành, nghề về lĩnh vực: Du lịch, nhà hàng; khách sạn, quản trị kinh doanh, kế toán, máy tính và công nghệ thông tin; kỹ thuật điện, điện tử; công nghệ cơ khí; sản xuất, chế biến sợi, vải; bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp, đào tạo bồi dưỡng giáo viên dạy nghề. Được liên kết với các cơ sở đào tạo, doanh nghiệp trong và ngoài nước đào tạo theo nhu cầu của xã hội; thực hiện cấp văn bằng, chứng chỉ về giáo dục và đào tạo, giáo dục nghề nghiệp theo quy định của pháp luật; là cơ sở nghiên cứu, triển khai khoa học – công nghệ phục vụ quản lý, sản xuất – kinh doanh của ngành Công Thương và yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội.


   Trường Cao đẳng Du lịch và Công Thương với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực trực tiếp cho sản xuất, kinh doanh và dịch vụ; có năng lực hành nghề tương ứng với trình độ đào tạo; có đạo đức, sức khỏe; có trách nhiệm nghề nghiệp; có khả năng sáng tạo, thích ứng với môi trường làm việc trong bối cảnh hội nhập quốc tế; bảo đảm nâng cao năng suất, chất lượng lao động; tạo điều kiện cho người học sau khi hoàn thành khóa học có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc học lên trình độ cao hơn.


   Với cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, gồm các phòng học, phòng thực hành, giảng đường, căng tin, kí túc xã,... đáp ứng mọi nhu cầu cho các học viên tại trường. Hiện nay, nhà trường đang đào tạo 6 khoa chuyên ngành: Sư phạm Dạy nghề, Điện - Điện tử, Kế toán - Quản trị doanh nghiệp, Cơ khí - Sữa chữa, Xăng dầu, Văn hóa kỹ thuật cơ sở. Mỗi mùa tuyển sinh, nhà trường đã thu hút hàng trăm học sinh, sinh viên theo học.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Thị trấn Lai Cách, Cẩm Giàng, Hải Dương

   Điện thoại: 022 0378 6625 & 0936 771 982

   Email: ctit.2021@gmail.com

   Website: http://hdcit.edu.vn/

   Facebook: www.facebook.com/TruongCaodangDulichvaCongthuong

   Gọi điện
   Hoạt động ngoại khóa của Trường Cao đẳng Công Thương Hải Dương
   Hoạt động ngoại khóa của Trường Cao đẳng Công Thương Hải Dương
   Trường Cao đẳng Công Thương Hải Dương
   Trường Cao đẳng Công Thương Hải Dương
  • Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy 1 được thành lập năm 1961, đây là một trường đào tạo ngành Giao thông vận tải tốt nhất Hải Dương. Trải qua 56 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đang giữ vai trò quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật cho ngành GTVT cho đất nước. Trường hiện nay đang đào tạo 3 trình độ đó là: Cao đẳng nghề, trung cấp nghề và trung cấp chuyên nghiệp; trong đó có nhiều ngành nghề rất đa dạng.


   Nhiệm vụ chính của nhà trường là tổ chức đào tạo nhân lực kỹ thuật trực tiếp trong sản xuất, dịch vụ ở các trình độ: Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp và dạy nghề thường xuyên nhằm đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động của ngành Giao thông vận tải và toàn xã hội. Đào tạo bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho người lao động theo yêu cầu của cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và người lao động.


   Mục tiêu chiến lược của nhà trường là phấn đấu để trở thành trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoá học chuyên nghành ĐTNĐ chất lượng cao của khu vực ĐNA. Với thành tích như trên, nhà trường đã hai lần được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng ba và nhiều phần thưởng cao quý khác.


   Đến nay trường đã đào tạo được 49 khoá tập trung chính quy dài hạn và trên 500 khoá bổ túc nâng cấp được tổ chức ở trong và ngoài trường với trên 60.000 học sinh- sinh viên tốt nghiệp, phần lớn học sinh- sinh viên tốt nghiệp ra trường được các cơ quan doanh nghiệp tiếp nhận và đánh giá cao, nhiều cựu học sinh- sinh viên của trường đã trở thành những cán bộ, nhà quản lý giỏi. Uy tín nhà trường được nâng cao, đây chính là những yếu tố quan trọng khẳng định sự phát triển của nhà trường và là cơ sở tốt để trường tiếp tục phấn đấu cho ngang tầm với nhiệm vụ lịch sử của mình.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Phường Nam Đồng, TP. Hải Dương, Hải Dương

   Điện thoại: 0865 577 080 & 022 0375 2519

   Email: tuyensinh.duongthuy1@gmail.com & caodanggtvtduongthuy1@gmail.com

   Website: http://caodangduongthuy1.edu.vn/index.php

   Facebook: www.facebook.com/caodangduongthuy1/

   Gọi điện
   Lễ khai giảng của Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy 1
   Lễ khai giảng của Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy 1
   Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy 1
   Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy 1
  • Trường Cao đẳng nghề LICOGI được thành lập năm 2014, tiền thân là Trường Công nhân cơ giới xây dựng. Trên chặng đường và phát triển, nhà trường không ngừng phấn đấu, mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ. Với 5 khoa nghề (gồm 26 nghề đào tạo): Vận hành máy, Công nghệ oto, Hàn, Điện công nghiệp, Điện dân dụng, Cốt thép hàn, Cấp thoát nước, Kế toán doanh nghiệp, Tin học ứng dụng,... Vì vậy, mỗi mùa tuyển sinh nhà trường thu hút hơn 1.000 học sinh, sinh viên theo học.


   Tổng số cán bộ giáo viên hiện có của nhà trường là 88 người trong đó có 65 giáo viên cơ hữu. Đội ngũ giáo viên, giảng viên của nhà trường có trình độ đại học, trên đại học và thợ bậc cao, có nhiều giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, cấp bộ và cấp toàn quốc. Đội ngũ giáo viên của trường luôn được quan tâm bồi dưỡng và phát triển cả về số lượng và chất lượng. 100% giáo viên đạt trình độ đại học, sau đại học và thợ bậc cao, có nhiều giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh, cấp Bộ và cấp toàn quốc, đáp ứng nhu cầu phát triển của nhà trường trong thời gian tới.


   Hơn 44 năm qua, Nhà trường đã đào tạo hơn năm vạn công nhân kỹ thuật, có phẩm chất nghề nghiệp và kỹ năng nghề đáp ứng yêu cầu của Bộ Xây dựng, Tổng công ty Xây dựng và Phát triển hạ tầng Licogi, cung cấp nhân lực cho ngành Xây dựng và cho xã hội. Trường đào tạo nghề ở 3 cấp trình độ: Cao đẳng, Trung cấp và Sơ cấp. Bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho người lao động theo yêu cầu của cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và của người lao động. Hơn nữa, nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật - công nghệ nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo; tổ chức sản xuất, kinh doanh, dịch vụ theo quy định của pháp luật.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Phố Mạc Thị Bưởi, Khu dân cư Thái học 3, P. Sao Đỏ, TP. Chí Linh, Hải Dương

   Điện thoại: 0984 852 686 & 022 0388 2265 & 022 0388 3019

   Email: cdcgxd.cmc@gmail.com

   Website: http://caodangcogioixaydung.edu.vn/

   Facebook: www.facebook.com/CoGioiXayDungCMC

   Gọi điện
   Cao đẳng cơ giới xây dựng
   Cao đẳng cơ giới xây dựng
   Sinh viên tại lớp
   Sinh viên tại lớp  Công Ty cổ Phần Toplist
  Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
  Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
  Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
  Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy