Top 8 trường mầm non tốt nhất quận 6, tp HCM

15-12-2019 8 90 0 0 Báo lỗi

Mầm non là bậc học đóng vai trò quan trọng trong quá trình hình thành nhận thức, phát triển trí tuệ và thể chất ở trẻ. Mặt khác, việc cho con theo học tại một ngôi trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi... là mong muốn mà cũng là trăn trở của nhiều bậc cha mẹ trong thời buổi kinh tế khó khăn. Trong bài viết hôm nay toplist sẽ cùng bạn tìm hiểu một số trường mầm non tốt nhất tại quận 6, Tp HCM để dễ dàng hơn cho bạn khi lựa chọn trường cho bé yêu nhà mình.

1 Mai Tuyet Nguyen

Trường mầm non quốc tế Mỹ Úc - Quận 6

Trường mầm non quốc tế Mỹ Úc - Quận 6 hướng tới việc đạt chuẩn quốc tế về việc nuôi dưỡng và phát triển tối đa những tố chất thông minh của trẻ ngay từ nhỏ. Với Phương châm 5T : “Tâm hồn, Tố chất, Thói quen, Tính độc lập và Trí sáng tạo” là cơ sở thành tài của trẻ. Vì thế Trường mầm non quốc tế Mỹ Úc đã không ngừng hoàn thiện, đổi mới, nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo thực hiện Phương châm 5T nhằm tạo cho Học sinh có một tâm hồn khỏe mạnh, những tố chất mới, thói quen học tập tốt, tính độc lập tự chủ và trí sáng tạo là tiền đề và tài sản quý báu cả đời của trẻ. Chương trình Tiếng Việt theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo được giảng dạy vào buổi sáng theo phương pháp dạy Quốc Tế. Các học sinh của Trường Quốc Tế AMIS sẽ được phát triển năng khiếu và tố chất theo các môn học: Mỹ thuật, Âm nhạc, Kịch nghệ, Giáo dục thể chất và các hoạt động ngoại khóa bổ ích.


Trường mầm non quốc tế Mỹ Úc được xây dựng trong khuôn viên 1.000m2 vị trí thoáng mát, không khí tự nhiên, đồ chơi cao cấp. Hệ thống chữa cháy đạt chuẩn. Hệ thống phòng ốc và đồ chơi an toàn cho bé. Cơ sở vật chất hiện đại: giường cách mặt đất, đồ chuẩn Inox. Giáo viên có trình độ chuyên môn cao, đào tạo, huấn luyện theo chuẩn quốc tế, yêu trẻ như con. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên còn được đào tạo thường xuyên liên tục từ các chuyên gia giáo dục và tâm lý trong nước và quốc tế. Giáo viên còn có cơ hội được học hỏi, nâng cao tri thức và tay nghề chuyên môn thông qua việc tiếp cận chương trình giáo dục tiên tiến theo xu hướng toàn cầu hóa.


Chế độ dinh dưỡng tại trường mầm non quốc tế Mỹ Úc thực phẩm đều có chứng nhận an toàn, được lưu mẫu được kiểm tra liên tục an toàn cho các bé. Hệ thống bếp ăn cao cấp. Trẻ được kiểm tra sức khỏe thường xuyên tuyệt đối không có các bệnh truyền nhiễm.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 62 - 62A, Minh Phụng, Phường 5, Quận 6, Tp.HCM
 • Điện thoại: (0283) 969-5278
 • Website: www.amis.edu.vn
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng
 • Học phí: 2.600.000 đ - 4.500.000 đ
Trường mầm non quốc tế Mỹ Úc
Trường mầm non quốc tế Mỹ Úc

2 Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm non Sao Vàng

Trường Mầm Non Sao Vàng - một địa chỉ chăm sóc và nuôi dạy trẻ tin cậy, đạt chuẩn với học phí vừa phải trên địa bàn quận 6 và vùng phụ cận tại TP.HCM.


Trường có tổng diện tích 2.300 m2 với hệ thống phòng học rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ ánh sáng, máy điều hòa, ti vi LCD 43 inch, có máy vi tính giúp bé khám phá thế giới qua công nghệ thông tin. Trường có khả năng nhận 10 nhóm lớp (4 nhóm nhà trẻ và 6 lớp mẫu giáo). Các phòng chức năng phục vụ nhu cầu giải trí, bồi dưỡng năng khiếu (phòng chiếu phim màn ảnh rộng 150 inch, phòng học nhạc, thư viện, phòng thể dục, phòng văn hóa nghệ thuật...), từng khu vực, mỗi không gian sinh hoạt đều được trường trang trí theo đúng từng chủ đề, phù hợp với tâm hồn trẻ thơ với nhiều họa tiết giản đơn mà gợi nhiều điều sáng tạo cho trẻ. Phòng học được gắn camera giúp phụ huynh quan sát các hoạt động tại trường mọi lúc, mọi nơi.


Đặc biệt tại mỗi tầng đều có sảnh ăn, nhà vệ sinh và khu vực sinh hoạt riêng khối. Với diện tích sân chơi ngoài trời là 220 m2, trẻ có thể thoải mái tham gia nhiều trò chơi như: cát - nước, chăm sóc cây trồng... và nhờ đó đã tạo được hứng thú, đem lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho trẻ với các đồ chơi hiện đại, đa dạng. Qua đó vừa giúp trẻ khám phá và ghi nhớ các bài học thực tế một cách nhanh nhất; vừa khơi dậy trong trẻ tinh thần đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ, chia sẻ và góp phần hoàn thiện nhân cách, bảo vệ môi trường sống.


Trong hoạt động sinh hoạt vui chơi và học tập, bé được tự do sáng tạo, từng cá nhân được tôn trọng khả năng nhận thức, phát triển toàn diện với các chuyên đề học tập, dã ngoại, sớm phát hiện để bồi dưỡng năng khiếu, kỹ năng hoạt động nhóm... dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn. Đặc biệt, Sao Vàng cộng tác với ILA Việt Nam đưa chương trình Anh ngữ trẻ em vào trường với đội ngũ giáo viên giỏi và linh hoạt trong kỹ năng truyền đạt; tổ chức các lớp học Hoa ngữ, Arobic, đàn Organ, vẽ… Từ đó, tạo sự tự tin cho bé trong sinh hoạt hằng ngày, lúc ở nhà cũng như khi giao tiếp tại trường.


Chú trọng chất lượng nên 1 lớp sĩ số là 15 - 20 bé, do đó giáo viên trường hoàn toàn có điều kiện để quan tâm, chăm sóc tốt từng trẻ. Sao Vàng có y sĩ theo dõi sức khỏe hàng ngày và sẽ kịp thời báo cho phụ huynh khi trẻ có dấu hiệu bất thường. 


Mầm non Sao Vàng được thành lập và xây dựng bởi những nhà giáo có kinh nghiệm, thấu hiểu tâm hồn trẻ thơ và thực sự tâm huyết với nghề. Hơn 30 năm hoạt động và công tác giáo dục, đảm nhiệm chức vụ quản lý; sự góp mặt của NGƯT.Tăng Lang (nguyên Hiệu trưởng Trường Mầm Non Họa Mi 2 - quận 5) và cô Nguyễn Bạch Mai (nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Mầm Non 14B - quận 5) mà chương trình, phương pháp giáo dục, chăm sóc trẻ của trường được xây dựng khoa học, bài bản, cẩn thận, tỷ mỷ. Sao Vàng nhờ vậy mà vững vàng hơn trong chuyên môn; công tác quản lý, điều hành cũng tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 369A - 369B An Dương Vương, P.10, Q.6, TP.HCM;
 • ĐT: 08. 3755 2251.
 • Website: www.mamnonsaovang.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/pages/Trường-Mầm-Non-Sao-Vàng-Quận-6/1391506577825459
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng
 • Học phí: 3.800.000 đ - 4.000.000 đ
Mầm non Sao Vàng
Mầm non Sao Vàng
3 Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm Non Quốc Anh

Trường Mầm Non Quốc Anh được thành lập từ năm 2016, đã và đang trở thành một ngôi trường đáng tin cậy cho Trẻ cũng như các bậc phụ huynh với chương trình giáo dục chất lượng. Nhà trường đặt mục tiêu chăm sóc tốt nhất cho mọi đứa trẻ phát triển toàn diện về mặt kiến thức cũng như giao tiếp xã hội. Trường Mầm Non Quốc Anh mang đến một môi trường học tập năng động và an toàn cho trẻ.


Mầm Non Quốc Anh áp dụng chương trình giảng dạy tiên tiến đáp ứng đúng theo yêu cầu chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam. Chương trình này đã được công nhận bởi các nhà giáo dục và các bậc phụ huynh về sự hiệu quả trong việc hình thành nhận thức và phát triển kỹ năng cho trẻ. Mầm Non Quốc Anh ứng dụng các phương pháp giảng dạy cùng với các phương tiện, tài liệu học tập hiện đại và phù hợp nhất để hỗ trợ trẻ trong quá trình học tập. Trẻ được khuyến khích tham gia vào các thử thách nhằm phát huy tối đa những năng khiếu tiềm ẩn cá nhân. Ngoài ra, trường cung cấp một chương trình giáo dục ưu việt theo nhu cầu, khích lệ sự ham hiểu biết và hướng trẻ tới việc học tập suốt đời. Mục tiêu của nhà trường là nhằm góp phần nuôi dưỡng trẻ trở thành những công dân tự tin, chủ động, ham học hỏi và làm chủ cuộc sống trong tương lai.


Mầm Non Quốc Anh nằm trong khuôn viên khu dân cư thoáng mát rộng rãi, yên tĩnh. Trang thiết bị nội thất,màu sắc và ánh sáng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cho phép. Có sân chơi ngoài trời được trang bị cầu trượt, nhà bóng , thú nhún ,trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu, đồ dùng học tập đều của các hãng có thương hiệu không gây độc hại cho trẻ, đáp ứng yêu cầu học tập, vui chơi và sinh hoạt của trẻ.


Đội ngũ giáo viên của Trường Mầm Non Quốc Anh không chỉ có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng mà còn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và lòng yêu trẻ. Giáo viên giảng dạy là những thầy cô giáo tận tâm hết lòng yêu trẻ, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp về ngành giáo dục mầm non.


Thực đơn của trẻ tại Mầm Non Quốc Anh được xây dựng và tư vấn bởi các chuyên gia dinh dưỡng. Thực phẩm và sữa được lấy từ nguồn thực phẩm sạch, uy tín. Trẻ được khám sức khỏe định kì (nhà trẻ: 1 lần/ tháng; mẫu giáo 4 lần / năm), theo dõi cân đo của trẻ hàng tháng theo biểu đồ tăng trưởng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 46-48 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (091) 590-9095
 • Website: mamnonquocanh.vn ›
 • Fanpage: https://www.facebook.com/quocanh.mamnon
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng
 • Học phí: 2.090.000 đ - 2.290.000 đ
Mầm Non Quốc Anh
Mầm Non Quốc Anh
Mầm Non Quốc Anh
Mầm Non Quốc Anh
4 Mai Tuyet Nguyen

Trường mầm non quốc tế HESS - Quận 6

Trong gần mười năm trở lại đây, mầm non quốc tế tại Việt Nam đang ngày càng trở nên phổ biến và đây là một tín hiệu rất đáng mừng cho thế hệ trẻ tương lai của đất nước. Trường mầm non quốc tế HESS - Quận 6 mong muốn được đóng góp một phần nhỏ bé vào nền giáo dục của đất nước Việt Nam thông qua 30 năm kinh nghiệm của mình tại các nước phát triển trên châu Á, với chương trình giảng dạy vô cùng phong phú và tân tiến; giúp trẻ phát triể toàn diện, đặc biệt là khả năng ngôn ngữ vì chúng tôi tin rằng ngôn ngữ sẽ đưa bé đến gần với quá trình trở thành một công dân toàn cầu hơn; và không có độ tuổi nào có thể làm được việc này tốt hơn như sáu năm đầu đời.


Mục tiêu của mầm non quốc tế HESS tại Việt Nam là sẽ trở thành hệ thống trường mầm non quốc tế đúng nghĩa về cả việc chăm sóc trẻ, uốn nắn để trẻ trở thành những cá thể khoẻ mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần, biết yêu thương bản thân và có lòng yêu thương với vạn vật xung quanh mình. Kiến thức là quan trọng, ngôn ngữ là quan trọng nhưng nếu cá nhân trẻ không biết yêu thương bản thân và những người xung quanh, trẻ sẽ khó sống một cuộc sống hạnh phúc trong tương lai.

Chương trình học của HESS là một chương trình tích hợp, giúp trẻ phát triển toàn diện thông qua tám trí thông minh khác nhau. Các chủ đề được dạy xuyên suốt năm học gồm có: Trường em, Đất nước em, Gia đình em, Thiên nhiên, Động vật, Trái Cây, Hình dạng và màu sắc, Phương tiện giao thông v.v... Mỗi chủ đề sẽ được dạy trong 1 tháng và trường sẽ tổ chức các hoạt động dã ngoại cho trẻ đi thực tế bên ngoài để trẻ hiểu rõ hơn về chủ đề mình học


Tại mầm non quốc tế HESS, giáo viên bản xứ và giáo viên Việt Nam được đào tạo rất bài bản cùng bộ giáo trình đã được phát triển hơn 30 của chính mình; chúng tôi rất tự tin mang đến một chương trình học hiệu quả và nhiều bổ ích cho các bé lứa tuổi từ 18 tháng đến 6 tuổi tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 373 Đặng Nguyên Cẩn, Phường 13, Quận 6, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (090) 938-8354
 • Website: hessvietnam.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/443172809761283/posts/444865986258632/
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 60 tháng
 • Học phí: 9.200.000 đ - 9.700.000 đ
Trường mầm non quốc tế HESS
Trường mầm non quốc tế HESS
Trường mầm non quốc tế HESS
Trường mầm non quốc tế HESS
5 Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm non Chìa Khóa Vàng (Golden Key Kindergarten) - Gia Phú

Trường Mầm non Chìa Khóa Vàng (Golden Key Kindergarten) - Gia Phú được thành lập và đi vào hoạt động ngày 01/01/2015. Trường được xây dựng trên khuôn viên 1.500 m2, với cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát gồm hồ bơi, sân chơi trong nhà và ngoài trời; các phòng học và phòng chức năng được trang bị đồ dùng, đồ chơi và công cụ học tập phù hợp với độ tuổi và sự phát triển của trẻ.


Song song chương trình của Bộ GD-ĐT, trường Mầm non Chìa Khóa Vàng (Golden Key Kindergarten) - Gia Phú tiếp cận triết lý giáo dục đỉnh cao Reggio Emilia nhằm giúp trẻ tự tìm hiểu, tự khai phá những tiềm năng của chính bản thân thông qua những bài học khám phá về thế giới xung quanh.


Trường có đội ngũ Ban giám hiệu, giáo viên, bảo mẫu tận tình, nhiều kinh nghiệm, yêu trẻ,... cam kết sẽ đem lại sự ấm áp và đầy ắp yêu thương mà trẻ cần. Trường Mầm non Chìa Khóa Vàng (Golden Key Kindergarten) - Gia Phú rất chú trọng trong việc chăm chút về mặt dinh dưỡng của trẻ: trẻ được cung cấp 07 bữa/ ngày với thực đơn được xây dựng hợp lý, cân bằng mức dinh dưỡng cần thiết cho bé trong hoạt động học tập và vui chơi.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 224 Gia Phú, Phường 1, Quận 6, TP.HCM, Quận 6, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (0283) 854-9503
 • Website: goldenkeykindergarten.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/pages/Trường-Mầm-Non-Golden-Key-Đường-Gia-Phú/1638191143075575
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 6.500.000 đ
Trường Mầm non Chìa Khóa Vàng (Golden Key Kindergarten) - Gia Phú
Trường Mầm non Chìa Khóa Vàng (Golden Key Kindergarten) - Gia Phú
Trường Mầm non Chìa Khóa Vàng (Golden Key Kindergarten) - Gia Phú
Trường Mầm non Chìa Khóa Vàng (Golden Key Kindergarten) - Gia Phú
6 Mai Tuyet Nguyen

Trường mầm non chất lượng cao Bình Minh - Quận 6

Hạnh phúc luôn được nhân lên khi đón chào thành viên mới của gia đình: đứa con thân yêu của chúng ta. Với thiên chức làm cha mẹ, chúng ta sẵn sàng hy sinh tất cả với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con. Do đó, việc tìm một môi trường học tập phù hợp cho bé luôn được quan tâm và kỳ vọng. Trường mầm non chất lượng cao Bình Minh được thành lập từ tháng 6/2009 với mong muốn trao cho con bạn một bình minh tươi sáng.


Các giáo viên sẽ nhận biết những tài năng, sở thích và thế mạnh của riêng từng bé, từ đó đề ra những phương pháp học tập và hoạt động tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của bé. Trẻ em học qua những trò chơi. Tại Bình Minh, các bé được tham gia những chương trình học được thiết kế qua các hoạt động trò chơi để phát triển hoạt động thể chất, kỹ năng xã hội, trí tuệ, ngôn ngữ và cảm xúc. Bé sẽ phát triển kiến thức và kỹ năng về ngôn ngữ, toán học, khoa học, tính cách và kỹ năng xã hội, sức khỏe và giáo dục thể chất, nghệ thuật…Mầm non là thời kỳ bé rất tò mò và ham học hỏi. Các bé học qua các hoạt động vui chơi và khi các em có thể học tập trong một không khí thoải mái, yên tĩnh và hoàn toàn tập trung chính là nền tảng của mọi hình thức học hành sau này trong đời. Bên cạnh chương trình chính khóa của Bộ Giáo Dục, các bé sẽ được lựa chọn những hoạt động mà bé yêu thích, nhằm phát hiện những năng khiếu, sở thích và phát huy tối đa tiềm năng của bé để tiếp tục phát triển trong giai đoạn trưởng thành.

Theo các nghiên cứu xã hội học, bé từ 3-5 tuổi là lứa tuổi thích hợp nhất để bắt đầu tham gia hoạt động ngoại khóa, vì ở độ tuổi này bé đã bắt đầu hình thành khả năng tập trung và tư duy độc lập. Vì vậy, tại Bình Minh, cung cấp một chương trình hoạt động ngoại khóa phong phú, đa dạng dành cho các bé từ 3-5 tuổi.


Trường tọa lạc tại khu dân cư ổn định, kết nối giữa quận 6, quận 8, quận 11, quận Bình tân. Mầm non Bình Minh nằm trong khu vực yên tĩnh, thoáng mát, giao thông hai chiều, phù hợp cho ngành giáo dục mầm non, cơ sở đầu tiên được đặt tại 112 - 114 đường số 10, P.13, Q.6, TP.HCM với tổng diện tích 400m2, có 6 phòng học, sân chơi ngoài trời và 5 nhóm tuổi từ 12 tháng - 5 tuổi đang theo học. Cơ sở vật chất của trường được trang bị đủ tiện nghi để tạo nên một môi trường sinh hoạt trong lành, ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển của bé. Bình Minh xây dựng một sân chơi rộng rãi thoáng mát kết hợp những trò chơi vận động ngoài trời và trong nhà, thiết kế phù hợp cho từng nhóm tuổi, giúp bé phát triển hoàn thiện tốt nhất về cả thế chất và tinh thần.


Đội ngũ giáo viên nhà trường được đào tạo chính quy từ các trường sư phạm Mầm non, sáng tạo, nhiệt tình, yêu trẻ. Chúng tôi luôn tâm niệm: “Con đường đến với trái tim trẻ chỉ có thể là tình thương của cô”. Trường mầm non chất lượng cao Bình Minh rất coi trọng các bữa ăn hàng ngày của trẻ vì thế nhà trường luôn làm tốt từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến chế biến. Khẩu phần ăn của các bé luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn viện dinh dưỡng, phù hợp với từng độ tuổi phát triển của trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 112 -114 Đường số 10, Cư xá Đài Ra Đa, Phường 13, Quận 6, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (083) 751-8284
 • Website: www.mamnonbinhminh.edu.vn
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 60 tháng
 • Học phí: 2.000.000 đ - 2.500.000 đ
Trường mầm non chất lượng cao Bình Minh
Trường mầm non chất lượng cao Bình Minh
Trường mầm non chất lượng cao Bình Minh
Trường mầm non chất lượng cao Bình Minh
7 Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm non Ngôi Sao

Trường Mầm non Ngôi Sao được thành lập với mong muốn đáp ứng kịp thời nhu cầu gửi và giáo dục trẻ trong một môi trường mầm non an toàn, chất lượng cao của Quận 6 nói riêng và toàn thành phố nói chung, từ đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục cho khu vực. 


Trường Mầm non Ngôi Sao - Quận 6 với chương trình giảng dạy mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kết hợp phương pháp giảng dạy mầm non từ châu Âu, Mỹ, giúp trẻ phát triển toàn diện, năng động. Các em được học song ngữ, ngoại ngữ với người bản địa, học các môn năng khiếu (đàn, vẽ, múa, võ thuật…). Các em còn được học kỹ năng sống cũng như tham gia các buổi học ngoại khóa tìm hiểu về lịch sử, môi trường xung quanh…Các em được học theo chương trình giáo dục mầm non, chú trọng sự phát triển toàn diện của trẻ em qua chương trình vừa học vừa chơi. Nhà trường luôn chú trọng tạo môi trường an toàn và nuôi dưỡng sự phát triển tự nhiên của trẻ.


Mầm non Ngôi Sao tọa lạc ngay trung tâm Quận 6, trong khu vực an nình trật tự, giao thông liên vùng vô cùng thuận lợi. Trường mầm non Ngôi Sao cơ sở vật chất đầy đủ, môi trường thân thiện, dạy học và chăm sóc tốt, có thể quan sát được bé của mình qua camera, phòng ốc và nhà vệ sinh thoáng mát sạch sẽ, nhà trường và giáo viên luôn giữ an toàn tuyệt đối cho trẻ.


Đội ngũ giáo viên mầm non Ngôi Sao tận tâm, yêu nghề, có trình độ sư phạm cao, thường xuyên được tham gia các lớp đào tạo về phương pháp đặc trưng của nhà trường đảm bảo cho các con chất lượng học tập 1 cách tốt nhất. 100% giáo viên được đào tạo qua chuyên ngành giáo dục mầm non, có đầy đủ kiến thức, đạo đức cũng như sự tận tâm với con trẻ, luôn nhiệt tình và yêu thương trẻ.


Thực đơn tại trường Mầm non Ngôi Sao phong phú được xây dựng trên tiêu chí đảm bảo dinh dưỡng, ngon miệng và vệ sinh an toàn thực phầm. Nhà trường đầu tư hệ thống bếp một chiều theo tiêu chuẩn của ngành, đảm bảo vệ sinh an toàn khi giao nhận. Chế biến thực phẩm cùng các thiết bị nhà bếp 100% inox, tủ sấy bát đĩa để hấp sấy bát đĩa của trẻ khi đã được rửa sạch với nhiệt độ 100oC.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 517 Phạm Văn Chí, Phường 7, Quận 6, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (0286) 293-1212
 • Fanpage:https://www.facebook.com/NgoiSaoKindergarten/
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 60 tháng
 • Học phí: 2.000.000 đ - 2.500.000 đ
Trường Mầm non Ngôi Sao
Trường Mầm non Ngôi Sao
Mầm non Ngôi Sao
Mầm non Ngôi Sao
8 Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm non Việt - Bình Phú

Trường Mầm non Việt - Bình Phú với phương châm giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm” luôn hướng tới nuôi dưỡng và giáo dục các bé ở lứa tuổi mầm non một cách hoàn thiện nhất.


Với diện tích xây dựng hơn 1,500m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo các tiêu chí xanh – sạch – đẹp, an toàn tuyệt đối cho trẻ; Mỗi phòng học rộng trung bình 50m2 đều được lát sàn gỗ, chống trơn trượt; hệ thống cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên với đầy đủ tiện nghi dùng cho học tập và sinh hoạt. Các phòng đa phương tiện (Multimedia), phòng hội họa, âm nhạc, thể chất với trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tối ưu, giúp trẻ làm quen và rèn luyện các kỹ năng năng khiếu ngay từ lứa tuổi mầm non.


Ngoài ra, trường Mầm non Việt - Bình Phú có sân chơi ngoài trời và sân chơi trong nhà với diện tích hơn 350m2, được trang bị đồ chơi cao cấp, đẹp, hấp dẫn như cầu trượt liên hoàn, sâu chui, bập bênh, thú nhún; Hồ bơi được trang bị hệ thống lọc 24/24, đảm bảo vệ sinh, an toàn về sức khỏe cho bé, giúp bé phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất.


Trường Mầm non Việt - Bình Phú có Hội đồng cố vấn giáo dục với những chuyên gia là Tiến sĩ, Thạc sĩ có chuyên môn sâu về phương pháp giảng dạy, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mầm non, hỗ trợ xây dựng chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ và hướng dẫn cho cán bộ quản lý, giáo viên ứng dụng những phương pháp tiên tiến hiện đại. Đặc biệt có những chuyên gia dinh dưỡng tư vấn về chế độ dinh dưỡng cho trẻ. Về dinh dưỡng, nhà trường cung cấp cho các bé 3 bữa ăn chính: Sáng, trưa, xế và 4 bữa ăn phụ: Sữa Grow (hãng Abbott), Friso và sữa tươi Vinamilk, trái cây, sinh tố, nước ép trái cây, yaourt, bánh flan, chè đậu,... đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 43 Bình Phú, Phường 10, Quận 6, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (0283) 755-9258
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TruongMamnonViet/
 • Nhận trẻ từ: 6 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 6.800.000 đ - 7.000.000 đ
Trường Mầm non Việt - Bình Phú
Trường Mầm non Việt - Bình Phú
Trường Mầm non Việt - Bình Phú
Trường Mầm non Việt - Bình Phú
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng