Top 11 Vai diễn để đời của nữ diễn viên Trung Quốc Dương Mịch

31-05-2022 11 2411 1 0 Báo lỗi

Dương Mịch hiện đang là nữ diễn viên nổi tiếng hàng đầu của Trung Quốc. Sở hữu gương mặt khả ái cùng đôi mắt cười động lòng người, cô được mệnh danh là một trong "tứ tiểu Hoa Đán". Hành trình vươn tới vị trí như hiện tại của Dương Mịch là cả một sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ.

1 Ngô Minh Thùy

Vương Chiêu Quân - Truyền kỳ Vương Chiêu Quân (2005)

Mặc dù lúc đó tên tuổi của Dương Mịch vẫn khá còn trẻ nhưng đã được đạo diễn "chọn mặt gửi vàng" để giao cho vai diễn khá nặng ký đó là Vương Chiêu Quân trong bộ phim "Truyền kỳ Vương Chiêu Quân". Tên tuổi của Dương Mịch đã thực sự tỏa sáng sau khi phát sóng bộ phim này. Vẻ đẹp ngọt ngào lay động lòng người của Dương Mịch lúc đó đã làm lay động hàng triệu trái tim khán giả.
Vương Chiêu Quân - Dương Mịch (2005)
Vương Chiêu Quân - Dương Mịch (2005)
Trailer Vương Chiêu Quân

2 Ngô Minh Thùy

Quách Tương - Thần Điêu Đại Hiệp (2004)

Vai diễn ấn tượng nhất của Dương Mịch đồng thời đặt nền tảng cho cô tiến chân vào diễn xuất chính là vai diễn Quách Tương trong bộ phim cổ trang "Thần điêu đại hiệp". Vẻ ngây thơ động lòng người được coi là sát nguyên tác nhất trong tất cả các phiên bản Quách Tương. Cho đến hiện nay, khi nhắc đến Quách Tương, người ta vẫn nghĩ ngay đó là vai diễn dành riêng cho Dương Mịch.
Quách Tương - Dương Mịch (2004)
Quách Tương - Dương Mịch (2004)
Trailer Thần điêu đại hiệp 2004
3 Ngô Minh Thùy

Nhiếp Tiểu Thiện - Liêu trai chí dị (2006)

Cô hồ ly hiền lành và dễ thương Nhiếp Tiểu Thiện trong "Liêu trai chí dị" đã từng một thời làm chao đảo màn ảnh Trung Quốc. Đóng cặp cùng với Hồ Ca, Dương Mịch đã cho thấy được khả năng diễn xuất ăn ý với bạn diễn của mình. Cuộc tình buồn của cô cùng Hồ Ca đã làm rơi nước mắt của hàng triệu khán giả. Vai diễn của Dương Mịch còn được lọt top "Những hồ ly tinh động lòng người nhất".
Hồ Ca và Dương Mịch - Liêu trai chí dị (2006)
Hồ Ca và Dương Mịch - Liêu trai chí dị (2006)
Nhạc phim Liêu trai chí dị 2006
Nhạc phim Liêu trai chí dị 2006
4 Ngô Minh Thùy

Mạc Tuyết Diên - Mỹ nhân tâm kế (2009)

Mạc Tuyết Diên là một trợ thủ đắc lực đứng phía sau Lã Hậu, cô có ngoại hình tuyệt sắc nhưng lại không có ước mong lớn lao, tính cách lạnh như băng giá. Mạc Tuyết Diên do Dương Mịch đảm nhận trầm mặc, nhẫn nhịn, tất cả tâm tình suy nghĩ được biểu hiện rõ qua đôi mắt. Đôi mắt của cô lộ rõ vẻ bi thương, đau khổ, bất lực.
Mạc Tuyết Diên - Dương Mịch (2009)
Mạc Tuyết Diên - Dương Mịch (2009)
Trailer Mỹ nhân tâm kế 2009
5 Ngô Minh Thùy

Lạc Tinh Xuyên - Cung tỏa tâm ngọc (2011)

Vai diễn thành công nhất của Dương Mịch chắc chắn phải kể đến vai Lạc Tình Xuyên trong bộ phim "Cung tỏa tâm ngọc". Có thể nói, cơn sốt của bộ phim Cung tỏa tâm ngọc là bước đệm đưa Dương Mịch tỏa sáng trên màn bạc. Với lối diễn chân phương và hồn nhiên, không cần phải thể hiện quá cầu kì, nhân vật Lạc Tình Xuyên của Dương Mịch chiếm trọn tình cảm của khán giả.
Tinh Xuyên - Dương Mịch (2011)
Tinh Xuyên - Dương Mịch (2011)
Dương Mịch trong Cung tỏa tâm ngọc
6 Ngô Minh Thùy

Lâm Tiêu - Tiểu thời đại (2013)

Trong series "Tiểu thời đại" của đạo diễn Quách Kính Minh, Dương Mịch trong vai Lâm Tiêu - một cô nàng lương thiện và mơ mộng. Cô cùng 3 người bạn của mình sống và làm việc tại Thượng Hải. Liệu những mối quan hệ sẽ đi về đâu trong thành phố xa hoa xô bồ này? Diễn xuất của Dương Mịch trong phim đã thể hiện sát nguyên tác một nhân vật Lâm Tiêu đơn giản mơ mộng nhưng cũng rất quyết đoán trong tình yêu.
Lâm Tiêu - Dương Mịch (2013)
Lâm Tiêu - Dương Mịch (2013)
Trailer Tiểu thời đại 2013
7 Ngô Minh Thùy

Kiều Phi - Người phiên dịch (2016)

Trong bộ phim "Người phiên dịch", Dương Mịch lột xác trở thành một nữ phiên dịch viên tình tình tốt bụng, hòa đồng nhưng cũng rất quyết đoán trong công việc và tình yêu. Cô có một mối tình đẹp nhưng cũng không ít biến động với Trình Gia Dương. Bộ phim được xem là một bước tiến mới trong sự nghiệp diễn xuất của Dương Mịch, rating phim có lúc vượt trên 2%.
Kiều Phi - Dương Mịch (2016)
Kiều Phi - Dương Mịch (2016)
Trailer Người phiên dịch 2016
8 Ngô Minh Thùy

Bạch Thiển - Tam sinh tam thế thập lý đào hoa (2017)

Bộ phim "làm mưa làm gió" trên thị trường phim ảnh Trung Quốc những ngày gần đây được thể hiện với vai nữ chính của Dương Mịch. Bộ phim gây nhiều tranh cãi về tạo hình và diễn xuất của các diễn viên nhưng ngay sau khi phim lên sóng đã xóa bỏ mọi định kiến không tốt. Dương Mịch trong vai Bạch Thiển với nhan sắc quá đẹp và diễn xuất động lòng người xem. Cô đã đập tan định kiến về "bình hoa di động" và một lần nữa khẳng định tài năng diễn xuất của mình trong lĩnh vực điện ảnh.
Bạch Thiển - Dương Mịch (2017)
Bạch Thiển - Dương Mịch (2017)
Tam sinh tam thế thập lý đào hoa 2017
9 Linh Nguyen

Tĩnh Công Chúa - Họa bì 2(2012)

Sau thành công của phần 1, hãng phim tiếp tục ra mắt phần 2 của Họa Bì. Vẫn là câu chuyện tình yêu của hai người phàm trần và một con hồ li tinh. Nhân vật Hoắc Tâm bị đặt vào một tình thế tiến hóa lưỡng nan, phải lựa chọn phần da thịt-Tiểu Duy và phần tâm hồn là Tĩnh công chúa. Tuy nhiên dựa vào bùa yêu và sự quyến rũ của Tiểu Duy đã làm Hoắc Tâm dao động. Khi hay chuyện, Tĩnh công chúa đã tình nguyện đến Thiên Lang để làm vật tế thân, khi ấy Hoắc Tâm mới chợt tỉnh dậy sau bao u mê.

Tĩnh Công Chúa - Dương Mịch(2012)
Tĩnh Công Chúa - Dương Mịch(2012)
Tĩnh Công Chúa - Dương Mịch(2012)
10 Linh Nguyen

Lộ Tiểu Tình - Tôi là nhân chứng (2015)

Nội dung phim kể về một nữ cảnh sát đang kiến tập vì mắc một sai lầm nên chính bản thân cô đã chứng kiến cảnh em trai mình chết, đôi mắt của cô cũng bị mù. Chính vì bộ phận mắt bị khiếm khuyết nên những giác quan khác có phần được nhạy cảm hơn. Cuộc đời của Lộ Tiểu Tình chìm trong đen tối nhận ra được nhiều điều mà một người bình thường không thể nhận ra. Vào một đêm mưa chính cô vô tình trở thành một nhân chứng của một vụ tai nạn giao thông. Sự quan sát của cô khiến cho những người có kinh nghiệm lão làng trong nghề khâm phục, nhưng lại có một người khác tên là Lâm Xông lại miêu tả ngược lại với điều cô quan sát, vậy đâu mới chính là sự thật của vụ án.

Lộ Tiểu Tình - Dương Mịch(2015)
Lộ Tiểu Tình - Dương Mịch(2015)
Lộ Tiểu Tình - Tôi là nhân chứng(2015)
11 Linh Nguyen

Đường Ninh - Võ Đang thất bảo (2016)

Lấy bối cảnh vào những năm đầu của thời dân quốc, Đường Vân Quốc và con gái của mình là Đường Ninh về Trung Quốc tham dự đại hội võ thuật Võ Đang. Tình cờ hai cha con cô có tấm bản đồ nơi cất giấu bảo vật Võ Đang Thất Bảo. Bắt đầu lên kế hoạch truy tìm thế nhưng cao thủ võ lâm Thiên Tâm đã làm tất cả kế hoạch của họ đảo lộn hoàn toàn. Dương Mịch hóa thân thành người con, với vẻ đẹp trong sáng nhẹ nhàng đã giúp cho bộ phim võ thuật giảm đi một phần nào thô cứng.

Đường Ninh - Dương Mịch(2016)
Đường Ninh - Dương Mịch(2016)
Đường Ninh - Dương Mịch(2016)


Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng