Top 5 website cung cấp miễn phí vector hình ảnh tốt nhất

24-09-2019 5 78 0 0 Báo lỗi

Ngành thiết kế hiện nay đang rất được ưa chuộng bởi tính tư duy và đặc thù của ngành. Tuy nhiên để tạo ra một sản phẩm đẹp và chất lượng đảm bảo cho việc in ấn nhà thiết kế thường tìm kiếm sự hỗ trợ từ các kho công cụ dành riêng cho ngành thiết kế. Trên thế giới hiện đang có những website là công cụ rất có ích khi cung cấp những vector ảnh chất lượng với nhiều chủ đề cũng như hình dáng. Chỉ cần nhà thiết kế tìm kiếm, tải về và sử dụng theo đùng mục đích của mình.

1 Kiều Nguyễn

Freepik

Freepik là website hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế khi cung cấp kho ảnh vector khá đa dạng và cực khủng về số lượng dành cho ngành thiết kế. Chủ đề tại Freepik rất phong phú dù cho bạn cần vector ảnh cho bất cứ lĩnh vực nào hãy gõ từ khóa của lĩnh vực bạn đang làm, Freepik sẽ cung cấp toàn bộ các hình ảnh bạn cần.


Freepik cung cấp tài nguyên dưới dạng package nên khi tải các sản phẩm bạn cần nó sẽ bao gồm cả vector và ảnh nên chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng khi cần.


Kho vector ảnh Freepik còn có thể tìm kiếm theo kiểu mẫu thiết kế: poster, standee, banner,... dễ dàng tìm kiếm và dễ dàng sử dụng. Tại Freepik có 2 dạng sản phẩm, sản phẩm buộc trả phí và sản phẩm miễn phí, bạn có thể sử dụng theo nhu cầu của bản thân.


Website: https://www.freepik.com/

https://www.freepik.com/
https://www.freepik.com/

2 Kiều Nguyễn

Deviantart

Giới thiết kế nghệ thuật đã không còn xa lạ với website Deviantart, đây là website có lượng dữ liệu khủng bổ trợ cho ngành thiết kế, sáng tạo. Deviantart cung cấp vector hình ảnh chất lượng dành cho các nhà thiết kế muốn sử dụng vector để thiết kế nhằm đảm bảo cho việc in ấn sản phẩm sau khi hoàn thiện.


Deviantart là trang mạng xã hội liên quan đến nghệ thuật và là diễn đàn khủng về vector ảnh lớn nhất thế giới. Deviantart cũng là nơi khơi dậy những đam mê, ý tưởng của người thiết kế họ có thể trao đổi với nhau ngay trên Deviantart.


2019, Deviantart đã có những thay đổi làm mới mình sau một thời gian dài im lặng và có vẻ như bị lãng quên đối với người trong nghề. Deviantart hiện đại hơn và dễ dàng trao đổi với người dùng hơn trên chính giao diện của website.


Website: https://www.deviantart.com/

https://www.deviantart.com/
https://www.deviantart.com/
3 Kiều Nguyễn

Vector4Free

Vector4Free có bộ lọc khá hiện đại và thông minh nên người dùng khi cần tìm vector ảnh cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm hơn, tiết kiệm thời gian hơn cho sản phẩm của mình. Vector4Free có khoảng 1500 hình ảnh vector miễn phí và những hình ảnh này đều là những hình ảnh được đầu tư chất lượng để đáp ứng tốt hơn nhu cầu in ấn sản phẩm.


Vector4Free đảm bảo tính miễn phí, bạn có thể sử dụng vào bất cứ mục đích gì của mình, tuy nhiên nếu sử dụng các hình ảnh này vào tính thương mại hãy xin phép tác giả của những ảnh này nhằm tôn trọng chất xám của chính họ.


Website: https://www.vector4free.com/

https://www.vector4free.com/
https://www.vector4free.com/
4 Kiều Nguyễn

Flaticon

Flaticon có hơn 2.059.000 hình ảnh vector đang được cung cấp cho người dùng khi truy cập vào website. Sản phẩm tại Flaticon có 2 dạng: miễn phí và tính phí vì vậy nếu bạn muốn sử dụng các vector ảnh có tính sáng tạo cao và ít phổ biến nhưng độc, đẹp bạn hãy trả phí cho sản phẩm mình dùng. Bên cạnh đó Flaticon có hơn 100.000 sản phẩm miexn phí ở tất cả các dạng PNG, SVG, EPS, PSD, BASE 64.


Flaticon cung cấp vector hầu hết các lĩnh vực nên hỗ trợ gần như tối đa cho hoạt động thiết kế của người sử dụng.


Website: https://www.flaticon.com/

https://www.flaticon.com/
https://www.flaticon.com/
5 Kiều Nguyễn

Vector.me

Vector.me là website cung cấp vector ảnh miễn phí khá phong phú và nó sẽ gia tăng số lượng hình ảnh theo từng ngày bởi sự góp sức của tất cả những nhà thiết kế trên thế giới. Ngành đồ họa là cả một bầu trời sáng tạo bởi chất xám của người làm nghề, dù bạn là người mới hay người hành nghề đã lâu cần đến sự hỗ trợ hãy truy cập ngay vào Vector.me.


Vector.me có hơn 79,322 vector ảnh hữu dụng và cung cấp miễn phí cho người dùng dưới dạng AI, SVG, EPS and CDR. Người dùng có thể tải về bất cứ lúc nào mình cần.


Website: https://vector.me/

https://vector.me/
https://vector.me/
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng