Top 11 website cung cấp ảnh chất lượng cao miễn phí

28-03-2020 11 303 1 0 Báo lỗi

Một trong những cái khó khăn nhất và tốn thời gian nhất trong quá trình viết bài cho toplist theo bản thân mình thấy thì đó là tìm nguồn ảnh chất lượng cao. Vì vậy nên mình mới lập toplist các trang cho ảnh chất lượng cao miễn phí này để có thể hỗ trợ mọi người.

1 Riaka Akira

IM Free: http://www.imcreator.com/free

Đây là một trong những nguồn ảnh yêu thích nhất. IM Free tổng hợp hình ảnh được chọn lựa rất đẹp từ nhiều nguồn khác nhau mà bạn có thể sử dụng cho cả mục đích cá nhân. Trang này không cần đăng ký hay tạo tài khoản.
Giao diện thân thiện dễ sử dụng chỉ cần đưa ra các từ khóa cho chủ đề của bạn. Bạn sẽ thu về những hình ảnh phù hợp.
IM Free
IM Free

2 Riaka Akira

Free Images: http://www.freeimages.com/index.phtml

Free Images là thư viện ảnh với hơn 500,000 tấm ảnh chất lượng, được chia theo category và có thể tìm kiếm bằng từ khóa. Muốn tải ảnh từ trang này bạn phải đăng ký tài khoản (miễn phí) và lưu ý ở mục state bị bắt buộc phải điền tên thành phố mình sinh sống.
Free Images
Free Images
3 Riaka Akira

Free Range Stock: http://freerangestock.com/

Trang này cho lấy nguồn ảnh ở khắp mọi nơi, ảnh ở Free Range Stock đã được chỉnh sửa và tạo hiệu ứng sẵn nên tải về có thể sử dụng liền.
Bạn chỉ cần tạo 1 tài khoản (miễn phí) là có thể sử dụng liền. Ngoài ra bạn có thể chia sẻ ảnh của mình cho mọi người trên thế giới.
Free Range Stock
Free Range Stock
4 Riaka Akira

Morguefile: http://www.morguefile.com/

Morguefile là trang được chia sẻ hình ảnh từ các nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Bạn có thể tải về và sử dụng trong các creative projects. Trang không cần tạo tài khoản, nhưng đậy là trang chia sẻ bởi các nghệ sĩ nên khi sử dụng nguồn khuyến khích bạn nên trích tên nghệ sĩ vào.
Morguefile
Morguefile
5 Riaka Akira

Free Photos Bank: http://www.freephotosbank.com/

Ngân hàng ảnh đúng với tên gọi của nó, đây là kho ảnh khổng lồ, với nhiều cách tiếp cận ảnh. Hình ảnh đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau. Bạn phải tạo tài khoản để sử dụng kho ảnh này.
Free Photos Bank
Free Photos Bank
6 Riaka Akira

Dreamstime: http://www.dreamstime.com/

Dreamstime hiện nay có cả ảnh bản quyền và miễn phí phong phú để bạn lựa chọn, bạn có thể search theo từ khoá rất dễ dàng. Lượng ảnh miễn phí thường xuyên được update. Trang web đòi hỏi bạn phải tạo tài khoản để tải ảnh. Ngoài ra, ảnh ở chế độ preview cũng khá tốt để có thể sử dụng trên social.
Dreamstime
Dreamstime
7 Riaka Akira

ImageFree: http://www.imagefree.com/

Sau khi đăng ký, bạn có thể tìm hình ảnh theo từ khoá và tải miễn phí ảnh chất lượng cao. Tại đây lượng ảnh miễn phí không được phong phú bằng các nguồn khác. Nhưng bạn có thể sử dụng hình ảnh của trang này cho mục đích cá nhân, công việc hay kinh doanh đều được.
ImageFree
ImageFree
8 Riaka Akira

Pixabay: http://pixabay.com/en/

Pixabay tổng hợp cả ảnh bản quyền và ảnh miễn phí, không cần tạo tài khoản bạn vẫn có thể sử dụng kho ảnh miễn phí. Đối với ảnh bản quyền, website sẽ dẫn link trực tiếp đến nguồn ảnh để người dùng liên hệ.
Pixabay
Pixabay
9 Riaka Akira

Public Domain Pictures: http://www.publicdomainpictures.net/

PDP là kho ảnh với nhiều chủ đề được thu thập từ nguồn là các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trên thế giới. Bạn thể chọn Premium để có hình ảnh chất lượng cao hơn hoặc click trực tiếp vào hình để lấy version thấp hơn. Nhưng theo tôi, version này cũng đã là quá chất lượng rồi. Trang này không cần tạo tài khoản.
Public Domain Pictures
Public Domain Pictures
10 Riaka Akira

Stockvault: http://www.stockvault.net/

Stockvault share nguồn ảnh trực tiếp từ các trang web của các nhiếp ảnh gia, designer và sinh viên mỹ thuật. Bạn có thể tìm theo từ khoá và tải ảnh miễn phí chất lượng. Chú ý, khi search, kéo chuột xuống phía dưới 1 chút mới là hình miễn phí, phần trên cùng có background màu đen là hình stock phải mua. Trang này không bắt tạo tài khoản.

Stockvault
Stockvault
11 Riaka Akira

Google: www.google.com

Google là một kho dữ liệu rộng lớn. hình ảnh ở google thì chất lượng có thể thua kém các trang web trên nhưng về mức độ thuận tiện thì lại thuộc top 1. Nhưng hình trên đây thường không chia theo chủ đề nhất định mà phụ thuộc nhiều vào từ khoá mô tả ảnh nên một số chủ đề cũng khó tìm hình ưng ý
Google
Google
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng