Top 5 địa chỉ cung cấp hóa chất nông nghiệp uy tín nhất Việt Nam

23-09-2018 5 162 0 0 Báo lỗi

Xung quanh chúng ta tất cả các sự vật, hiện tượng đều liên quan đến hóa chất, sự phát triển của cơ thể chúng ta là cũng từ cơ chế hoạt động của hóa chất, hóa học. Vì vậy hóa chất là không thể thiếu đối với mỗi con người và trong mỗi chuyên ngành nó sẽ có tác dụng riêng. Điều quan trọng là chúng ta không nên lạm dụng, sử dụng bừa bãi nó sẽ dẫn đến phản khoa học, phản tác dụng. Hiểu được nhu cầu tất yếu đó Toplist cung cấp thông tin công ty hóa chất, chủ yếu là hóa chất nông nghiệp, nếu bạn quan tâm hãy cùng Toplist tham khảo nhé.

1 Thương Tuyết

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại & Dịch Vụ Nông Tiến

Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại và Dịch vụ Nông Tiến được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 53020000498 do sở Kế hoạch Đầu tư Tiền Giang cấp, với ngành nghề kinh doanh:

  • Hóa chất nông nghiệp. 
  • Kinh doanh, sản xuất phân bón. 
  • Kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật. 
  • Máy móc thiết bị phục vụ cho nông nghiệp. 
  • Tư vấn dịch vụ nông nghiệp. 

Quy mô sản xuất: 

  • Dây chuyền sản xuất phân hữu cơ từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khâu thành phẩm đều tự động hóa với công suất 10.000 tấn/năm, nguyên liệu sản xuất từ phân trùn quế, than bùn được ủ, hoạt hóa, phối trộn với bánh dầu, bột sò, bột xương động vật... được ủ với men vi sinh vật có ích như nấm Trichoderma, Bacteria, Bacillus thuringiensis... 
  • Dây chuyền sản xuất NPK từ phân trộn, nguyên liệu ngoại nhập với công suất 20.000 tấn/năm.
  • Dây chuyền sản xuất phân NPK dạng 1 hạt với công suất 20.000 tấn/năm. Hệ thống phối liệu phân bón lá hoàn chỉnh.


Địa chỉ: 793/3 Tân Thạnh, Tân Hương, Châu Thành, Tiền Giang.
Số điện thoại:
073.360 40 69
Website:
 http://phanbonnongtien.com.vn

Nông dân bón phân hữu cơ cho cây trồng
Nông dân bón phân hữu cơ cho cây trồng

2 Thương Tuyết

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Nông Nghiệp Tp. HCM

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Nông Nghiệp TP Hồ Chí Minh được cấp giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 do Trung tâm giám định, chứng nhận hợp chuẩn hợp quy Vietcert công bố. Là doanh nghiệp đi đầu sản xuất phân bón chất lượng cao phục vụ cho ngành nông nghiệp Việt Nam. Thương hiệu HVP - Con Trâu Đỏ đã quen thuộc với người nông từ năm 1986, áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến nước ngoài để tạo ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, theo kịp nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Dây chuyền trang thiết bị công nghệ hiện đại khép kín sử dụng cho việc nghiên cứu, sản xuất. Nguyên liệu nhập khẩu từ các quốc gia như Mỹ, Nhật Bản... Chất lượng được kiểm tra chặt chẽ từ nguyên liệu đến thành phẩm.
Hiện nay ngoài thị trường trong nước, sản phẩm HVP của công ty đã vươn ra thị trường quốc tế. Công ty tự hào là đơn vị đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao.


Địa chỉ: 02 Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh 
Số điện thoại:
(028) 6282 6342
Gmail:
info@phanbonlahvp.com
Website: 
http://phanbonlahvp.com

Sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Nông Nghiệp Tp. HCM
Sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Nông Nghiệp Tp. HCM
3 Thương Tuyết

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Hóa Chất Thiết Bị Thịnh Quang

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Hóa Chất Thiết Bị Thịnh Quang thành lập năm 2008 chuyên nhập khẩu, phân phối các loại hóa chất công nghiệp, hóa chất nông nghiệp, hóa chất tinh khiết, hóa chất xử lý môi trường, thiết bị dụng cụ phòng thí nghiệm, y tế, sản xuất, pha chế các loại hóa chất cơ bản, sơn vô cơ chịu nhiệt chống cháy... Nhờ vào nỗ lực phát triển trong suốt một thập kỉ qua, công ty vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp đáng tin cậy cho những đối tác trong lẫn ngoài nước.

Hiện tại, công ty đang cung cấp sản phẩm hóa chất tinh khiết có nguồn gốc, xuất xứ khác nhau như Trung Quốc, Đức, Pháp, Mỹ, Anh, Nhật, Mỹ... đi kèm theo đó là thiết bị, dụng cụ phòng thí nghiệm của những hãng nổi tiếng về chất lượng như Hanna, Ohaus, Memmert, Extech, IKA, Hettich,... 

Thịnh Quang đã và đang là đối tác tin cậy của khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực như những trung tâm nghiên cứu, Viện nghiên cứu, trường đại học, bệnh viện, phòng thí nghiệm, nhà máy sản xuất, khu công nghiệp,...

Với đội ngũ nhân viên giàu năng lực, đầy nhiệt huyết, không ngừng học hỏi nhằm nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm trên những lĩnh vực khác nhau để đáp ứng tốt nhất về chất lượng, giá cả nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu của quý khách hàng.


Địa chỉ: Số 8/143/44 – Phố Nguyễn Chính, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Số điện thoại:
(04)3 576 2089
Gmail:
thinhquangchemi@gmail.com
Website: 
http://hoachatthinhquang.com

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Hóa Chất Thiết Bị Thịnh Quang
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Hóa Chất Thiết Bị Thịnh Quang
4 Thương Tuyết

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đại Hoàn Cầu

Công Ty TNHH TMDV Đại Hoàn Cầu là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và kinh doanh hóa chất dùng trong những ngành công nghiệp, nông nghiệp, chế biến thủy hải sản, xử lý nước, dệt nhuộm, dược phẩm y tế, xi mạ...

Triết lý kinh doanh của công ty là phát triển bền vững, giữ vững chữ tín trong mối quan hệ kinh doanh, hợp tác với khách hàng. Sự thành công của công ty gắn liền với sự thành công của khách hàng, đó cũng là nguồn động lực to lớn để Đại Hoàn Cầu luôn vững tin vào triết lý kinh doanh của mình.

Bên cạnh đó, định hướng kinh doanh của công ty là tập trung vào sản phẩm hóa chất đảm bảo chất lượng, thân thiện với môi trường chắc chắn sẽ làm cho bạn vô cùng bất ngờ. 


Địa chỉ: 2/4/51/19 Lê Thúc Hoạch, Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh 
Số điện thoại:
(08) 62779771
Gmail:
thanhphong@daihoancau.vn
Website:
 http://www.daihoancau.vn

Công Ty TNHH TMDV Đại Hoàn Cầu là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và kinh doanh hóa chất
Công Ty TNHH TMDV Đại Hoàn Cầu là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và kinh doanh hóa chất
5 Thương Tuyết

Công Ty TNHH Hoá Chất Trương Lộc

Công Ty TNHH Hóa Chất Trương Lộc chuyên sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu mặt hàng hóa chất phục vụ cho ngành công nghiệp, nông nghiệp, xử lý nước thải, thủy sản, thực phẩm... được nhập từ những nước như Anh, Mỹ, Nhật, Thái Lan, Trung Quốc, Đức, Indonesia, Malaysia, Singapore...

Vì vậy, hàng hóa luôn đảm bảo đúng chỉ tiêu chất lượng, hơn thế nữa, công ty sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất thông qua lực lượng nhân viên tư vấn nhiệt tình. Mọi thông tin cần thiết về sản phẩm luôn được cập nhật cho quý khách hàng. Công ty tự hào khi được phân phối những mặt hàng hóa chất chất lượng tốt nhất đến thị trường Việt Nam.

Hướng tới mục tiêu kế hoạch tương lai, Công ty Trương Lộc quyết tâm đẩy mạnh sức tiêu thụ hóa chất trên toàn quốc, nâng tổng số lượng, trị giá hàng nhập tăng dần hàng năm. Mặt khác, công ty cũng gia tăng thị phần kinh doanh của mình, mở rộng thị trường, cạnh tranh lành mạnh trên thị trường hóa chất.


Địa chỉ: 199/16, KP9, Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
Số điện thoại:
061.2600670
Gmail:
hoachattruongloc@gmail.com
Website: 
http://hoachattruongloc.com

Hoá Chất Trương Lộc
Hoá Chất Trương Lộc
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng