Top 10 website tìm việc làm tốt nhất Việt Nam hiện nay

12-10-2016 10 347 0 2 Báo lỗi

Bạn luôn suy nghĩ về vấn đề tìm việc làm sau khi ra trường. Bạn muốn có một công việc ổn định phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân...Nhưng tìm việc ở đâu bây giờ ??? Bạn đừng vội lo lắng ! Vì đã có những website này giúp bạn.

1 Trang Nguyễn

Careerbuilder

CareerBuilder.vn sở hữu bởi CareerBuilder Mỹ - Mạng Việc làm & Tuyển dụng lớn nhất thế giới. Với công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác toàn cầu và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Với công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác toàn cầu và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, CareerBuilder.vn kết nối nhân tài với công việc mơ ước và giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng. Hiện nay, CareerBuilder.vn đã và đang là sự lựa chọn đáng tin cậy của các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.
Careerbuilder

2 Trang Nguyễn

Vietnamworks

Vietnamworks là nơi tập trung nhiều nhà tuyển dụng uy tín cấp cao của Việt Nam nên bạn có thể yên tâm về mức thu nhập và các phúc lợi của nhà tuyển dụng.Vietnamworks
3 Trang Nguyễn

Jobstreet

Jobstreet là một trong những mạng việc làm trực tuyến hàng đầu châu Á, tạo cơ hội việc làm giữa ứng viên và nhà tuyển dụng tại Malaysia, Philippines, Singapore, Indonesia và Việt Nam.
Jobstreet
4 Trang Nguyễn

Timviecnhanh

Timviecnhanh rất nổi tiếng là nhiều ngành nghề được cập nhật liên tục và nhanh nhất. Tại đây có đủ các ngành nghề cho bạn tìm việc từ lao động phổ thông, bán hàng, bảo vệ, sinh viên, thực tập sinh, nhân viên và củng có tuyển dụng nhân sự cao cấp.
Timviecnhanh
5 Trang Nguyễn

Careelink

Careelink là website có nhiều công ti nổi tiếng nên sự cạnh tranh giữa các công ti rất gay gắt. Bạn nên tìm hiểu kĩ và so sánh giữa các công ti với nhau để tìm cho mình một việc làm ưng ý.
Careelink
6 Trang Nguyễn

Vieclam.24

Vieclam.24 cũng giống như Timviecnhanh rất nổi tiếng là nhiều ngành nghề được cập nhật liên tục và nhanh nhất. Tại đây có đủ các ngành nghề cho bạn tìm việc từ lao động phổ thông, bán hàng, bảo vệ, sinh viên, thực tập sinh, nhân viên làm việc trong nước.
Vieclam.24
7 Trang Nguyễn

Vieclam.tuoitre

Vieclam.tuoitre cũng giống như Timviecnhanh rất nổi tiếng là nhiều ngành nghề được cập nhật liên tục và nhanh nhất. Tại đây có đủ các ngành nghề cho bạn tìm việc từ lao động phổ thông, bán hàng, bảo vệ, sinh viên, thực tập sinh, nhân viên làm việc trong nước. Hiện tại Vieclam.tuoitre có hợp tác với Careerbuilder nên có thêm nhiều ngành nghề và nhân sự cao cấp.
Vieclam.tuoitre
8 Trang Nguyễn

Tuyendung

Cũng như các web khác Tuyendung có đầy đủ các chức băng để giúp bạn tìm việc theo nhành nghề, địa điểm,...; tạo hồ sơ' và chức năng cho nhà tuyển dụng.
Tuyendung
9 Trang Nguyễn

Tuyendungsinhvien

Tuyendungsinhvien đúng như tên gọi của mình. Đây là một web cung cấp việc làm cho đối tượng chủ yếu là sinh viên cho nên ở đây tập trung những nhà tuyển dụng có quy mô nhỏ.
Tuyendungsinhvien
10 Trang Nguyễn

Ungvien

 Ungvien có khá nhều công việc cho bạn lựa chọn, cũng không đòi hỏi trình độ của bạn phải quá cao. Bởi nhà tuyển dụng của  Ungvien là những công ty vừa và nhỏ trong nước.
Ungvien
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng