Trong dân gian, rau diếp cá còn có tên gọi là ngư tinh thảo, rau vẹn hay dấp cá… Từ xa xưa, diếp cá đã được sử dụng rộng rãi như một loại rau gia vị giúp kích ...
Rau diếp cá không những là một loại rau gia vị dùng để ăn mà nó còn có nhiều tác dụng như: kháng khuẩn, trị mụn trứng cá, diệt kí sinh trùng, chống ung thư và ...
Thật đáng ghét khi mà trên mặt xuất hiện mụn. Không những thế nó còn khiến đau nhức, sưng đỏ thậm chí để lại những vết sẹo xấu xí trên khuôn mặt nữa. Nếu như ...
Cây ngải cứu có tên khoa học là Artemisia Vulgaris, thường có mùi thơm nồng và có vị hơi đắng hoặc rất đắng tùy theo mùa. Ngải cứu có thể dùng để chế biến các ...
Như mọi người đã biết, dưa chuột được trồng nhiều nơi trên thế giới và có nhiều kích cỡ, hình dạng, màu sắc rất khác nhau. Tuy nhiên, dưa chuột chứa nhiều ...
Râu ngô tưởng chừng như là bộ phận bỏ đi nhưng thực tế lại rất nhiều công dụng trong y học cổ truyền. Đây là loại dược liệu mang tới rất nhiều tác dụng tốt cho ...
Rau thì là là một loại rau gia vị không thể thiếu được trong các món ăn chế biến từ cá hay mực… vì chúng giúp khử mùi tanh và làm cho món ăn thơm ngon hơn. ...
Rau muống, món ăn quen thuộc của người Việt Nam rất bổ dưỡng và có nhiều công dụng đặc biệt. Hãy cùng Toplist điểm qua những lợi ích của rau muống đối với sức ...