Cá ngừ Toro - món ăn đắt nhất trong các nhà hàng Nhật
Ở Nhật Bản, Toro là tên gọi đặc biệt của món cá ngừ vây xanh được dùng làm sushi. Cá ngừ vây xanh được phân loại dựa vào chất lượng của miếng thịt cá thu được, đặc biệt là với loại toro quý giá chính là phần thịt bụng nhiều mỡ của cá ngừ. Khi chế biến cá ngừ thành sushi cần phải xử lý rất cẩn thận để cá không bị phồng lên hay hư hỏng.
Đặc biệt phần toro có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao nhất chính là phần thịt lấy từ đuôi đến gần đầu cá. Loại cá này thường có giá cả biến độngtheo thị trường nhưng luôn là món ăn ngon nhất trong thực đơn của các nhà hàng cao cấp. Mùi vị của loại cá này là không thể diễn tả nổi, nó quyến rũ mọi khách hàng khi được ăn thử nó, những miếng cá thực sự đang tan chảy trong miệng khi bạn ăn nó.
Đặc biệt phần toro có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao nhất chính là phần thịt lấy từ đuôi đến gần đầu cá. Loại cá này thường có giá cả biến độngtheo thị trường nhưng luôn là món ăn ngon nhất trong thực đơn của các nhà hàng cao cấp. Mùi vị của loại cá này là không thể diễn tả nổi, nó quyến rũ mọi khách hàng khi được ăn thử nó, những miếng cá thực sự đang tan chảy trong miệng khi bạn ăn nó.