Bánh biscotti.
Nguyên liệu:
- 180gram bột mì
- 1/2 muỗng cà phê muối
- 1 chén hạt hạnh nhân
- 100gram trái mận khô
- 50gram việt quất khô
- 6 lòng trắng trứng gà
- 90gram đường xay
- 1 muỗng cà phê vani
- Vỏ cam mài nhuyễn
- Vỏ chanh mài nhuyễn
Cách làm:
- Cắt mận khô thành những miếng hạt lựu nhỏ. Ngâm việt quất trong 1/4 chén nước nóng khoảng 30 phút. Tiếp đó, dùng một ít bột mì tạo một lớp bột áo lên mận khô và việt quất khô
- Đánh đều lòng trắng trứng cho nổi bọt. Cho đường xay vào và tiếp tục đánh cho đến khi hỗn hợp tạo thành chóp cứng
- Rây bột mì vào hỗn hợp lòng trắng trứng. Cho các nguyên liệu đã chuẩn bị vào hỗn hợp
- Cho hỗn hợp bột vào khuôn đã được lót giấy nến
- Nướng bánh ở mức nhiệt 180 độ C trong vòng 30 phút cho đến khi mặt bánh vàng. Rồi bạn đem ra thưởng thức.