Bánh bột mì chiên

Nguyên liệu:

  • Bột mì đa dụng 50 gr
  • Trứng gà 2 quả
  • Sữa đặc 2 muỗng canh
  • Đường 2 muỗng canh
  • Muối 1 muỗng cà phê
  • Bột hương vani 1 muỗng cà phê

Cách làm:

  • Trộn bột làm bánh:
    • Đầu tiên cho sữa đặc vào tô bột mì. Kế tiếp, lấy một cái chén và đập trứng vào.
    • Tiếp theo, cho đường, muối và hương vani vào trong phần trứng trên rồi đánh hỗn hợp trứng thật đều tay cho đến khi nổi lên nhiều bọt là đạt.
    • Cho phần trứng vừa đánh vào bột và sữa để trộn cùng và trộn tất cả các nguyên liệu thật đều tay.
    • Trộn đều đến khi bột bánh sánh mịn và nếu kỹ hơn bạn có thể lược qua ray.
  • Chiên bánh:
    • Bắt chảo lên bếp và cho 3 - 4 muỗng canh dầu ăn vào, đảo để dầu nóng đều quanh chảo.
    • Kế đến rót bột bánh vào chảo, bạn nhắm chừng đủ một cái bánh vừa ăn là được.
    • Chiên bánh trên lửa nhỏ đến khi bánh vàng và trở mặt bánh để chiên tiếp cho cả 2 mặt vàng đều.
    • Sau khi chiên xong bạn lấy bánh ra rồi cho qua giấy thấm dầu, kế đến dùng dĩa trang trí bánh. Bánh bột chiên giòn có mùi rất thơm và xốp mềm, hãy cùng thưởng thức ngay với gia đình nhé!
    Bánh bột mì chiên
    Bánh bột mì chiên
    Bánh bột mì chiên
    Bánh bột mì chiên

    Top 8 Món bánh rán làm từ bột mì ngon nhất

    1. top 1 Bánh bột mì chiên
    2. top 2 Bánh rán Doremon
    3. top 3 Bánh bột mì vị mặn truyền thống
    4. top 4 Bánh nhãn
    5. top 5 Bánh gối
    6. top 6 Bánh chuối chiên
    7. top 7 Bánh khoai lang giòn rụm
    8. top 8 Bánh tiêu

    Công Ty cổ Phần Toplist
    Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
    Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
    Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
    Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
    Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy