Bánh gối

Nguyên liệu:

  • Vỏ bánh:
    • Bột mì,
    • Bột nở (nếu thích bánh phồng)
    • Trứng gà
    • Nước
  • Nhân bánh:
    • Thịt bằm
    • Miến
    • Mộc nhĩ
    • hạt tiêu
    • Gia vị

Cách làm:

  • Cho bột mì và bột nở vào tô trộn đều, thêm trứng gà, 1 ít nước vào tô trộn đều rồi nhào kỹ.
  • Sau khi nhào kĩ để bột nghỉ trong 20 phút.
  • Lấy bột ra chia thành các phần nhỏ tương ứng mỗi phần là 1 bánh. Dùng cán bột cán đều phần bột. Dùng bát con hoặc khuôn tròn để tạo hình lá bột tròn.
  • Cho nhân vào vỏ bánh, nếu không khéo tay có thể gấp mép lá bột bằng dĩa hoặc khuôn.
  • Việc cuối cùng là đun nóng chảo dầu, cho bánh gối vào chiên giòn vàng ruộm.
Bánh gối
Bánh gối
Bánh gối
Bánh gối

Top 8 Món bánh rán làm từ bột mì ngon nhất

  1. top 1 Bánh bột mì chiên
  2. top 2 Bánh rán Doremon
  3. top 3 Bánh bột mì vị mặn truyền thống
  4. top 4 Bánh nhãn
  5. top 5 Bánh gối
  6. top 6 Bánh chuối chiên
  7. top 7 Bánh khoai lang giòn rụm
  8. top 8 Bánh tiêu

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy