Bánh khoai lang giòn rụm

Nguyên liệu:

  • Khoai lang 500g
  • 100g bột mì
  • 50g bột chiên giòn
  • 100g đường
  • 1 túi sữa tươi
  • Bột canh, dầu ăn

Cách làm:

  • Sơ chế nguyên liệu:
    • Khoai lang rửa sạch, gọt vỏ, thái sợi chỉ, ngâm vào một chậu nước muối lạnh pha loãng để khoai không bị thâm và có độ giòn hơn khi rán.
    • Ngâm khoai trong nước muối loãng khoảng 20 phút sau đó vớt ra rổ, để ráo nước.
    • Đổ bột chiên, bột mỳ vào một bát lớn, trộn đều cho thêm đường và 1 thìa cà phê muối, và túi sữa tươi, sau đó đảo đều. Tiếp đến bạn cho thêm nước vào, vừa cho vừa quấy đều tay, đánh bột tan đều tới khi quấy bột nhẹ tay thì dừng lại.
    • Cho khoai đã thái vào bột vừa pha vừa trộn đều.
  • Rán bánh:
    • Đặt chảo sâu lòng lên bếp đổ dầu ăn vào đun nóng già, múc hỗn hợp khoai +bột cho vào chảo chiên vàng đều hai mặt. Đun nhỏ lửa để bánh chín đều không bị cháy. Bánh chín vớt vào rổ có giấy thấm dầu để hút bớt dầu trong bánh.
Bánh khoai lang giòn rụm
Bánh khoai lang giòn rụm
Bánh khoai lang giòn rụm
Bánh khoai lang giòn rụm

Top 8 Món bánh rán làm từ bột mì ngon nhất

  1. top 1 Bánh bột mì chiên
  2. top 2 Bánh rán Doremon
  3. top 3 Bánh bột mì vị mặn truyền thống
  4. top 4 Bánh nhãn
  5. top 5 Bánh gối
  6. top 6 Bánh chuối chiên
  7. top 7 Bánh khoai lang giòn rụm
  8. top 8 Bánh tiêu

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy