Bánh căn Lệ
Đường đến quán bánh căn Lệ quả là một thử thách cho nhiều người, vì đường rất khó tìm. Tuy nhiên, nếu đã đến được quán thì bạn sẽ cảm thấy cực kì hài lòng và mãn nguyện với công sức đã bỏ ra. Bánh được nướng trên những cái chảo được làm bằng đồng, nhỏ xinh và có hình lỗ khoét cho bánh tỏa hương vị vàng óng. Với nước mắm chấm kèm, bánh căn Lệ có thể được ăn vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Ở Đà Lạt, bánh căn Lệ được bày bán trên các quán hàng và kiosks ở các khu vực như chợ Đà Lạt, đường Trần Phú hay phố đi bộ Nguyễn Thị Minh Khai.
Bánh căn ở đây luôn được phục vụ nóng, đều là những mẻ vừa mới làm xong, đảm bảo hương vị trọn vẹn và hấp dẫn vô cùng khi thưởng thức. Bánh căn tại quán bánh căn Lệ có nhiều loại nhân như: bò bằm, trứng cút, thịt gà, hải sản,... bạn có thể tha hồ lựa chọn theo sở thích. Nước chấm của quán có hai loại là mắm nêm và nước mắm, được pha chế rất vừa miệng, chấm miếng bánh căn giòn giòn vào sẽ càng thêm phần tuyệt vời. Bên cạnh đó, sau khi dùng bánh căn, bạn còn có thể gọi thêm một vài món tráng miệng ngon ngọt như bánh flan, sữa chua,...
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 27/44, Yersin, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng