Bánh chuối chiên phồng giòn tan

Chuối rất tốt cho sức khỏe của bạn. Trời lạnh nhâm nhi bánh chuối chiên phồng giòn tan thật là ấm bụng. Vỏ bánh giòn giòn, miếng chuối thơm ngọt, vừng bùi bùi thật là hấp dẫn.


Nguyên liệu:

  • Bột mì: 150 gr,
  • Bột nếp: 100 gr
  • Chuối tây chín: 7 quả
  • Đường tùy khẩu vị
  • Bột nghệ
  • Vani
  • Vừng (đen hoặc trắng).

Cách chế biến:

  • Cho bột mì, bột nếp, đường, bột nghệ vào tô.
  • Sau đó bạn cho từ từ nước vào trộn đều cho bột sánh mịn.
  • Bạn để bột nghỉ 1 giờ. Chuối bóc vỏ rồi bổ đôi theo chiều dọc và cuộn nilon dùng dao ép mỏng. Cho chuối nhúng vào bột lần 1.
  • Sau đó chiên vàng rồi vớt ra để ráo dầu ăn.
  • Bạn lại tiếp tục nhúng miếng chuối đã chiên vào bột lần 2 rồi rắc vừng lên.
  • Bạn chiên vàng đều hai mặt. Bánh chuối chiên 2 lần bột phồng lên.
Bánh chuối chiên phồng giòn tan
Bánh chuối chiên phồng giòn tan
Bánh chuối chiên phồng giòn tan
Bánh chuối chiên phồng giòn tan

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy