Chuối lắc phô mai

Sau xoài lắc, khoai lắc, chuối sứ lắc phô mai đang là món "gây bão" cho các tín đồ ăn vặt. Những buổi chiều mưa Sài Gòn, cầm trên tay bịch chuối lắc, nhâm nhi từng miếng thơm ngon, nóng hổi thì còn gì thích bằng đúng không nào.


Nguyên liệu làm món chuối sứ lắc phô mai

  • Chuối sứ chín: 8-10 trái.
  • Bột phô mai truyền thống: 20gr.

Cách làm chuối sứ lắc phô mai thơm ngon, nóng hổi

  • Bước 1: Sơ chế chuối: Chuối sứ chín lột vỏ và cắt thành từng khoanh tròn từ 1-3cm, tùy vào sở thích.Chiên ngập chuối trong dầu ăn, chờ chuối vàng đều đẹp mắt rồi vớt ra để vào giấy thấm dầu.
  • Bước 2: Lắc đều chuối với phô mai: Cho chuối đã thấm hết dầu vào bịch giấy hoặc hộp có nắp rồi lắc đều với phô mai. Chỉ đơn giản vậy thôi là bạn đã có ngay món chuối sứ lắc phô mai rồi.Còn gì bằng khi vừa mới chiên xong nóng hổi, vừa thổi vừa ăn, cắn 1 miếng chuối lắc bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt thanh của chuối sứ, kết hợp cùng mùi thơm nồng nàn của phô mai, giòn tan ngay trong khuôn miệng. Trời mưa mà nhâm nhi món chuối lắc trò chuyện, tâm sự cùng bạn bè thì không còn điều gì tuyệt vời hơn.
Chuối lắc phô mai
Chuối lắc phô mai
Chuối lắc phô mai
Chuối lắc phô mai

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy