Bánh gừng
Nối tiếp sẽ là bánh gừng, nghe tên thôi là ta đã cảm thấy ấm áp hơn rất nhiều rồi nhỉ, mùa đông se se lạnh lại được nhâm nhi vị cay cay the the, ấm giọng của gừng thì quả thật là tuyệt cú mèo! Bửa tiệc Giáng Sinh của ta mà chỉ được diễn tả 2 từ thì đó sẽ là "hoàn hảo".
Bánh gừng hiện nay rất được ưa chuộng ở nước Đức, chiếc bánh gừng được người Châu Âu ví von như "mặt trời nhỏ", được làm từ những mẩu bánh mì đun sôi trong mật ong cùng với gừng và các gia vị khác. Về sau, những người làm bánh thời hiện đại đã thay mật ong bằng mật đường, bánh quy gừng cũng có nhiều hình dáng khác nhau rất chiều lòng các vị khách nhỏ như hình người tuyết ngộ nghĩnh, hình trái tim, chiếc xe tuyết,...