Bánh Pía Công Lập Thành
Nhắc đến những đặc sản của miền Tây Nam Bộ, đặc biệt là vùng đất Sóc Trăng thân thương, người ta không thể quên bánh pía Sóc Trăng nổi tiếng từ lâu. Đặc biệt là bánh pía Công Lập Thành - một thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng hơn 60 năm nay, không những được khách hàng trong nước ưa chuộng mà còn thâm nhập thị trường nhiều nước trên thế giới. Từ một lò bánh sản xuất thủ công nhỏ lẻ ra đời từ năm 1963 ở làng nghề truyền thống bánh pía - lạp xưởng Vũng Thơm (Mỹ Tú - Sóc Trăng), qua hơn 60 năm không ngừng phát triển vững mạnh, đến nay Doanh nghiệp tư nhân Công Lập Thành đã trở thành thương hiệu uy tín, quen thuộc đối với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Bánh pía Công Lập Thành được sản xuất, chế biến theo công thức gia truyền qua nhiều thế hệ, với đội ngũ thợ làm bánh có tay nghề cao, được đào tạo kỹ lưỡng về kỹ thuật chế biến.
Hơn 50 năm giữ vững uy tín thương hiệu, đưa đặc sản Sóc Trăng đến với người tiêu dùng cả nước và vương ra thị trường thế giới, DNTN Công Lập Thành đã đạt nhiều thành tích đáng tự hào như: Cúp vàng sản phẩm chất lượng hội nhập 2007, Cúp vàng Top ten Thương hiệu Việt uy tín chất lượng 2007 = giải thưởng cao quý do Tạp chí Thương hiệu Việt (Liên hiệp các Hội Khao học và Kỹ Thuật Việt Nam) tổ chức, trao tặng; Top 500 thương hiệu hàng đầu việt Nam 2008. Ngoài ra còn vinh dự được chủ tịch nước trao tặng Huân Chương Lao Động hạng ba 2010 và hai năm liền đạt giải bạc chất lượng quốc gia 2015,2016 cùng nhiều bằng khen và giấy khen cấp tỉnh…Sản phẩm của Công Lập Thành được người tiêu dùng bình chọn danh hiệu “Hàng việc nam chất lượng cao” nhiều năm liền.
Website: https://banhpiaconglapthanh.com/