Bánh Pía Mỹ Anh
Sản phẩm Bánh Pía Mỹ Anh từ các làng nghề Sóc Trăng nổi tiếng thơm ngon, được người tiêu dùng ưa thích. Có dịp đến Sóc Trăng, bạn đừng quên hai loại đặc sản nổi tiếng là lạp xưởng và bánh pía một trong những món ăn quen thuộc trong ngày Tết. Bánh Pía Mỹ Anh được sản xuất nhiều ở các tình miền tây nam bộ, nhưng nổi tiếng nhất và ngon nhất là Bánh pía Sóc trăng, bánh pía nguồn gốc từ Tô Châu do những người Hoa di cư sang việt Nam từ thế kỷ 17 mang theo bánh như một loại lương thực dự trữ trên đường. Bánh Pía Mỹ Anh được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt.
Bánh Pía Mỹ Anh có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ càng, sẽ mang lại cho bạn những phút giải trí và thưởng thức thật tuyệt vời bên cạnh bạn bè hoặc người thân. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Bánh Pía Mỹ Anh được đóng gói tiện dụng, dễ bảo quản và dùng được lâu. Bạn cũng có thể mang theo dễ dàng trong những chuyến đi chơi, picnic để cùng chia sẻ với mọi người hay dành làm quà tặng cho bạn bè, người thân. Các lớp vỏ bánh khá mềm, xếp đều lên nhau và ít bị vỡ vụn khi cắt. Nhân bánh đa dạng với nhiều hương vị và ẩn chứa cái tình của người Nam Bộ.
Website: http://banhpiamyanh.com/