Bánh Pía Lương Trân

Sản phẩm bánh pía lạp xưởng Lương Trân xuất phát từ làng nghề Sóc Trăng có thương hiệu từ những năm 1970. Có dịp đến sóc trăng bạn đừng quên hai loại đặc sản nổi tiếng đó là bánh pía và lạp xưởng một trong những món ăn quen thuộc của người việt ngày tết. Lương Trân khởi nguồn tại Sóc Trăng từ việc sản xuất và bán bánh hơn 40 năm. Với slogan Chất lượng là danh dự, lò bánh pía lạp xưởng Lương Trân đã nổ lực để củng cố hương vị những sản phẩm tổ truyền nhiều năm qua. Năm 2020, Bộ văn hóa và du lịch đã trao tặng bằng di sản văn hóa phi vật thể Nghề làm bánh pía cho tỉnh Sóc Trăng nói chung và người con Sóc Trăng cũng không khỏi tự hào về Nghề làm bánh pía - vẽ nên dáng hình vùng đất Sóc Trăng lung linh tươi đẹp.


Bánh Pía Lương Trân được sản xuất nhiều ở các tỉnh miền tây nam bộ, nhưng nổi tiếng nhất và ngon nhất là Bánh pía Sóc trăng, bánh pía nguồn gốc từ Tô Châu do những người Hoa di cư sang việt Nam từ thế kỷ 17 mang theo bánh như một loại lương thực dự trữ trên đường. Sự nồng nàn, đôn hậu của của người gốc Hoa ở miền Tây, tất cả đều được thể hiện sâu sắc trong thứ đặc sản không thể chối được. Đến với Sóc Trăng, điều mà bạn thu được không chỉ là nét văn hóa Chùa Miên, Chùa Dơi, những chuyến đi miệt vườn sinh động, những chuyến du ngoạn trên miền sông nước Cửu Long, mà còn là món quà dành tặng người thân đầy ý nghĩa này.


Website: https://banhpialuongtran.vn/

Bánh Pía Lương Trân
Bánh Pía Lương Trân
Bánh Pía Lương Trân
Bánh Pía Lương Trân

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy