Bánh pía Tân Hưng
Bánh Pía Tân Hưng Sóc Trăng là một trong nhưng thương hiệu nổi tiếng nhất tại Sóc Trăng khởi đầu từ lò bánh nhỏ nằm tại thị xã Vũng Thơm trải qua nhiều thế hệ với bí quyết làm bánh gia truyền Tân Hưng đã tạo dựng nên được thương hiệu nổi tiếng như ngày nay với quy mô nhà xưởng rộng lớn góp phần tạo dựng công ăn việc làm cho hàng ngàn người lao động tai Sóc Trăng. Cơ sản làm bánh Tân Hưng có truyền thống làm bánh từ rất lâu với hơn ba thập kỷ. Bánh pía ngày xưa được các cụ làm khá đơn giản vỏ ngoài là bột mì làm thành nhiều lớp da bao quanh phần nhân. Nhân được làm từ đậu xanh và mỡ heo không có lòng trứng muối hay các hưng vị như sầu riêng hoặc khoai môn như hiện nay. Ngày nay để đáp ứng thị hiếu đa dạng của người tiêu dùng, sản phẩm đã cho thêm khoai môn hay lòng đỏ trứng… Sản phẩm có nhãn mát bao bì đẹp, hộp 4 cái, có gói hút ẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm rất thích hợp làm quà biếu trong các dịp lễ tết trọng đại.
Thương hiệu bánh Tân Hưng nổi tiếng với bánh pía thơm ngon đa dạng về chuẩn loại như: bánh pía khoai môn, bánh pía thịt lạp, bánh pía trứng, bánh pía chay… Cơ sở còn chuyên sản xuất: lạp xưởng tôm, lạp xưởng heo, bánh in với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo. Tất cả các sản phẩm của Tân Hưng đều được kiểm tra kỹ chất lượng trước khi đưa ra thị trường nên thương hiệu đã giữ vững uy tín trong suốt nhiều năm qua. Điểm đặc trưng của bánh Pía Tân Hưng đó là bánh mềm và bạn có thể cảm nhận từng thớ sầu riêng bên trong nhân bánh khi ăn. Ngày nay với sự tiến bộ phát triển và nhu cầu khác nhau bánh pía đã có nhiều loại khác nhau: bánh pía thịt lạp, bánh pía môn, bánh pía lá dứa... là nhãn hiệu duy nhất còn giữ lại bí quyết làm bánh từ xưa, nguyên liệu để làm ra chiếc bánh pía Tân Hưng được chọn lọc nguyên liệu thiên nhiên thượng hạng. Cũng là vỏ bột mì, nhân đậu xanh hoặc khoai môn tán nhuyễn trộn với sầu riêng, mỡ heo xắt nhỏ, lòng đỏ trứng vịt muối nhưng bánh pía Sóc Trăng lại mang một hương vị riêng.
Website: https://www.banhpiatanhung.vn/