Bánh tráng cuốn
Bánh tráng cuốn là loại bánh nhúng mềm, khi ăn hơi dai và ăn kèm ít mì lá. Món này chấm với mắm nêm thì ngon không tả nổi. Khi ăn dùng kèm với rau sống tươi ngon. Ngoài ra, còn một loại bánh cuốn khá bình dân để các bạn lựa chọn. Đó là bánh tráng trải với ít dăm bông, hành và rau quấn thành cuộn, ăn cũng khá thú vị. Giá một phần bánh cuốn thịt heo là 30k/ phần.
Cách thưởng thức đơn giản thôi, chỉ cần trải miếng bánh tráng, thêm rau sống, bún tươi và thịt heo luộc. Sau đó cuốn lại, chấm với nước chấm và thưởng thức. Vị béo của thịt luộc quyện trong rau sống thanh mát, nước chấm chua chua cay cay mặn nặn và miếng bánh tráng thơm mùi gạo, tất cả tạo nên trải nghiệm VỊ GIÁC khó quên, khiến thực khách lưu luyến, quên cả lối về. Bạn có thể làm món bánh tráng cuốn thịt heo tại nhà để thưởng thức cùng các thành viên trong gia đình thân yêu của mình.