Bánh tráng nướng
Không biết từ bao giờ, món bánh tráng nướng đã xuất hiện và len lỏi vào nhịp sống của rất nhiều vùng đất tại Việt Nam, thậm chí còn được rất nhiều người ưa chuộng. Món bánh tráng nướng này trở nên nổi tiếng như vậy là nhờ dễ ăn, lại có hương vị đa dạng và thơm ngon. Đặc biệt, hiện nay món bánh tráng nướng này không chỉ nổi danh ở Việt Nam mà ngay cả nước ngoài hoặc các du khách nước ngoài khi đến đây đều rất yêu thích món bánh ngon lạ miệng này. Và tại phố đi bộ Nguyễn Huệ thì món bánh tráng nướng là một trong những món ăn ngon nhất và giá cả cũng hợp lí nhất.
Nguyên liệu góp phần làm nên món ăn mặc dù đơn giản, dễ tìm nhưng lại rất đa dạng thành phần và hương vị. Đầu tiên, chiếc bánh tráng sẽ được phết chút mỡ hành phi vàng thơm. Sau đó bánh sẽ được cho lên vỉ than nướng giòn nóng. Trong quá trình nướng, người bán sẽ cho thêm hành lá xanh cùng trứng đập vỡ rồi trộn đều tất cả lên và trải đều khắp mặt chiếc bánh tráng và đợi đến khi bánh chín. Có thể nói, món ăn này chỉ đơn giản như thế thôi nhưng hương vị của nó thì quả thực không hề bình thường, nó mang đậm phong cách của những món ăn đường phố của Việt Nam.
Giá tham khảo: 20.000VNĐ/1 cái