Bánh tráng thịt heo
Đây là một món ăn không cần phải chế biến cầu kì mà cũng rất dễ ăn nữa. Nguyên liệu được chọn kĩ càng chính là nguyên nhân khiến cho món ăn này trở nên hoàn hảo hơn. Người ta chỉ lấy phần thịt mông hoặc phần thịt vai của heo, sau đó đem hấp hơi nhằm giữ nguyên vị ngọt cho thịt. Rau thì thường là loại loại thông dụng, rất dễ tìm nhưng đảm bảo độ tươi xanh của nó. Điều đặc biệt của món ăn này chính là thứ nước chấm đặc biệt không thể thay thế.
Bánh tráng dai dai kết hợp với thịt heo ngọt tạo nên hương vị hấp dẫn khó quên. Ăn một lần là mê luôn ý, chẳng thể nào mà khước từ. Giá của món ăn này nằm trong khoảng 70 nghìn đến 170 nghìn trên một suất ăn. Nếu đến Đà Nẵng nhất định phải thử qua món này đó nha.