Bếp ga và lò nướng

Tiến sĩ Philip Tierno Jr., một giáo sư lâm sàng về vi sinh và bệnh lý học tại Trường Y Đại học New York, cho rằng “chúng ta thường hay quên vệ sinh bếp ga. Các mảnh vụn hoặc thức ăn rơi vãi không được dọn dẹp kịp thời có thể trở thành môi trường tốt cho sự phát triển của vi khuẩn”.


Mặt khác, Melissa Maker, một chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh và làm sạch, cũng chia sẻ nên vệ sinh bếp sau mỗi lần sử dụng. Cô ấy không nói về làm sạch kĩ mà chỉ đơn giản là sử dụng chất tẩy rửa đa năng thông thường và một miếng vải sợi nhỏ. Đối với lò nướng, cả bên trong và bên ngoài, nên vệ sinh 3 tháng một lần, hoặc khi nhận thấy thức ăn bên trong bị cháy khét hoặc có khói bốc ra khi sử dụng.

© Depositphotos.com
© Depositphotos.com
Bếp ga và lò nướng
Bếp ga và lò nướng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy