Bigne
Bigne là một loại bánh có nhiều lớp truyền thống của người Ý, nó ra đời từ những năm 1533. Theo nhiều câu chuyện kể lại về loại bánh này thì nó bắt nguồn là loại bánh mang đi theo đường trong hành trình hoàng hậu nước Ý là Catherine Medici đi sang nước Pháp. Về sau món ăn này trải qua nhiều lần cải biến qua những bàn tay khéo léo của những người đầu bếp nước Ý.
Đến nay món bánh nhiều lớp Bigne trở thành món ăn ngon, quen thuộc của nước Ý. Được ưa chuộng bởi hàng triệu thực khách trên khắp thế giới, Pate a Choux nổi bật với hình dáng chóp nón được trang trí với chocolate và kem tươi vô cùng đẹp mắt và quyến rũ. Không chỉ để lại ấn tượng nhờ hình dáng đáng yêu, bánh Pate a Choux còn khiến bao người phải “rung rinh” và nhớ mãi đến lớp bánh mềm xốp và nhân custard mịn màng.