Bánh Zuccotto kiểu Tusca
Bánh Zuccotto là sự sáng tạo tuyệt vời của người Italia. Món bánh này là một trong những món bánh đòi hỏi độ chính xác, kỹ thuật làm bánh cùng với hệ thống nguyên liệu cầu kỳ nhất nước Italia với hơn 10 nguyên liệu để làm nên một chiếc bánh.
Quy trình làm bánh phải đạt độ chuẩn để những lát cắt của bánh phải đặt vừa khuôn vòm sao cho những miếng bánh phải thật khít vào nhau, sau đó những nguyên liệu còn lại như rượu rum, kem tươi, đường, bột, va ni, chocolate và một số nguyên liệu đặc trưng khác sẽ được pha trộn theo đúng tỉ lệ bên trong vòm bánh. Miếng bánh khi chín sẽ được ép phần đế bánh thêm một chút cho chặt hơn rồi cất vào tủ lạnh, món bánh này nên ăn ngay sau khi để vào tủ lạnh từ 30 phút đến 1 tiếng, tránh để quá lâu trong tủ lạnh có thể làm cho món bánh trở nên cứng và giảm mất độ ngon của nó.