Panna Cotta
Panna Cotta chỉ đơn giản có nghĩa là kem nấu chín. Có rất nhiều biến thể và hương vị nhưng một Panna Cotta đúng nghĩa là kem đun nóng, kết hợp với sữa và đường sau đó trộn với gelatine. Nó có thể dùng kèm trái cây, caramel hoặc sô-cô-la. Hỗn hợp chính nó có thể là hương vị với vỏ quả vani, dừa hoặc thậm chí sả. Du khách có thể thưởng thức món ăn ngon nổi tiếng ở Italia này với nhiều hương vị khách nhau, chắc chắn sẽ mang đến cho du khách sự hài lòng nhất. Bạn sẽ yêu cái khoảnh khắc được chạm muỗng vào phần bánh panna cotta, xoay tròn với một chút mứt quả mâm sôi và quả hồi ở phía trên, hoặc vốc thêm một miếng đào từ đĩa. Bạn sẽ được khám phá những sự lựa chọn thú vị khác nhau trong công thức bơ sữa, như sự xuất hiện của quả đào và bơ sữa trong món bánh Panna Cotta.
Ăn bánh panna cotta khá thú vị bởi có nhiều biến tấu tùy thuộc vào cảm hứng của người đầu bếp và các loại trái cây tươi theo mùa. Bánh panna cotta thô thường có màu trắng đục và mịn như sữa chua trước khi được kết hợp cùng nhiều loại cây trái, nước xốt khác nhau, nên còn được gọi là kem nấu. Có nhiều cách để thưởng thức bánh panna cotta. Ngon nhất là cho bánh vào một chén nhỏ, mang đi ướp lạnh đến khi mặt bánh được phủ một lớp băng mỏng thì đem ra thưởng thức cùng trái cây tươi. Cái lạnh làm dịu đi hương vị ngọt và béo của bánh, cùng một chút vị chua ngọt thanh từ trái cây giúp món ăn thêm ngon miệng và đỡ ngấy.