Bò nướng ngói
Bình Dương có rất nhiều món ăn ngon làm say đắm lòng du khách đến đây. Các món ăn trở nên nổi tiếng bởi hương vị độc đáo và công thức nấu ăn rất riêng biệt. Đặc biệt là các món bò nướng tại đây đều được lòng thực khách, ai ăn cũng nhớ mãi không quên. Một trong các món ăn hấp dẫn đó là bò nướng ngói. Món bò nướng này đều có những món rất ngon và lạ miệng. Bên ngoài thịt bò được bọc mỡ chài, nướng ăn có vị ngậy của mỡ, vị ngọt của thịt bò. Nướng cùng mỡ chài thịt bò sẽ trở nên mềm hơn, ăn sẽ không có cảm giác khô và dai. Bò nướng ngói được nhiều người sành ăn ví như người anh em với món mỡ chài Sài Gòn. Với bò nướng mỡ chài Bình Dương, mỡ chỉ cuốn với thịt bò tươi, không có thêm loại rau gia vị khác. Chỉ khi thưởng thức bạn mới cảm nhận hết hương vị đặc trưng, khác lạ của nó.
Bò nướng ngói đặc biệt ở chỗ, thịt bò sau khi nướng giữ được mùi thơm, đồng thời có hương vị rất đặc biệt vì thịt bò chín được là nhờ sức nóng của miếng ngói đốt trên bếp. Bò nướng ngói là món ăn bổ, chứa nhiều chất sắt tốt cho sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ, bà bầu. Ăn bò nướng ngói không thể thiếu bánh tráng và rau thơm để cuốn. Rau thơm có thể dùng là tía tô, chuối chát thái lát, ngải cứu, khế chua, dưa leo. Đặt rau thơm lên bánh tráng, gắp miếng thịt bò vào giữa và cuộn lại rồi chấm mắm nêm. Bò nướng ngói có đầy đủ hương vị, vị ngọt của thịt bò, vị chát của chuối, vị tê tê, hăng hăng của ngải cứu, tía tô, vị chua của khế cùng với mùi thơm hấp dẫn của mắm nêm.