Bông cải xanh

Bông cải xanh thường dùng trong các món ăn hàng ngày của chúng bởi hương vị ngon cùng màu xanh bắt mắt, hấp dẫn và vì nó cực tốt cho cơ thể.


Bông cải xanh giúp ức chế quá trình tăng trưởng của các tế bào gây hại nhờ vào sulforaphane có tác dụng tiêu diệt tế bào gốc gây ung thư. Sulforaphane còn kích thích các yếu tố giúp bảo vệ các chất chống oxi hóa.


Đặc biệt, ăn bông cải xanh thường xuyên còn giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp chống lại các tác hại của tia UV, ngăn ngừa lão hóa da. Bông cải xanh còn được biết đến với công dụng thải độc cơ thể nhờ vào glucoraphanin, gluconasturtiian và glucobrassicin, giúp chống viêm và dị ứng (da bị dị ứng) do có chất keampferol flavonoid.

Bông cải xanh
Bông cải xanh

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy