Gỏi cá nóc Fugu: 100 USD/phần
Mọi người ai cũng biết hoặc cũng đã từng nghe qua tên loại cá này bởi vì nọc độc ấn tượng trên cơ thể chúng , thậm chí có thể gây chết người nếu như không cẩn thận ăn phải độc của chúng. Tuy nhiên, loại cá nóc này dù độc nhưng lại được xem là một món ăn đặc sản của đất nước mặt trời mọc, người ta thường gọi món ăn này là gỏi cá nóc hoặc món cá Fugu. Mặc dù trong quá trình chế biến loại cá này rất khó để có thể loại bỏ sạch phần nọc độc trên cơ thể chúng nhưng đây vẫn là một món ăn đắt đỏ và rất được săn đón tại đất nước Nhật Bản. Muốn chế biến được món ăn này, các đầu bếp phải được trải qua chương trình huấn luyện hết sức nghiêm ngặt mới được cấp giấy chứng nhận. Nhưng điểm đặc biệt là khi chế biến cá nóc, người ta vẫn giữ lại một lượng rất nhỏ nọc độc của chúng để khi ăn miệng sẽ có cảm giác tê tê và ngứa ran. Giá thấp nhất của một phần ăn Fugu là khoảng 100 USD.