Cá hồi nướng


Cá hồi là một trong những ẩm thực nổi tiếng của người Na Uy. Món cá vừa thơm, bùi béo mà lại không có xương dăm luôn thu hút được rất nhiều du khách khi dừng chân ở nơi đây. Cá hồi có thể được chế biến thành nhiều món khác nhau như: luộc, hấp, làm gỏi… Nhưng với người Na Uy thì cá hồi nướng vẫn là món ăn được yêu thích nhất.


Miếng cá thơm thơm, giòn giòn bên ngoài nhưng lại trắng hồng, mềm mại bên trong. Khi ăn bạn ăn cùng một loại nước chấm đặc biệt ở nơi đây khiến miếng cá càng trở nên hấp dẫn. Cá hồi nướng được đánh giá là một trong những món ăn ngon, hấp dẫn nhất ở Na Uy.

Miếng cá thơm thơm, giòn giòn bên ngoài nhưng lại trắng hồng, mềm mại bên trong
Miếng cá thơm thơm, giòn giòn bên ngoài nhưng lại trắng hồng, mềm mại bên trong

Top 9 Đặc sản làm nên sức hấp dẫn của nền ẩm thực Na Uy

  1. top 1 Lutefisk – Cá tuyết khô ngâm giấm
  2. top 2 Bánh mì và bánh ngọt
  3. top 3 Rakfish – Cá thối
  4. top 4 Farikal - thịt cừu
  5. top 5 Smalahove - đầu cừu
  6. top 6 Pho mát
  7. top 7 Cá hồi nướng
  8. top 8 Món Svele
  9. top 9 Món Bacalao

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy