Món Svele


Món Svele có mặt ở ở Na Uy từ những năm 70. Món bánh Svele thực sự trở nên phổ biến ở đây với việc lựa chọn nguyên liệu và cách chế biến tương đối đơn giản. Nhưng món ăn này thực sự rất hấp dẫn và trở thành một món ăn được ưa chuộng trong bữa ăn nhẹ hoặc xế chiều của người dân nơi đây.


Từng chiếc bánh được làm chín trên một cái vỉ nướng. Hoặc người ta có thể cho bánh trong một chảo dầu nóng bốc hơi nghi ngút trông thật là hấp dẫn. Mùi bánh thơm nừng kết hợp với màu vàng óng của bánh khiến người ăn cảm thấy ấm lòng.

Mùi bánh thơm nừng kết hợp với màu vàng óng của bánh khiến người ăn cảm thấy ấm lòng.
Mùi bánh thơm nừng kết hợp với màu vàng óng của bánh khiến người ăn cảm thấy ấm lòng.

Top 9 Đặc sản làm nên sức hấp dẫn của nền ẩm thực Na Uy

  1. top 1 Lutefisk – Cá tuyết khô ngâm giấm
  2. top 2 Bánh mì và bánh ngọt
  3. top 3 Rakfish – Cá thối
  4. top 4 Farikal - thịt cừu
  5. top 5 Smalahove - đầu cừu
  6. top 6 Pho mát
  7. top 7 Cá hồi nướng
  8. top 8 Món Svele
  9. top 9 Món Bacalao

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy