Canh cá lóc nấu sấu

Nguyên liệu:

  • 1 con cá lóc cỡ vừa: chặt lát vừa ăn và ướp với ít muối, hành, hạt nêm
  • 6 trái sấu tươi: cạo vỏ và cắt đôi
  • 150g cà chua bi: rửa sạch, để nguyên trái
  • Gia vị: hành tím, hành lá, ớt, muối, nước mắm, đường, hạt nêm, dầu ăn

Cách chế biến:

  • Phi thơm hành tím với ít dầu và cho cá vào đảo sơ. Cho sấu vào đảo cùng thêm một lúc và đổ nước vào nấu sôi. Khi nước sôi, cho cà chua bi vào và nêm nếm gia vị.
  • Khi múc canh ra rô nhớ rắc thêm ít hành lá và ít tiêu nhé!
Canh cá lóc nấu sấu
Canh cá lóc nấu sấu
Canh cá lóc nấu sấu
Canh cá lóc nấu sấu

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy