Canh xương bò
Một món súp truyền thống của Hàn Quốc được chế biến từ xương bò, thịt và ức bò. Canh xương bò hay còn gọi là galbitang là một món canh của Hàn Quốc được nấu từ xương và thịt bò được ninh kỹ. Món súp xương bò mềm này được nấu với bún và luôn ăn kèm với kim chi cải thảo hoặc kim chi củ cải, seolleongtang là một món ăn địa phương của Seoul, thường được nấu cùng với muối, tiêu đen xay, hành lá xắt nhỏ, hoặc tỏi băm theo khẩu vị của từng người. Nước dùng có màu trắng đục và thường được ăn cùng với cơm.Nếu kèm thêm một bát cơm nóng với Seolleongtang thì có bao nhiêu cái lạnh của Hàn Quốc cũng sẽ bị đẩy lùi cả. Bạn có thể thử Seolleongtang ở rất nhiều nhà hàng và quán ăn ở Hàn Quốc, và nhớ đừng bỏ qua món ăn này nhé. Bạn sẽ mê mẩn với nước súp đặc, hương vị ngọt thanh và thịt bò mềm dai của Seolleongtang.
Có rất nhiều nhà hàng súp galbi ở Hàn Quốc, từ những nhà hàng bình dân cho đến những nhà hàng cao cấp, được rất nhiều thực khách trong và ngoài nước ưa chuộng.